x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga tha thứ cho ông Long, Trang vẫn chia tay

Sun 09:50 - 01/08/2022

Chỉ còn vài tập phát sóng nữa, Thương Ngày Nắng Về bỗng dưng ngược dòng với loạt drama mới. Hết việc bà Nga (NSƯT Thanh Quý) có khả năng bị bệnh đãng trí lại đến chuyện Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) khó xử. Ở tập 52, bà Nga nhờ Trang đến nhà thăm hỏi ông Long (NSND Tiến Đạt), đồng thời gửi lời tha thứ đến cho ông. Liệu sự vị tha của bà Nga có mang lại hạnh phúc và an lòng cho đôi trẻ? 

Trong tập phát sóng trước, tôi thật bất ngờ khi biết bố của Duy là người gây ra cái chết của ông Mậu (Thế Nguyên). Vân Vân (Nguyễn Ngọc Huyền) vô cùng sốc bởi vết thương lòng đã lành bỗng một lần nữa như bị xé toạc. Dù không ai trách móc gì, thế nhưng là một người hiểu chuyện, sâu sắc và vô cùng trân trọng nhà "vợ", Duy không thể nào không cảm thấy tự vấn. 

Về phần Trang, dẫu biết Duy không hề có lỗi trong chuyện này, nhưng đối mặt với một bên là bố nuôi, một bên là bố chồng tương lai đã hại chết bố nuôi, cô không thể nhắm mắt làm ngơ. 

Tính nhân văn của Thương Ngày Nắng Về làm tôi vô cùng cảm phục. Vị tha với một người nhưng mang lại hạnh phúc và sự thảnh thơi cho nhiều người, đó còn có lợi hơn gấp nhiều lần. Truy vấn một người không làm ta cảm thấy khá hơn mà chỉ làm cho vết thương trong lòng như đau thêm lần nữa. Cách dạy con ấy của mẹ Nga khiến tôi vô cùng thán phục! Giá mà bà mẹ nào cũng như mẹ Nga thì xã hội này sẽ chẳng còn hận thù, bởi người mẹ luôn là người thầy tuyệt vời nhất!

Bà Nga khuyên Trang đến nhà thăm ông Long đồng thời gửi lời tha thứ dù chưa nhận được câu xin lỗi. Một lần nữa tôi “phục sát đất” suy nghĩ và hành động của bà mẹ này. Tuy chỉ là một tiểu thương nhỏ, một bà nội trợ thế nhưng bà lại vô cùng thấu tình đạt lý, nhìn xa trông rộng trong cách đối nhân xử thế. Một hành động nhỏ, một câu nói ngắn gọn mở ra cho Duy - Trang một bước đi mới, một cơ hội mới để bên nhau. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có thể Mai sẽ về phe ông Long để lật đổ ông Sang

Thế nhưng, chính sự vị tha ấy đôi khi lại khiến Duy cảm thấy mặc cảm hơn bởi bố anh chưa hề có động thái xin lỗi. Phải làm sao để đối mặt với mẹ, chị và em gái của Trang? Làm sao để Trang và ông Long có thể thoải mái đối mặt với nhau sau này? Làm sao để xoa dịu nỗi đau của Vân Vân khi người hại bố cô còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật? Tôi cảm thấy vừa thương vừa tội cho Duy, giá mà có cách nào đó để giúp anh! 

Không hổ danh là cô nàng bản lĩnh, Trang ngỏ ý muốn chia tay. Tôi thiết nghĩ, động thái này của Trang một phần muốn bảo vệ Duy trước những mặc cảm, tự trách khi đối mặt với gia đình mình. Một mặt, Trang không thể hạnh phúc khi nhìn thấy em gái phải khó xử mỗi lần chạm mặt Duy; mặt khác cô lo lắng cho cảm xúc của em gái, không biết nên lạnh lùng, lảng tránh hay vui vẻ khi gặp anh!

Trải qua rất nhiều sóng gió, họ đã phải vượt qua rào cản về tuổi tác, công việc, hoàn cảnh gia đình để đến được với nhau. Không biết Trang - Duy sẽ “yêu lại từ đầu” bằng cách nào đây?

>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có thể Mai sẽ về phe ông Long để lật đổ ông Sang

Theo dõi những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h40p thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên VTV3 để biết thêm chi tiết nhé! 

* Bài viết của Sun chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC vui lòng bấm vào đây để cập nhật ngay những thông tin mới nhất nhé! , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Nỗi lòng người “gần đất xa trời”, tuổi trẻ sao thấu

Ông nội của Sơn Ca trong Ga-ra Hạnh Phúc luôn muốn cháu gái yên bề gia thất trước khi ông nhắm mắt nhưng Sơn Ca vẫn chưa sẵn sàng.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải có dấu hiệu "say nắng" Sơn Ca, có khi yêu thật

Tôi thấy Khải "cá đông lạnh" đã có những rung động nhất định với Sơn Ca. Nếu hai người đến được với nhau thì thật là tuyệt vời, vẹn cả đôi đường luôn ấy chứ.

Đấu Trí: Trần Năm giả F0 nhưng làm sao thoát được Đại tá Giang

Đấu Trí: Giám đốc Trần Năm biết mình sắp bị bế đi nên cố tình giả bệnh để kéo dài thời gian, ấy thế làm sao qua mắt được Đại tá Giang, tóm ngay chờ chi!

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi sợ một ngày Sơn Ca sẽ không còn ai ở bên cạnh

Sẽ thật tệ nếu Sơn Ca phải rời xa ông nội của mình và mất luôn cái tình yêu với người bạn trai mà bản thân đã gìn giữ bấy lâu. Thật không mong điều đó xảy đến.

Ga-ra Hạnh Phúc: Quân yêu Sơn Ca, nhưng việc anh làm thì sai quá sai

Tình yêu của Quân dành cho Sơn Ca đẹp đến nỗi tôi đã quên mất anh làm "bé đường" của Khê. Nhưng dù tình yêu có lớn thì việc Quân làm vẫn không thể chấp nhận.

Ga-ra Hạnh Phúc: Quân ăn vụng quên chùi mép thì sớm bị phát hiện thôi

Tưởng như Sơn Ca và Quân sẽ có bữa ăn mừng việc mới vui vẻ nhưng Quân lại chọn đi "ăn vụng" sau lưng bạn gái. Tôi đoán cặp đôi này sớm muộn gì cũng chia tay.