x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Ai cũng muốn tình chị em khắng khít như “tam Vân”

Lindo 14:13 - 24/05/2022

Trong tập 22 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, một lần nữa ba chị em Vân Khánh (Lan Phương) – Vân Trang (Huyền Lizzie) – Vân Vân (Ngọc Huyền) lại có cơ hội để thể hiện tình chị em em khắng khít. Dù có bất cứ khó khăn gì, ba cô con gái của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vẫn luôn nương tựa vào nhau, nhìn ba chị em giải quyết mọi chuyện thì ai dám nói nhà có con trai mới làm nên chuyện.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 23: Vân Khánh nhận ra còn yêu Đức rất nhiều

Từ lúc nhà Vân Khánh gặp chuyện thì tôi mới thực sự nhận ra Khánh – Trang – Vân khắng khít với nhau như thế nào, nhưng đây rõ ràng không phải lần đầu tiên chúng ta được chúng kiến những việc như thế này. Nhớ lại khoảng thời gian trong quá khứ, Vân Khánh đã từng không ưa Vân Trang ra mặt khi bỗng dưng phải san sẻ tình cảm của cha mẹ với một đứa trẻ xa lạ. Nhưng rồi chính tình cảm của Vân Trang đã làm chị cả phải thay đổi cách nhìn nhận và từ đó hai chị em đã có thể hòa hợp với nhau.

Gia đình sau đó lại có thêm em út Vân Vân, chính sự kiện ông Mậu (Thế Nguyên) ra đi đột ngột khiến gia đình đã khó lại càng thêm khó và cả ba chị em càng phải đoàn kết với nhau cùng mẹ vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất. Đến hiện tại thì tình cảm vẫn được duy trì, dù mỗi cô có một tính cách khác nhau nhưng lại là một mảnh ghép không thể thiếu trong một bộ ba hoàn chỉnh.

Đầu tiên là cô chị cả Vân Khánh, người luôn gặp phải những vất vả, gian nan trong cuộc sống, là tấm gương phản chiếu lại chính cuộc đời của bà Nga. Nhưng chị có trải qua những khó khăn, vất vả như thế, mới có thể chia sẻ lại kinh nghiệm từng trải cho hai đứa em của mình. Vân Khánh luôn được Vân Trang tin tưởng để tâm sự, giãi bày những khó khăn đang gặp phải và cả chuyện vui nữa. Khánh luôn cho em gái những lời khuyên bổ ích như việc khuyên em cứ yêu đi, đừng thấy chị như thế mà sợ yêu, chị cũng đã cho em biết yêu đương thú vị như thế nào.

Tiếp đến là Vân Trang, có thể nói cô con gái thứ 2 của bà Nga “tài sắc vẹn toàn”, một người nhạy bén, hiểu chuyện, là chỗ dựa cho mẹ và cả gia đình. Dù chỉ là con nuôi, nhưng Trang luôn thể hiện được tầm quan trọng của mình, không bao giờ quên mẹ Nga đã cho mình một cuộc đời thứ hai và ra sức báo hiếu cho mẹ. Thật không quá khi nói gặp chuyện gì khó cứ gọi Vân Trang là sẽ xong ngay, chưa bao giờ tôi thấy Trang ngại khó, ngại khổ vì bất cứ điều gì.

Cuối cùng tất nhiên là cô út Vân Vân, đứa em út trong nhà luôn được mẹ và các chị cưng chiều. Tuy tuổi em còn nhỏ và có phần nhắng nhít nhưng cũng có lúc sâu sắc vô cùng. Vân Vân chính là cầu nối giữa mẹ và các chị, Vân luôn ở cạnh mẹ nên có lẽ cô hiểu mẹ nhất, không ít lần cô út đã có những pha cứu cánh, làm dịu đi mâu thuẫn giữa mẹ và các chị. 

Dù có chênh lệch về độ tuổi khá nhiều và ở trong ba hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, nhưng bằng cách nào đó bộ ba Khánh – Trang – Vân vẫn khiến người ta cảm nhận được sự ấm áp từ tình chị em. Những liên kết chung và riêng của ba cô gái tạo lên sự hoàn hảo, có những chuyện người này làm được, còn người kia thì không, nhưng cuộc sống chính là bù trừ cho nhau và sẽ không ai bị bỏ lại phía sau.

Mọi người có mong muốn mình có một tình chị em khắng khít giống ”tam Vân” không nào? Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết ba chị em sẽ hợp sức lại xử lý biến cố như nào nha.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bé Sam tựa cửa đợi bố giống Trang ngày xưa

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm số IMDb của loạt phim Hàn gốc trên Netflix nửa đầu năm 2022

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng cuối cùng Money Heist: Korea - Joint Economic Area lại là tác phẩm gây thất vọng nhất.

Thương Ngày Ngày Về: Chọn nước đi sai, Nhật Mai đã tự làm mình bất lợi

Xem ra Nhật Mai vẫn chưa lường hết được sự mưu mô của chồng mình, cô cứ nghĩ mình có thể tự tung tự tác. Nhưng Mai nào đâu biết mọi sự đã bị bại lộ hết rồi.

Lối Nhỏ Vào Đời: Phong - Thủy xúi bố bán nhà, rước bác Thành về ở cùng

Lối Nhỏ Vào Đời: Con trai bác Thành cư xử tệ với bố đã đành, lần này lại xúi bác Thành bán nhà để vay tiền làm ăn và hứa đón bố về, không đáng tin chút nào.

Lí giải những phân cảnh post-credits trong The Umbrella Academy mùa 3

Phân cảnh post-credit trong mùa 3 của The Umbrella Academy mà chúng ta đã thấy ở tập 10 có chút kì lạ và bí ẩn. Hãy cùng Trăng Khuyết tìm hiểu nhé!

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong - Thủy tìm cách moi tiền từ bố

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong giận dỗi bố hôm trước, hôm nay tự dưng vác mặt về nhà chắc chắn là có ý đồ xấu, lại tính xin xỏ tiền để làm gì nữa đây mà.

Thương Ngày Nắng Về: Trang sẽ day dứt nếu ông Mậu do ông Long mà ra đi

Nếu ông Long thực sự liên quan đến sự ra đi của ông Mậu, thì lại thêm một cô con gái day dứt. Đó chính là Vân Trang, không thể tránh việc Trang tự trách mình.