x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nhà Vân Khánh có biến lớn, bà Nga lại khốn đốn

Lindo 13:30 - 07/12/2021

Qua những phân cảnh được tiết lộ trong tập 11 của Thương Ngày Nắng Về, biên kịch dự báo cho khán giả về biến cố lớn mà gia đình Vân Khánh (Lan Phương) sắp gặp phải. Tôi thực sự cảm thấy thương cho cô, áp lực của  gia đình và công việc như cái vòng luẩn quẩn khiến Vân Khánh mãi không thoát ra được, mọi biến cố cứ vậy ập đến, đè nặng lên đôi vai của cô.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 10: Bà Hiền là quán quân môn vẽ tiền

Tôi không hiểu và không muốn hiểu, là hai vợ chồng nhưng sự dửng dưng của Đức (Hồng Đăng) khiến cho tôi cực kì khó chịu. Trong tập 10, bé Sam (Bảo Linh) bị bệnh nhưng anh chàng vẫn ở lại công ty để chơi game với đồng nghiệp đến quên đường về, vợ gọi thì không nghe máy, bỏ mặc Vân Khánh với đứa con đang ốm sốt. Lấy người chồng để thêm gánh nặng, bực tức như thế   thì tội cho Vân Khánh quá.

Không biết đến tập 11, bé So (Tuấn Phong) bị ngã thì thái độ và hành động của Đức sẽ như thế nào? Đến thời điểm này, tôi không hi vọng gì nhiều, chỉ mong Đức “mau lớn” và bảo vệ được vợ trước miệng lưỡi của bà Hiền (NSND Lan Hương).

Nguyên nhân khiến bé So gặp chuyện thì tôi chưa rõ, chắc vì do chạy nhảy, đùa giỡn quá trớn nên không may bị vấp té. Nhưng người trông bé So lúc này lại là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thì có lẽ mọi trách nhiệm lại đổ dồn hết về bà ngoại thôi. Tôi thấy bà Nga lúc hớt hải tìm cháu thì có cầm trên tay một bịch gì đó, chắc mà mua quà bánh gì cho bé So. Nhưng đứa cháu tính nghịch lại không chịu đứng yên một chỗ đợi bà ra, đúng là “cháu bà nội tội bà ngoại”.

Bà Nga chắc sẽ thêm một khần khốn đốn, chưa kể bà sẽ không thể nào thoát khỏi miệng lưỡi đay nghiến của bà thông gia. Tôi tưởng tượng ra cảnh đó mà lại thấy sợ hãi cái sự đay nghiến, chua ngoa của bà Hiền, dù thực tế thì bà Hiền chả chăm cháu được lấy một ngày.

Ngoài ra, trong tập này thì Vân Trang (Huyền Lizzie) được ông Sang (NSƯT Trần Đức) khen là có nét tương đồng với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) – sếp tổng sắp về của Hoàng Kim, ông nhận xét hiện giờ công ty có hai người nữ nổi bật, một là bà Nhung và người thứ hai chính là Vân Trang.

Ông Sang có lẽ chỉ đơn thuần nói về sự tương đồng của Vân Trang và bà Nhung là ở sự nhiệt huyết, năng nổ, hết mình trong công việc. Nhưng tôi nghĩ mọi chuyện không đơn giản dừng lại ở đó, ở tập trước khi Vân Trang xem hồ sơ lí lịch của bà Nhung thì cô bất giác nhìn về chiếc vòng tay và nhớ về người mẹ của mình. Đêm đó, Trang còn mơ về quá khứ, lúc mà mẹ rời xa cô để lên một chiếc xe ô tô rồi từ đó biệt tăm.

Chắc chắn giữa bà Nhung và Vân Trang có một mối liên kết nào đó, có thể bà Nhung chính là Yến – mẹ ruột của Trang, dù nhìn vào lí lịch của bà Nhung ta sẽ thấy chẳng liên quan. Nhưng lúc đó, Yến đã đi theo Hoàng Long, với một người có tiền và quyền lực như Long thì việc thay đổi thông tin cho một người có khó gì. Nếu đúng như vậy thì mối quan hệ giữa các nhân vật sẽ được khai thác và phim sẽ hứa hẹn còn nhiều điều thú vị, đáng mong chờ dành cho khán giả.

>>>Xem thêm:Thương Ngày Nắng Về tập 10: Bà Hiền bị ông Hùng chấn chỉnh

*Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.