x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor: Love & Thunder tạo giả thuyết thú vị về vị thần Hy Lạp Zeus

Xoài 23:48 - 21/04/2022

Khi nghe tin Russell Crowe sẽ vào vai một nhân vật mới trong phần 4 của Thor, mình đã tìm hiểu qua và biết rằng ông sẽ vào vai vị thần Hy Lạp Zeus. Điều đó cũng đã rò rỉ ra ngoài và các fan hâm mộ đã đặt ra rất nhiều giả thuyết thú vị như việc Zeus sẽ là đối trọng với Thor thay vì là đồng minh của anh.

Trước đây, Marvel đã tung ra dòng đồ chơi mô phỏng các nhân vật, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật Valkyrie: Tessa Thompson, ngụ ý rằng trong phim cũng sẽ có phân cảnh mà cô phải đứng lên trên danh nghĩa vua của Asgard mà Thor đã ban cho cô để bảo vệ người dân khỏi mối đe dọa nào đó. Một bài thông báo trên Twitter đã xác nhận điều này: 

“Khi một vị khách không mời mà tới gây rắc rối đến thần dân của New Asgard, Vua Valkyrie buộc phải vung kiếm một lần nữa để bảo vệ người dân của mình.”

Mình thấy giả thuyết này cũng sẽ có nhiều tỉ lệ rằng Zues sẽ là kẻ gây rắc rối cho Thor và New Asgard, tuy nhiên điều này lại gây mâu thuẫn vì cũng sẽ có một kẻ phản diện khác góp mặt trong phim là Gorr Kẻ sát thần.

Phim cũng sẽ có những easter egg hay các chi tiết ẩn dụ từ Spider-Man: No Way Home. Như trong Spider-man phần 3, nếu các bạn để ý kĩ phân cảnh tin tức khi Spider-man bị đổ lỗi và lộ danh tính, một dòng chữ nhỏ như một tin tức phụ phía dưới với nội dung: “Bất ổn chính trị tiếp tục ở New Asgard với Z”, điều này cho mình giả thuyết rằng Zeus sẽ là kẻ chủ mưu gây ảnh hưởng đến tình trạng bất ổn chính trị của New Asgard.

Cũng có những ý kiến khác cho rằng việc Zeus cùng các vị thần Hy Lạp khác di dời đến Asgard do sự xuất hiện của Gorr, rằng tên sát thần này đang truy lùng từng vị thần trên trái đất. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ khiến việc Zeus gây ảnh hưởng đến chính trị của Asgard, vì ông ta sẽ cho rằng Valkyrie không đủ kinh nghiệm dẫn dắt một đất nước và sẽ lợi dụng tiếp quản thay cô.

Sự xuất hiện của vị thần này gây rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên mình đã đưa ra một số giả thuyết trên nhằm cho các bạn cái nhìn cũng như dự đoán tốt nhất, nhưng giả thuyết thì vẫn chỉ là giả thuyết. Phim được cho là sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 8 nên hãy cùng mình đợi xem những giả thuyết về vị thần Hy Lạp này có đúng không nhé!

 >>>Xem thêm: Trước khi xem Doctor Strange 2, hãy xem ngay những bom tấn Marvel này

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.