x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga khổ tâm từ trẻ đến già vì 3 con gái

Chloe Nguyen 19:00 - 25/11/2021

Thương Ngày Nắng Về đã có bước chuyển mình từ quá khứ đến tương lai, cô bé Hoa (Chu Diệp Anh) giờ đây đã được sống trong ngôi nhà tràn đầy tình yêu thương. Hoa đổi tên thành Vân Trang (Huyền Lizzie), lớn lên xinh đẹp, giỏi giang tuy nhiên đến giờ vẫn chưa chồng. 

Những tưởng cả gia đình sẽ chung sống hạnh phúc bên nhau nhưng không, sau khi Vân Vân (Ngọc Huyền) ra đời cũng là lúc ông Mậu (Thế Nguyên) mất. Một mình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) từ đó mà khổ tâm nuôi dạy 3 cô cái một mình, bởi mới nói bà Nga sao lại khổ từ trẻ đến già kia chứ.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 5: Vân Vân gặp trai vô duyên, hỏi lương thưởng

Từ lúc 2 chị em Vân Khánh - Vân Trang còn nhỏ, thu nhập chủ yếu của gia đình là nhờ vào quán bún riêu của bà Nga, lương ông Mậu chỉ được vài đồng. Tuy khó khăn là thế, lại rơi vào hoàn cảnh nợ mẹ chồng rồi nợ của mẹ và em trai, vợ chồng bà Nga nặng gánh là thế nhưng vẫn nhận nuôi Hoa và yêu thương em, cho em những điều tốt nhất không phân biệt với Vân Khánh. Nợ nần chồng chất mà bà Nga còn bị chính mẹ chồng mình coi thường, làm mình nhớ lại cái câu “nhà dột từ nóc” mà thấy tức ghê, chắc có mình bà Nga chịu được chứ mình mà gặp ai coi thường gia đình mình như thế là mình chịu không nổi rồi đó.

Tại sao mình lại nói bà Nga khổ từ trẻ đến già? Chuyện là trong tập 6 mới nhất đây, bà Nga lại tiếp tục bị người đời khinh rẻ đến nỗi ngất xỉu ngay trong ngày sinh nhật. Cô con gái Vân Trang tuy đã lớn tuổi nhưng vì quá đam mê vào công việc mà quên đi bản thân cũng cần có một người đàn ông để che chở, mình thấy những người mà có thể làm mọi thứ cho bản thân thì không cần đàn ông như Vân Trang vậy đó. Chứng kiến cảnh đó và sợ con gái mình “ế” chồng, bà Nga đã cố tình cho con gái đi xem mặt con trai của một người phụ nữ.

Tuy nhiên, vì có chuyện phải giải quyết trong công ty mà Vân Trang đã không đến cuộc hẹn đó mà nhờ Vân Vân đi thay mình. Xui cho Vân Vân là gặp trúng ngay anh trai “mồm to” đã thế còn vô duyên, tự cao nên cô bé đã làm những hành động để giải nguy cho mối tình trật nhịp này của chị gái. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cấp cứu, Vân Khánh - Vân Trang trở mặt

Những tưởng hai cô nàng sẽ giấu nhẹm chuyện này đi với bà Nga tuy nhiên chuyện gì tới thì nó cũng tới, bà lại gặp ngay chính người mẹ của chàng trai ấy trên đường. Bà Nga sốc khi biết được sự thật nhất là chuyện Vân Vân đi xem mắt thay chị. Biết các con cấu kết với nhau để lừa dối mình lại còn bị người đời gièm pha “chị có mùi gì ghê thế, mùi mắm tôm à?”, bà Nga sốc toàn tập rồi ngất xỉu.

Mình xem đến đoạn đó thì vừa tức vừa thương, tức vì người mẹ kia dùng những từ ngữ nặng lời, cố tình khinh rẻ bà Nga và các con, con trai bà ta cũng đâu có tốt lành gì kia chứ. Về mặt bà Nga, mình thương lắm, sống đến tuổi này rồi nhưng lại còn phải lo đến chuyện tình cảm của các con, ấy vậy mà các con còn lừa dối mình. 

Ở độ tuổi của bà thì điều nên làm nhất đó chính là sự nghỉ ngơi, quây quần bên con cháu mà không cần phải lo toan bất kỳ chuyện gì. Nhưng bà Nga thì ngược lại, sợ con mình bị này rồi bị kia, bà còn chỉ có một thân một mình không ai bên cạnh thủ thỉ nữa, bởi vậy mình nói số bà Nga sao mà khổ.

Người mẹ nào cũng có một cái khổ riêng, cũng giống như bà Nga vậy, dù là thế nhưng họ vẫn luôn yêu thương con cái của họ, họ làm thế cũng là muốn tốt cho con thôi. Ai mà nói hết cảnh lúc nhỏ thì hết hay thì ra mà coi đây nhé, vẫn hay và xúc động lắm luôn, mình xem mà không cầm được nước mắt. Vậy là hết 3 tập nữa rồi, phải chờ tuần sau thôi, cùng ủng hộ cho Thương Ngày Nắng Về và đón chờ những diễn biến tiếp theo nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa - Vân Trang giỏi giang từ nhỏ đến lớn

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nam Phong

Nam Phong

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.