x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nhà Vân Khánh có biến lớn, bà Nga lại khốn đốn

Lindo 13:30 - 07/12/2021

Qua những phân cảnh được tiết lộ trong tập 11 của Thương Ngày Nắng Về, biên kịch dự báo cho khán giả về biến cố lớn mà gia đình Vân Khánh (Lan Phương) sắp gặp phải. Tôi thực sự cảm thấy thương cho cô, áp lực của  gia đình và công việc như cái vòng luẩn quẩn khiến Vân Khánh mãi không thoát ra được, mọi biến cố cứ vậy ập đến, đè nặng lên đôi vai của cô.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 10: Bà Hiền là quán quân môn vẽ tiền

Tôi không hiểu và không muốn hiểu, là hai vợ chồng nhưng sự dửng dưng của Đức (Hồng Đăng) khiến cho tôi cực kì khó chịu. Trong tập 10, bé Sam (Bảo Linh) bị bệnh nhưng anh chàng vẫn ở lại công ty để chơi game với đồng nghiệp đến quên đường về, vợ gọi thì không nghe máy, bỏ mặc Vân Khánh với đứa con đang ốm sốt. Lấy người chồng để thêm gánh nặng, bực tức như thế   thì tội cho Vân Khánh quá.

Không biết đến tập 11, bé So (Tuấn Phong) bị ngã thì thái độ và hành động của Đức sẽ như thế nào? Đến thời điểm này, tôi không hi vọng gì nhiều, chỉ mong Đức “mau lớn” và bảo vệ được vợ trước miệng lưỡi của bà Hiền (NSND Lan Hương).

Nguyên nhân khiến bé So gặp chuyện thì tôi chưa rõ, chắc vì do chạy nhảy, đùa giỡn quá trớn nên không may bị vấp té. Nhưng người trông bé So lúc này lại là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thì có lẽ mọi trách nhiệm lại đổ dồn hết về bà ngoại thôi. Tôi thấy bà Nga lúc hớt hải tìm cháu thì có cầm trên tay một bịch gì đó, chắc mà mua quà bánh gì cho bé So. Nhưng đứa cháu tính nghịch lại không chịu đứng yên một chỗ đợi bà ra, đúng là “cháu bà nội tội bà ngoại”.

Bà Nga chắc sẽ thêm một khần khốn đốn, chưa kể bà sẽ không thể nào thoát khỏi miệng lưỡi đay nghiến của bà thông gia. Tôi tưởng tượng ra cảnh đó mà lại thấy sợ hãi cái sự đay nghiến, chua ngoa của bà Hiền, dù thực tế thì bà Hiền chả chăm cháu được lấy một ngày.

Ngoài ra, trong tập này thì Vân Trang (Huyền Lizzie) được ông Sang (NSƯT Trần Đức) khen là có nét tương đồng với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) – sếp tổng sắp về của Hoàng Kim, ông nhận xét hiện giờ công ty có hai người nữ nổi bật, một là bà Nhung và người thứ hai chính là Vân Trang.

Ông Sang có lẽ chỉ đơn thuần nói về sự tương đồng của Vân Trang và bà Nhung là ở sự nhiệt huyết, năng nổ, hết mình trong công việc. Nhưng tôi nghĩ mọi chuyện không đơn giản dừng lại ở đó, ở tập trước khi Vân Trang xem hồ sơ lí lịch của bà Nhung thì cô bất giác nhìn về chiếc vòng tay và nhớ về người mẹ của mình. Đêm đó, Trang còn mơ về quá khứ, lúc mà mẹ rời xa cô để lên một chiếc xe ô tô rồi từ đó biệt tăm.

Chắc chắn giữa bà Nhung và Vân Trang có một mối liên kết nào đó, có thể bà Nhung chính là Yến – mẹ ruột của Trang, dù nhìn vào lí lịch của bà Nhung ta sẽ thấy chẳng liên quan. Nhưng lúc đó, Yến đã đi theo Hoàng Long, với một người có tiền và quyền lực như Long thì việc thay đổi thông tin cho một người có khó gì. Nếu đúng như vậy thì mối quan hệ giữa các nhân vật sẽ được khai thác và phim sẽ hứa hẹn còn nhiều điều thú vị, đáng mong chờ dành cho khán giả.

>>>Xem thêm:Thương Ngày Nắng Về tập 10: Bà Hiền bị ông Hùng chấn chỉnh

*Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.