x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor 4: Love and Thunder xác nhận "danh hiệu" dành cho Jane Foster

Bắp 13:15 - 20/04/2022

Đoạn trailer đầu tiên cho Thor: Love And Thunder cho chúng ta thấy Foster đang sử dụng chiếc búa Mjolnir và ăn vận trang phục khá giống… Thor phiên bản nữ. Bắp đã đi lục lọi trên nhiều diễn đàn phim ảnh và đã hóng hớt được rằng, Marvel sẽ gọi Foster là Mighty Thor. Là fan Marvel thì hẳn chúng ta đều biết nhân vật Thần Sấm của Foster trong bộ sưu tập Marvel Legends đều đề cập đến cô ấy với cái tên Mighty Thor. 

Được tạo ra bởi Stan Lee, Larry Lieber và Jack Kirby, Foster xuất hiện lần đầu tiên trong Journey into Mystery #84 năm 1962 và là tình yêu đầu đời của Thor Odinson. Tuy nhiên, trong comic Thor #1 năm 2014 đã chứng kiến ​​Foster - người đang mắc bệnh hiểm nghèo - nhặt được búa Mjolnir và có được sức mạnh của Thor. 

Vào năm 2014, biên kịch Jason Aaron, người đã chỉ đạo việc “biến đổi” Foster thành Thor, đã giải thích việc trao cho cô ấy danh hiệu này nhưng không hề có sự báo trước nào. "Bạn cầm cuốn sách này lên và nó chỉ ghi Thor trên bìa", Jason bày tỏ, "Có một phiên bản Thor mới dành cho nữ. Nó cho bạn biết rằng cô ấy không phải She-Thor hay Lady Thor. Cô ấy không phải Thorika. Cô ấy là Thor và đây là Thor mới." 

Bản thân tạo hình và tên gọi nhân vật này cũng xuất phát từ Mighty Thor, một bộ truyện tranh với sự tham gia của Foster trong vai nhân vật chính. Sau khi Foster “bay màu”, chiếc áo choàng của Thor sau đó đã trở lại với Odinson. Kể từ sau War of the Realms Omega #1 năm 2019, Foster đã trở thành một phiên bản mới của Valkyrie trong Marvel Universe.

Portman đã đóng vai Foster trong MCU kể từ Thor năm 2011. Cô cũng trở lại trong Thor: The Dark World năm 2013. Tuy nhiên, Portman đã không tiếp tục trở lại trong Thor: Ragnarok năm 2017. Lời giải thích chính thức cho sự vắng mặt của Foster là cô và Thor đã chia tay. Vào thời điểm đó, Portman tin rằng cô đã hoàn thành trọn vẹn vai Foster, nhưng hướng đi mới của đạo diễn Taika Waititi cho nhân vật này thì Bắp nghĩ đây chính là lý do khiến cô quyết định quay trở lại.

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau sự kiện Avengers: Endgame năm 2019, Thor: Love and Thunder là bộ phim thứ 4 trong loạt phim độc lập của Thần Sấm. Qua trailer, ta có thể thấy bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện của Thor, việc anh tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Nhưng đời đâu như là mơ, anh “chẳng thể bình yên” nổi khi mà Gorr the God Butcher (Christian Bale), một kẻ phản diện đang tìm cách sát hại các vị thần. Để đánh bại Gorr, Thor đã tìm gặp King Valkyrie (Tessa Thompson), Korg (Waititi) và Foster hay còn gọi là Mighty Thor.

Vậy là sau thời gian vắng bóng khá lâu kể từ Thor 1 Thor 2, chúng ta sẽ có dịp tái ngộ với nữ diễn viên từng nhận được giải Oscar - Natalie Portman, nhưng lần này cô không phải là cô gái bình thường yêu một vị thần mà là một nữ thần chiến binh thực thụ. Bắp hi vọng có thể nhìn thấy bộ câu Thor nam và Thor nữ này cùng hợp lực chống lại Kẻ đồ tể Các vị thần kia. Chắc là sẽ đã lắm đây!

>>>Xem thêm: Gisele của Gal Gadot vẫn còn sống trong Fast & Furious

*Bài viết của Bắp gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.

Top những điều khán giả cần biết về sức mạnh của Namor (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Hoa Le

Hoa Le

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.

Những công nghệ có trên bộ giáp Black Panther (P.2)

Yasha

Yasha

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Panther Habit của Black Panther đã trở thành những bộ giáp vô cùng tối ưu với người dùng và được trang bị vô số công nghệ.