x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor: Love & Thunder tạo giả thuyết thú vị về vị thần Hy Lạp Zeus

Xoài 23:48 - 21/04/2022

Khi nghe tin Russell Crowe sẽ vào vai một nhân vật mới trong phần 4 của Thor, mình đã tìm hiểu qua và biết rằng ông sẽ vào vai vị thần Hy Lạp Zeus. Điều đó cũng đã rò rỉ ra ngoài và các fan hâm mộ đã đặt ra rất nhiều giả thuyết thú vị như việc Zeus sẽ là đối trọng với Thor thay vì là đồng minh của anh.

Trước đây, Marvel đã tung ra dòng đồ chơi mô phỏng các nhân vật, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật Valkyrie: Tessa Thompson, ngụ ý rằng trong phim cũng sẽ có phân cảnh mà cô phải đứng lên trên danh nghĩa vua của Asgard mà Thor đã ban cho cô để bảo vệ người dân khỏi mối đe dọa nào đó. Một bài thông báo trên Twitter đã xác nhận điều này: 

“Khi một vị khách không mời mà tới gây rắc rối đến thần dân của New Asgard, Vua Valkyrie buộc phải vung kiếm một lần nữa để bảo vệ người dân của mình.”

Mình thấy giả thuyết này cũng sẽ có nhiều tỉ lệ rằng Zues sẽ là kẻ gây rắc rối cho Thor và New Asgard, tuy nhiên điều này lại gây mâu thuẫn vì cũng sẽ có một kẻ phản diện khác góp mặt trong phim là Gorr Kẻ sát thần.

Phim cũng sẽ có những easter egg hay các chi tiết ẩn dụ từ Spider-Man: No Way Home. Như trong Spider-man phần 3, nếu các bạn để ý kĩ phân cảnh tin tức khi Spider-man bị đổ lỗi và lộ danh tính, một dòng chữ nhỏ như một tin tức phụ phía dưới với nội dung: “Bất ổn chính trị tiếp tục ở New Asgard với Z”, điều này cho mình giả thuyết rằng Zeus sẽ là kẻ chủ mưu gây ảnh hưởng đến tình trạng bất ổn chính trị của New Asgard.

Cũng có những ý kiến khác cho rằng việc Zeus cùng các vị thần Hy Lạp khác di dời đến Asgard do sự xuất hiện của Gorr, rằng tên sát thần này đang truy lùng từng vị thần trên trái đất. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ khiến việc Zeus gây ảnh hưởng đến chính trị của Asgard, vì ông ta sẽ cho rằng Valkyrie không đủ kinh nghiệm dẫn dắt một đất nước và sẽ lợi dụng tiếp quản thay cô.

Sự xuất hiện của vị thần này gây rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên mình đã đưa ra một số giả thuyết trên nhằm cho các bạn cái nhìn cũng như dự đoán tốt nhất, nhưng giả thuyết thì vẫn chỉ là giả thuyết. Phim được cho là sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 8 nên hãy cùng mình đợi xem những giả thuyết về vị thần Hy Lạp này có đúng không nhé!

 >>>Xem thêm: Trước khi xem Doctor Strange 2, hãy xem ngay những bom tấn Marvel này

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Yasha

Yasha

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.