x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang "tới công chuyện" với mẹ ruột vì Duy

NNgân 12:12 - 29/12/2021

Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, mâu thuẫn giữa Vân Trang (Huyền Lizzie) và mẹ ruột - bà Nhung (NSND Minh Hòa) càng sâu đậm khi Trang nghi ngờ bà đang cặp kè với nhân viên mới của công ty là Duy (Đình Tú). Thiện cảm của Trang dành cho Duy cũng tan biến theo gió bay. 

Cô luôn tưởng Duy vì muốn thăng tiến mà "bám váy" sếp tổng, vốn là người phụ nữ lớn tuổi. Vậy nên, cô nàng thẳng tay, không cho Duy qua đợt tuyển nhân viên chính thức, bắt anh thử việc thêm một tháng, gọi là "để quan sát kỹ hơn". Hành động này đã khiến bà Nhung phật ý, tới tìm cô làm cho ra lẽ. 

>> Xem thêm: Hoá ra Vân Trang nghĩ mẹ ruột “cặp bồ” với Duy: Biên kịch lắt léo quá

Bà nói chuyện ra ngô ra khoai với Vân Trang rằng có phải đang muốn tỏ thái độ với mình không, còn hỏi thẳng rằng: “Cháu muốn quan sát kỹ hơn bởi vì cháu biết Duy liên quan đến cô, có phải vậy không?”. Tôi không biết Trang sẽ trả lời câu hỏi này thế nào. Rõ là cô không thể đứng ra nhận mẹ mẹ - con con với bà Nhung để mà có tư cách can thiệp vào những mối quan hệ của bà ấy, quan tâm bà ấy. Khó là vậy!

Còn về phía bà Nhung, bà cũng chưa biết nữ cường xinh đẹp ngồi trước mặt mình lại chính là con gái ruột của mình. Ở hai người chỉ tồn tại đơn thuần một mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới. Bà dĩ nhiên không thể nói rõ sự liên hệ giữa mình và Duy, cũng như tiết lộ thân phận “con ông cháu cha” của Duy cho Trang biết được. Khổ là thế! Tôi thấy hai mẹ con họ chưa thể giải quyết được những hiểu lầm đang ngày một chồng chất thêm.

Lại nói về chuyện của gia đình Vân Khánh (Lan Phương), trong tập này, chẳng hiểu thế nào mà bà Hiền (NSND Lan Hương) - người mẹ chồng mà chúng ta thường tranh luận ấy, lại có dịp đến chê trách con dâu. Bà nói với Khánh, bảo dù chồng có làm sai đi nữa thì cô cũng không được giở thói với Đức. Khánh cũng không vừa, cũng đốp chát lại, nói mẹ chồng đừng can thiệp chuyện riêng của vợ chồng cô, khiến bà tức anh ách. 

Anh chồng - Đức (Hồng Đăng) chỉ đứng đó, chịu im lặng thôi chứ không có đủ quyền lực của trụ cột gia đình mà đứng ra can ngăn được. Tôi thấy tội mà thôi cũng… kệ. 

Mặt khác, tập này cũng kể sang chuyện cô em út Vân Vân (Ngọc Huyền) ở trường bị bạn bè “xanh lá”, không cho chung nhóm. Sự thể là do Vân không hề ham học những thứ liên quan đến tài chính tiền tệ, hay rớt môn hoài, đến trường cũng cho có lệ thôi. Cô gái suốt ngày chỉ thích đi vẽ vời, cá tính lại nghệ sĩ mơ mộng. Thành ra bạn bè ở lớp đại học không dám làm việc cùng. Nói chứ, khoảnh khắc cô nàng bị cả lớp cho ra rìa trông rất đáng thương. 

Vân Vân học ngành này theo ý nguyện của bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Không muốn con gái đi theo con đường họa sĩ giống bố, vô tình bà Nga đã khiến Vân học trái ngành, làm trái nghề. Tôi thấy sớm muộn gì hai mẹ con cũng phải ngồi xuống để giải quyết khúc mắt này thôi. Dù sao đi nữa, tôi nghĩ người mẹ nào cũng mong con mình được sống vui vẻ, làm được điều mình thích, chứ cấm cản rồi định hướng thay con chỉ làm khổ con mình. Các bạn thấy đúng không?

Nói chung từ tập này trở đi, tôi thấy Thương Ngày Nắng Về đã dội lên những đợt sóng ngầm, thể hiện những bức bách, căng thẳng tiềm tàng trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bà Nga. Dự là sắp tới drama ngập tràn. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi phim nhé! 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nói không yêu nhân viên, Phong cũng phải lòng Vân

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.