x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung can thiệp chuyện của Duy vì thương con

Chloe Nguyen 15:30 - 30/12/2021

Có lẽ ai xem tập hôm nay cũng bất bình về cách cư xử của Vân Trang (Huyền Lizzie) trong Thương Ngày Nắng Về. Tự nhiên lại bắt Duy (Đình Tú) thử việc thêm 1 tháng nữa, mình chỉ là khán giả xem còn tức chứ huống chi là bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) thấy còn bị đối xử như vậy làm sao có thể để yên được cơ chứ.

>> Xem thêm: Lý do khiến Vân Trang không hài lòng về Duy chính là ô dù quá nhiều

Vân Trang đã thực sự sụp đổ hình ảnh trong lòng mình luôn, nhớ mấy bữa đầu còn ra dáng là một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, giỏi giang, công tư phân minh rõ ràng vậy mà bây giờ khi đứng trước hoàn cảnh éo le này, cô lại để tình cảm xen vào công việc, thật là thất vọng quá đi! Đồng ý là nỗi đau của cô lúc nhỏ to lớn nay còn chứng kiến cảnh Duy gần gũi với mẹ như vậy thì sao mà kềm lòng được! Nhưng đứng trên phương diện là một người sếp thì xử lý như thế thật không hay chút nào.

Thà Duy là một người không có năng lực, hoặc trong công việc không phát huy hết khả năng hay tiếp thu học hỏi thì thử việc thêm còn chấp nhận được, đằng này Duy lại làm rất tốt trong công việc, vậy mà Ly lại thành nhân viên chính thức còn Duy thì lại không. Bà Kim Nhung phẫn nộ cũng là đúng thôi, con trai mình làm tốt như thế mà lại bị chính cấp dưới của mình “đì” thì công lý ở đâu cơ chứ!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về "ngộn" nhiều nhân vật, ai cũng là điểm nhấn

Ai trách bà Nhung thì trách chứ mình là theo bà Nhung nha, ai đâu mà cậy quyền làm sếp mà khó dễ  cấp dưới thế kia, lại còn là con của Tổng Giám Đốc nữa thì mặt mũi của bà Nhung để đâu kia chứ. Thử hỏi xem, con trai của một Tổng Giám Đốc mà năng lực chẳng đáng để trở thành nhân viên chính thức thì còn đâu là bộ mặt của bà Nhung nữa, nó sẽ trở thành đề tài bàn tán khắp công ty cho mà xem. 

Mà nếu như Duy cũng chỉ là nhân viên bình thường thì bà Nhung cũng có quyền tức luôn, vì bà là mẹ mà, là mẹ thì phải thương con, tức dùm con chứ, đằng này bà là người có thể xoay chuyển tình thế cái một, chỉ cần lý do muốn làm hay không thôi.

Cũng vì nể mặt con trai, làm theo ý của Duy nên bà mới nhân nhượng mà chỉ nói nhỏ nhẹ thôi chứ mình nghĩ nếu mà là người khác chắc đuổi Trang ra khỏi công ty luôn rồi quá, mà nếu vậy thật thì drama quá trời, mai mốt mà vỡ lẽ ra Vân Trang là con bà thì chắc bà Nhung sốc mất thôi. 

Người mẹ nào mà chẳng muốn con mình có được những điều tốt nhất, với thực lực của Duy thì hoàn toàn xứng đáng có được điều đó, bà Nhung mà không can thiệp vào chuyện này thì không biết Vân Trang sẽ làm càng đến mức nào nữa.

Mà công nhận Duy cũng hiền ghê, bản thân bị vậy mà không giận Trang đến một câu nữa, đúng là “vì yêu cứ đâm đầu” mà. Hy vọng hiểu lầm này sẽ được giải tỏa, Duy cũng sẽ dễ dàng vượt qua thử thách của Vân Trang vì đơn giản anh có năng lực mà, người có năng lực thì không sợ thử thách đúng không. 

Cũng mong sau chuyện này thì tình cảm 2 người họ cũng không sứt mẻ để chúng mình vẫn sẽ tiếp tục đẩy thuyền luôn nè. Còn bà Nhung thì làm vậy cũng không có gì là sai cả, nên bà quyết định như thế nào thì mình cũng tôn trọng quyết định của bà. Nếu như bạn cũng “hóng hớt” những tình tiết tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về thì tiếp tục ủng hộ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Bà Nga bao năm vẫn tốt bụng: Cưu mang, giúp đỡ người hoạn nạn

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến mẹ ruột Hoa nghĩ con gái đã mất

25/01/2022

Lý do gì mà khiến cho bà Nhung trong Thương Ngày Nắng Về lại nghĩ rằng con gái mình đã mất, hóa ra lý do là như vậy.

Tân Thiên Long Bát Bộ và loạt phim remake gây sốc vì hủy kinh điển

25/01/2022

Chẳng phải tự dưng mà khán giả lại khóc thét khi thấy những siêu phẩm kinh điển được remake trên màn ảnh Hoa ngữ đâu nha!

An Lạc Truyện và loạt phim cổ trang 2022 có nữ 9 bị nữ 8 át nhan sắc

25/01/2022

Hiện tượng nữ chính bị nữ phụ giật mất spotlight có lẽ sẽ tiếp tục trên màn ảnh cổ trang Hoa ngữ 2022 đó!

Những câu thoại “điểm 10” của Thương Ngày Nắng Về, xem mà thấm thía

25/01/2022

Đây là những câu thoại mà mình thấy đáng giá nhất trong Thương Ngày Nắng Về, tới câu trách mẹ chồng cũng rất hay.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

25/01/2022

Còn gì đau lòng hơn khi bị chính mẹ ruột làm tổn thương, chiếc vòng năm xưa giờ đây chỉ là kỷ niệm không đáng giá.

Sự khác nhau giữa dòng phim đại nam chủ và phim đại nữ chủ Hoa ngữ

25/01/2022

Trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay, dòng phim đại nam chủ đang phát triển mạnh mẽ và có khả năng qua mặt phim đại nữ chủ.