x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Vân Trang công tư thiếu phân minh: Duy bị bắt thử việc thêm 1 tháng

Lindo 11:12 - 29/12/2021

Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn tiếp tục mâu thuẫn với Hoàng Duy (Đình Tú) vì những hiểu lầm chưa thể hóa giải. Đỉnh điểm là việc Vân Trang lấy việc công lấn át chuyện riêng, buộc Hoàng Duy phải thử việc thêm một tháng nữa. Tôi không biết đến lúc nào thì những hiểu lầm này mới chấm dứt đây.

>>>Xem thêm: Đông Phong dọa Vân Vân xanh mặt: "Cẩn thận không là bị tôi thịt"

Từ trước tới nay, Vân Trang luôn được coi là một người hoàn hảo trong công việc, vì thế nên cô luôn được mọi người nể phục và ngồi vào vị trí Giám đốc Marketing khi mới chỉ 30 tuổi.

Gần đây, mọi ấn tượng tốt của tôi về Vân Trang như dần mất đi phần nào. Tôi hiểu là những tổn thương trong quá khứ Trang phải chịu, thêm những cảnh cô vô tình gặp giữa bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) và Hoàng Duy thân mật đã dẫn đến những hiểu lầm. Nhưng Vân Trang không thể vì thế mà gây chuyện với Duy được, Duy có biết gì về mối quan hệ này đâu.

Tôi còn nhớ ở tập trước, Vân Trang có nói khi gặp Duy lúc đang tập thể dục là: “Nếu là vì công việc thì 8 giờ sáng đến 5h chiều ở công ty, đây không phải chỗ”. Vậy rõ ràng, Vân Trang ý thức được không lấy chuyện công việc ra nói khi ở nhà và ngược lại, thế mà cô nàng lại mượn công việc để xả cơn nóng giận của mình.

Hơn nữa, ai cũng thấy trong quá trình thử việc Hoàng Duy có biểu hiện xuất sắc hơn Ly (Anna Linh), thế mà Ly thì được lên nhân viên chính thức còn Duy thì không và Vân Trang lại cho việc Duy tự tin như thế là do có chỗ dựa. Tôi thật không dám nghĩ tới cái lúc bà Kim Nhung nghe tin con trai bị sếp cho thử việc thêm một tháng thì cảm xúc của bà lúc đó sẽ như nào. 

Có vẻ mối quan hệ giữa Vân Trang và mẹ ruột dự báo sẽ xấu đi rất nhiều. Biên kịch của phim hình như có sở thích để hiểu lầm chồng chất hiểu lầm và để cho khán giả mong chờ cái ngày hóa giải hiểu lầm mâu thuẫn đến dài cả cổ vậy.

Chưa kể chúng ta còn một nhân vật phản diện nữa là ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) sau bao năm vẫn hiểm độc và chưa thể hòa hợp với bà Kim Nhung thì tôi cũng không lường được ông sẽ làm gì khi biết bà Kim Nhung đã gặp lại được con gái.

Bỏ qua mọi thứ tiêu cực thì Hoàng Duy vẫn liên tục Hoàng Duy vẫn liên tục ghi điểm trong mắt “mẹ vợ”. Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã rất ưng anh “con rể” sau hai lần gặp mặt, cái duyên cái số nó cứ vồ lấy nhau ấy nhỉ. Dù Vân Trang có xóa số “chàng rể” trong máy mẹ thì tôi nghĩ bà Nga bằng cách nào đó vẫn sẽ gặp được Hoàng Duy thôi.

Giờ thì Hoàng Duy còn ở cùng một khu với Vân Trang nên tôi đoán lần gặp mặt tiếp theo sẽ là lúc bà Nga sang tiếp tế lương thực cho con gái. Nếu biết Duy và con gái ở cùng một khu thì tôi chắc chắn bà Nga sẽ rất phấn khích và tích cực ghé thăm hai con hơn nhiều đấy.

Mong là trong thời gian tới cặp đôi Vân Trang sẽ xóa bỏ được những hiểu lầm để chúng ta có cơ hội tiếp tục đẩy thuyền, còn bà Nga thì có được một chàng rể và cái đám cưới tưng bừng làng xóm luôn.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bắt gặp tình một đêm của Đông Phong

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.