x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chồng chị Nga tốt bụng, tệ nhất là bố của Hoa

Chloe Nguyen 08:12 - 21/11/2021

Bên cạnh những người phụ nữ đang là tâm điểm của Thương Ngày Nắng Về thì những nhân vật nam cũng được khắc họa khác nhau. Chồng chị Nga, bố của Hoa, bác của Hoa, cậu của Vân Khánh mỗi người một tính cách nhưng nhìn chung người chiếm được sự yêu thích của khán giả nhất chính là chồng chị Nga - anh Mậu (Thế Nguyên)

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương rối não: Nghi bà Diễm bắt ông Nghị “đổ vỏ” 20 năm trước

Có lẽ người đàn ông mà chiếm được cảm tình của mình nhất thì đó chính anh Mậu. Một người đàn ông của gia đình, luôn yêu thương và hy sinh những điều tốt nhất cho Nga và con gái. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh phải đi mượn nợ chính người mẹ của mình. Khi thấy vợ mình dắt Hoa (bé Chu Diệp Anh) về thì ban đầu anh cũng bất ngờ nhưng lúc sau, sau khi biết được hoàn cảnh của Hoa thì anh cũng thương con bé. Mình tự hỏi, có ai mà tìm được người dưng mà có tình người như thế này thì thật sự rất hiếm.

Biết bé Hoa thiếu thốn tình yêu thương từ bố, anh Mậu lúc này san sẻ tình thương với con bé như người bố thật sự vậy. Nào là làm lồng đèn rồi chỉ cho Hoa vẽ, chứng kiến cảnh con mình xấu tính với Hoa thì anh cũng không bênh con ruột mà anh biết cái nào đúng và cái nào sai rõ ràng. Rõ là yêu thương gia đình thế mà về sau Nga lại sống một mình với 3 con, còn anh Mậu đi đâu thì từ từ coi sẽ biết.

3 người còn lại thì khỏi phải nói luôn, người thì mê những thứ không lành mạnh, người thì không có trách nhiệm với con mình. Nhắc đến bố Hoa, người lợi dụng sự nhẹ dạ của cô gái trẻ là Yến mà khiến cô thành mẹ đơn thân. Đã có gia đình mà còn đi gieo tình cảm cho người khác rồi tự nhiên xuất hiện đưa cho một khoản tiền là được sao. Mình bực ghê đó, đã làm Yến vô tình trở thành người thứ ba, không nuôi con được một ngày nào rồi còn “dắt” vợ đến để gây khó dễ cho Yến nữa chứ.

>> Xem thêm: Phố Trong Làng tập 9: Cô bán quạt thả thính nhẹ anh Đông công an

Xuất hiện có một đoạn thôi mà mình đã thấy không ưa rồi, đã vậy còn thiếu chính kiến nữa chứ, thấy Yến bị như vậy mà cũng không cản lại luôn, mà nghĩ đi cũng nghĩ lại ai đời mà người đã có vợ lại đi bênh vực người tình kia chứ. Nhưng mà có vẻ anh cũng thương con gái mình, khi mình nhìn ánh mắt anh ta nhìn Hoa rồi nói “Bố xin lỗi” thì mình cũng nghĩ vì tình cảnh đẩy đưa nên anh ta mới như vậy. 

Còn cậu của Hoa - Trọng (Việt Bắc), đúng nghĩa người đàn ông tệ của gia đình. Đã không làm gì ra tiền còn mang nợ đến làm khổ gia đình, không những thế còn hay bày trò cạn ly chuếnh choáng. Mà mình không hiểu tại sao biết con mình như thế mà mẹ của Yến vẫn thương con trai của mình, tìm đủ đường để giúp con trả nợ, mặc kệ đứa con gái làm ngày làm đêm để trả nợ cho đứa con trai vô công rỗi nghề.

Tận cùng của sự tức giận là khi cậu của Hoa dùng con bé để buộc Yến đi theo gã nhà giàu kia để có tiền cho mình trả nợ. Mình thiết nghĩ cùng chung một dòng máu mà không lẽ cậu của nó lại không yêu thương nó bằng người dưng như anh Mậu hay sao? Một người ích kỷ như thế, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình thì cũng gặp hậu quả thôi. 

Khác với cậu của Hoa, Vân Khánh (Hồng Nhung) cũng có một người cậu. Không biết nên thương hay nên trách với hoàn cảnh éo le của anh ta. Vợ thì tới ngày cưới hủy hôn làm cho cả gia đình rơi vào một khoản nợ không đáng có. Với hoàn cảnh éo le như vậy nên anh cứ phải nâng ly giải sầu. Anh ta đầu óc tuy không được tỉnh táo nhưng mình nghĩ tính tình của anh ta thì không đến nỗi đâu, nhớ có lần anh nói với Khánh “Cậu bị người ta xỉa xói, cười cợt quen rồi nên chẳng sao” là đủ hiểu anh là một người đàn ông hiền lành, chất phát nhưng vì trải qua cú sốc mất vợ và nợ nần nên mới chán nản như vậy.

Thương Ngày Nắng Về tái hiện thành công những nhân vật đàn ông theo mình thấy là rất thực tế ngày nay. Bên cạnh những người lương thiện thì luôn luôn có những người không có chí tiến thủ, suốt ngày lao vào những thú vui không tốt. Tiếp tục ủng hộ cho Thương Ngày Nắng Về vào những tập sau nha.

>> Xem thêm: 3 bà mẹ khó chịu của Thương Ngày Nắng Về: Yến khổ một, Nga khổ mười

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.