x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung can thiệp chuyện của Duy vì thương con

Chloe Nguyen 15:30 - 30/12/2021

Có lẽ ai xem tập hôm nay cũng bất bình về cách cư xử của Vân Trang (Huyền Lizzie) trong Thương Ngày Nắng Về. Tự nhiên lại bắt Duy (Đình Tú) thử việc thêm 1 tháng nữa, mình chỉ là khán giả xem còn tức chứ huống chi là bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) thấy còn bị đối xử như vậy làm sao có thể để yên được cơ chứ.

>> Xem thêm: Lý do khiến Vân Trang không hài lòng về Duy chính là ô dù quá nhiều

Vân Trang đã thực sự sụp đổ hình ảnh trong lòng mình luôn, nhớ mấy bữa đầu còn ra dáng là một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, giỏi giang, công tư phân minh rõ ràng vậy mà bây giờ khi đứng trước hoàn cảnh éo le này, cô lại để tình cảm xen vào công việc, thật là thất vọng quá đi! Đồng ý là nỗi đau của cô lúc nhỏ to lớn nay còn chứng kiến cảnh Duy gần gũi với mẹ như vậy thì sao mà kềm lòng được! Nhưng đứng trên phương diện là một người sếp thì xử lý như thế thật không hay chút nào.

Thà Duy là một người không có năng lực, hoặc trong công việc không phát huy hết khả năng hay tiếp thu học hỏi thì thử việc thêm còn chấp nhận được, đằng này Duy lại làm rất tốt trong công việc, vậy mà Ly lại thành nhân viên chính thức còn Duy thì lại không. Bà Kim Nhung phẫn nộ cũng là đúng thôi, con trai mình làm tốt như thế mà lại bị chính cấp dưới của mình “đì” thì công lý ở đâu cơ chứ!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về "ngộn" nhiều nhân vật, ai cũng là điểm nhấn

Ai trách bà Nhung thì trách chứ mình là theo bà Nhung nha, ai đâu mà cậy quyền làm sếp mà khó dễ  cấp dưới thế kia, lại còn là con của Tổng Giám Đốc nữa thì mặt mũi của bà Nhung để đâu kia chứ. Thử hỏi xem, con trai của một Tổng Giám Đốc mà năng lực chẳng đáng để trở thành nhân viên chính thức thì còn đâu là bộ mặt của bà Nhung nữa, nó sẽ trở thành đề tài bàn tán khắp công ty cho mà xem. 

Mà nếu như Duy cũng chỉ là nhân viên bình thường thì bà Nhung cũng có quyền tức luôn, vì bà là mẹ mà, là mẹ thì phải thương con, tức dùm con chứ, đằng này bà là người có thể xoay chuyển tình thế cái một, chỉ cần lý do muốn làm hay không thôi.

Cũng vì nể mặt con trai, làm theo ý của Duy nên bà mới nhân nhượng mà chỉ nói nhỏ nhẹ thôi chứ mình nghĩ nếu mà là người khác chắc đuổi Trang ra khỏi công ty luôn rồi quá, mà nếu vậy thật thì drama quá trời, mai mốt mà vỡ lẽ ra Vân Trang là con bà thì chắc bà Nhung sốc mất thôi. 

Người mẹ nào mà chẳng muốn con mình có được những điều tốt nhất, với thực lực của Duy thì hoàn toàn xứng đáng có được điều đó, bà Nhung mà không can thiệp vào chuyện này thì không biết Vân Trang sẽ làm càng đến mức nào nữa.

Mà công nhận Duy cũng hiền ghê, bản thân bị vậy mà không giận Trang đến một câu nữa, đúng là “vì yêu cứ đâm đầu” mà. Hy vọng hiểu lầm này sẽ được giải tỏa, Duy cũng sẽ dễ dàng vượt qua thử thách của Vân Trang vì đơn giản anh có năng lực mà, người có năng lực thì không sợ thử thách đúng không. 

Cũng mong sau chuyện này thì tình cảm 2 người họ cũng không sứt mẻ để chúng mình vẫn sẽ tiếp tục đẩy thuyền luôn nè. Còn bà Nhung thì làm vậy cũng không có gì là sai cả, nên bà quyết định như thế nào thì mình cũng tôn trọng quyết định của bà. Nếu như bạn cũng “hóng hớt” những tình tiết tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về thì tiếp tục ủng hộ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Bà Nga bao năm vẫn tốt bụng: Cưu mang, giúp đỡ người hoạn nạn

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.

Gió Thổi Bán Hạ càng bị chê càng hot nhờ diễn xuất bùng nổ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Mặc dù nhận bão đánh giá 1 sao ác ý nhưng Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn có được điểm Douban cao, rating còn tăng chóng mặt.

Hành Trình Công Lý: Mẹ của Nguyệt suy nghĩ quá cổ hủ, chỉ tội cho Hùng

Andromeda

Andromeda

Tôi cứ tưởng người mẹ nào cũng thương con gái, mong con lấy được người chồng biết chiều chuộng mình. Nhưng thật bất ngờ là mẹ của Nguyệt lại không phải như vậy.