x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chứng cứ đã "bốc hơi", chỉ có Đức mới cứu được vợ

Lindo 11:14 - 26/05/2022

Trong tập 24 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, nhờ có sự phối hợp hoàn hảo nên những đứa em đã có được trong tay bằng chứng có thể minh oan cho Vân Khánh (Lan Phương). Nhưng thật không may, trong lúc hỗn loạn cứu Ly (Anna Linh) thì Duy (Đình Tú) đã sơ ý để mất chiếc túi của mình, bằng chứng duy nhất cũng theo đó “bốc hơi” luôn. Tôi nghĩ lần này chắc chỉ còn cách Đức (Hồng Đăng) trực tiếp ra mặt, rồi nói hết sự thật một lần cho mọi người hiểu thì mới minh oan được cho Khánh.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Nga vẫn luôn ra sức bảo vệ con cái

Dù là chuyện không ai muốn, nhưng tôi vẫn thấy tiếc khi chứng cứ kia bị mất đi, tiếc cái công của những người trầy trật, làm đủ mọi cách mới có được nó. Vân Khánh thì gần như đã buông xuôi tất cả mọi chuyện, chị mà biết mấy đứa em đã bất chấp lao vào nguy hiểm chắc cũng chẳng mấy vui lòng. Nhưng đã là người nhà, sao mấy đứa có thể để chị mình chịu oan ức như thế được.

Tạm bỏ qua một bên, thứ kia mất đi cũng không hi vọng gì nhiều sẽ lấy lại được. Hay như Vân Trang (Huyền Lizzie) nói chưa chắc gì trong đó đã có thứ để chứng minh sự trong sạch của Vân Khánh nên cứ coi như của đi thay người. Nhưng vẫn còn một người nắm trong tay bằng chứng, không ai khác chính là Đức, nếu mọi người để ý sẽ thấy anh lấy được một chiếc điện thoại trong chiếc túi của chị gái, có thể Đức biết nó có gì bên trong và anh đã lấy luôn đi.

Nhưng tôi tin Đức vẫn một mực tin vợ nên chiếc điện thoại kia chỉ là thứ phụ, chỉ do hoàn cảnh xô đẩy nên anh phải buộc mình lạnh lùng. Thấy cảnh anh bênh vực Vân Khánh trước mặt bà Hiền (NSND Lan Hương), tôi nghe lòng mình được an ủi đôi chút, có vẻ Đức đã thấu hết tất cả mọi chuyện, anh chỉ không nói ra thôi. Những sự giúp đỡ của mẹ vợ, của dì Trang hay sự gánh ghét của mẹ ruột, chị ruột nhắm vào vợ mình, Đức đều nhìn thấy hết.

Không chừng trong thời gian sắp tới, chính Đức sẽ minh oan cho vợ mình trước khi anh đi xa mãi mãi, nhưng tôi mong sẽ là một cuộc trò chuyện trực tiếp chứ không phải ầm thầm như cái cách anh đi đến nhà mẹ vợ mỗi đêm, rồi chỉ biết biết lén nhìn vợ, nhìn con qua khung cửa sổ. Nếu Đức làm được như vậy thì quá tốt, ít ra anh sẽ không còn hối hận điều gì khi điều tệ nhất sắp đến với mình.

Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi vẫn hi vọng cái chẩn đoán bệnh của Đức là một kết quả sai và đôi vợ chồng này sẽ quay về bên nhau thêm một lần nữa, nhưng hiện tại vẫn chưa có một phép màu nào xảy ra. Những rối ren vẫn tiếp tục chồng chéo lên nhau theo cái cách chẳng ai muốn, ai cũng đang mang trong mình một nỗi buồn cùng những điều rất khó để nói ra.

Mọi người xung quanh vẫn chưa thể tin vào cái thái độ bất thường kia của Đức, còn bà Hiền luôn giữ thái độ dửng dưng, không quan tâm đến gì ngoài tiền. Đến giờ tôi vẫn chưa thể tìm ra một lối thoát nào cho Đức hay Khánh, mọi thứ đều tối tăm hết cả, chắc cũng chỉ có thể chờ thời gian trả lời cho mình câu hỏi này. 

Còn mọi người có cách nào để cứu vãn cho mối quan hệ vợ chồng này không? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 nha.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh vẫn phải lao đao khi sang chỗ làm mới

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm số IMDb của loạt phim Hàn gốc trên Netflix nửa đầu năm 2022

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng cuối cùng Money Heist: Korea - Joint Economic Area lại là tác phẩm gây thất vọng nhất.

Thương Ngày Ngày Về: Chọn nước đi sai, Nhật Mai đã tự làm mình bất lợi

Xem ra Nhật Mai vẫn chưa lường hết được sự mưu mô của chồng mình, cô cứ nghĩ mình có thể tự tung tự tác. Nhưng Mai nào đâu biết mọi sự đã bị bại lộ hết rồi.

Lối Nhỏ Vào Đời: Phong - Thủy xúi bố bán nhà, rước bác Thành về ở cùng

Lối Nhỏ Vào Đời: Con trai bác Thành cư xử tệ với bố đã đành, lần này lại xúi bác Thành bán nhà để vay tiền làm ăn và hứa đón bố về, không đáng tin chút nào.

Lí giải những phân cảnh post-credits trong The Umbrella Academy mùa 3

Phân cảnh post-credit trong mùa 3 của The Umbrella Academy mà chúng ta đã thấy ở tập 10 có chút kì lạ và bí ẩn. Hãy cùng Trăng Khuyết tìm hiểu nhé!

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong - Thủy tìm cách moi tiền từ bố

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong giận dỗi bố hôm trước, hôm nay tự dưng vác mặt về nhà chắc chắn là có ý đồ xấu, lại tính xin xỏ tiền để làm gì nữa đây mà.

Thương Ngày Nắng Về: Trang sẽ day dứt nếu ông Mậu do ông Long mà ra đi

Nếu ông Long thực sự liên quan đến sự ra đi của ông Mậu, thì lại thêm một cô con gái day dứt. Đó chính là Vân Trang, không thể tránh việc Trang tự trách mình.