x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong và Bách - Tui nghĩ Vân Vân nên chọn…

Chloe Nguyen 10:12 - 28/02/2022

Mới chia tay Thương Ngày Nắng Về có một tháng mà mình nhớ dàn diễn viên quá trời. Hôm nay coi lại tập cũ chợt nhớ đến mối tình gà bông của cô em út Vân Vân (Ngọc Huyền) và hai anh chàng Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Bách (Quang Trọng). Có người đẩy thuyền cặp này, có người đẩy thuyền cặp kia nhưng đối với mình thì mình nghĩ Vân Vân nên chọn Bách.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đức xoăn có phải người chồng tốt hay không?

Tại sao mình lại chọn Bách khi hầu như tất cả những người xem phim đều ủng hộ cặp đôi “Phong - Vân”. Mình cũng không hiểu nữa, chỉ là thấy cả hai đẹp đôi, cùng là gen Z với nhau nên cảm thấy cả hai “match” với nhau lắm. Khác hẳn với ông chú Đông Phong thì chàng trang Bách lại vô cùng ngọt ngào và tử tế với Vân Vân, cũng chính vì điều đó mà mình thích cặp đôi này.

Vân Vân là một cô bé sinh viên với tính tình hoạt bát, dễ thương và luôn tràn đầy một năng lượng tích cực. Mấy ai buồn mà nhìn cô nàng là chỉ có cười ngay thôi, ai nói Ngọc Huyền diễn lố, tỏ ra dễ thương thì mình thấy không hề luôn, vì xinh xắn nên diễn cũng tự nhiên và đáng yêu đúng như lứa tuổi. Cũng vì mang một màu sắc tươi trẻ như thế nên việc thành đôi với Đông Phong - một ông chú buông thả và chán “ngắc” thì mình không thích bằng.

Anh chàng Bách dù không có nhiều spotlight trong phim nhưng ấn tượng của anh đối với mình là luôn có. Một chàng trai ấm áp, tử tế từ hành động cho đến lời nói. Mấy hành động quan tâm nhỏ xíu với Vân Vân cũng đủ biết là anh thích cô nàng, từ chuyện lo lắng cho Vân đổ bệnh khi cô bé dầm mưa cho đến việc dựng chuyện để tặng giày cho cô bé. Có lẽ Bách là một anh chàng cực kì tâm lý và luôn để ý đến những điều nhỏ nhất. Mà thường thì các cô gái rất thích yếu tố này.

Có nhiều người lại không thích Bách vì nghĩ anh chàng một tay hai đò, có lần còn bị cô gái nào đó gọi trong rất bí ẩn, rồi trong ngoại truyện thì hé lộ rằng “Bách tham thì thâm”. Từ những dẫn chứng đó mà nghĩ rằng Bách là một “trai hư” hay sao? Theo mình nghĩ thì khả năng đó cũng có thể xảy ra nhưng nhìn những hành động của Bách dành cho Vân thì mình thấy xuất phát từ tình cảm thật lòng.

Có thể lúc có cô gái gọi điện thì cô ấy là bạn gái cũ chẳng hạn, vì Vân vẫn chưa chính thức làm bạn gái nên mình nghĩ sự liên quan của Bách với những cô gái khác cũng không sao. Còn lời tiên đoán trên thì nằm trong phần ngoại truyện thì rất có thể chỉ là muốn lái dư luận nghĩ sang hướng đó chứ thật sự không phải như vậy. 

Chung quy thì mình vẫn tin Bách là một chàng trai ngoan chính hiệu, cặp Bách Vân mà thành chắc sẽ đáng yêu xỉu cho xem. Từ “visual” cho đến độ hợp cạ đều đỉnh của chóp, có mấy khi sóng VTV lại xuất hiện một cặp đôi gen Z đáng yêu như này kia chứ. Chưa gì mà mình đã nôn nóng sang phần 2 để gặp lại dàn diễn viên rồi. Không biết cuối cùng Vân sẽ chọn ai là bến đỗ đây nhỉ. Để biết đáp án thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về phần 2 vào tháng 4 này nha.

>> Xem thêm: Hậu trường Thương Ngày Nắng Về phần 2: Bà Nhung gặp bà Nga nhận con?

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn