x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga khó xử khi Vân Trang nhận lại mẹ đẻ

Chloe Nguyen 22:12 - 03/03/2022

Quả không ngoa khi cho rằng Thương Ngày Nắng Về chính là bộ phim đáng xem nhất hồi đầu năm nay. Không đơn giản chỉ là những drama bình thường như những bộ phim khác. Ở Thương Ngày Nắng Về còn vẽ lên hình ảnh người mẹ thiêng liêng, cao quý. Đó chính là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thương Vân Trang (Huyền Lizzie) như con ruột. Vì thế nên bà lại khó xử khi đứng giữa ranh giới vừa muốn con đoàn tụ với mẹ ruột, vừa không muốn rời xa con.

>> Xem thêm: Vân Vân Thương Ngày Nắng Về: Cô em út dễ thương mà nhà ai cũng muốn có

Nuôi nấng, dạy dỗ Trang từ tấm bé nên tình yêu thương của bà Nga với cô là vô bờ bến. Nhớ ngày nào bà Nga còn từ chối đứa trẻ tội nghiệp vì sợ gánh bún riêu không thể lo cho con đủ đầy, mấy ai ngờ hai mẹ con lại nên duyên và sống cùng nhau hạnh phúc. Vân Trang lớn lên không những xinh đẹp mà còn rất thông minh, giỏi giang và vô cùng thương mẹ.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến thôi, Vân Trang vẫn muốn tìm mẹ ruột của mình. Không phải vì hết thương bà Nga mà là vì cô tìm mẹ để giải đáp cho câu hỏi rằng tại sao mẹ lại không thực hiện lời hứa năm xưa, trở về tìm con. Biết con tìm mẹ ruột, bà Nga buồn chứ nhưng biết làm sao bây giờ. Bà Nga ích kỷ muốn Trang là của riêng mình nhưng mình lại thương cái sự ích kỷ này lắm, nghĩ cho Vân Trang rồi ai sẽ nghĩ cho bà Nga đây?

Người mẹ nào mà chẳng muốn con mình hạnh phúc, nhất là đối với một cô gái như Vân Trang, có một quá khứ bất hạnh nên bây giờ Trang có về với mẹ ruột thì bà Nga sẽ nghĩ rằng bà không có quyền cấm cản, đã đến lúc Trang có được thứ mà khi xưa cô mất đi. Ít có người mẹ nào như bà Nga, thương con muốn con đoàn tụ với mẹ ruột nhưng cũng ích kỷ muốn giữ Trang cho riêng mình. Nhưng suy cho cùng, bà Nga đáng thương hơn đáng trách.

Dẫu biết việc giữ Vân Trang cho bản thân là việc trái với lương tâm. Nhưng những ngày tháng bà Nga vất vả ngược xuôi để nuôi Trang, lo cho Trang ăn học thành tài thì bà Nhung đang ở đâu kia chứ. Âu cũng là nghiệt duyên, vì tình thế đẩy đưa khiến cả hai bà mẹ như đóng một “vai phản diện” trong một vở kịch mà không ai muốn. Người ta có câu “công sinh không bằng công dưỡng” cũng có cái lý của nó, bây giờ đứng giữa hai người thì mình nghĩ Vân Trang sẽ có tình cảm sâu đậm hơn với bà Nga, vì bà luôn là người bên cạnh cô lúc cô ốm đau hay khi gặp những vất vả trong cuộc sống. Phải nói, bà Nga như một liều thuốc tinh thần xóa tan mọi mệt mỏi của Vân Trang vậy đó.

Nhưng mình tin chắc rằng dù có nhận lại mẹ ruột hay không thì Vân Trang vẫn luôn yêu thương bà Nga và sẽ không bao giờ rời xa bà, cũng như cái cách mà bà Nga không để cô lại trung tâm giáo dưỡng vậy. Có khi, hai bà mẹ lại trở nên thân thiết và san sẻ tình cảm với nhau cũng nên. Vân Trang thì may mắn khi có tới tận 2 bà mẹ luôn bên cạnh yêu thương và ủng hộ cô.

Trong những hình ảnh rò rỉ từ đoàn phim thì bà Nga và bà Nhung đã có một cuộc gặp gỡ, không biết đã có chuyện gì xảy ra vì nhìn bầu không khí khá căng thẳng. Liệu rằng bà Nga có chấp nhận cho Trang về với mẹ ruột? Trang sẽ làm gì với bà Nga nếu như cô nhận lại mẹ ruột? Để giải đáp những thắc mắc đó thì hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 trên VTV3 vào tháng 4 này nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nhận lại mẹ đẻ, Vân Trang phải thế nào với bà Nga

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.

Bão Ngầm tập 65: Lam có tin vui cho Quách gia, củng cố vị trí con dâu

Bão Ngầm tập 65: Lâu ngày không gặp bỗng dưng Hạ Lam đã có tin vui cho gia đình ông Đức luôn. Lần này Hạ Lam đã phạm lỗi cực lớn, không thể quay đầu được nữa

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Việt trăn trở chuyện con cái giữ bí mật

Việt đang phải vò đầu, bứt tóc suy nghĩ cách giải quyết vấn đề của Mai Anh. Anh trăn trở không biết tới khi nào bản thân mới có thể hiểu được con gái của mình.