x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 51: Ông Long và bà Nga đều mắc bệnh hiểm nghèo

Chloe Nguyen 14:42 - 27/07/2022

Preview tập 51 của Thương Ngày Nắng Về đã lên sóng. Trong đoạn trích tôi thấy có hé lộ một tin buồn cho Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) khi ông Long (NSND Tiến Đạt) mắc bệnh nan y giai đoạn cuối. Còn bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thì có dấu hiệu nhớ nhớ quên quên, điềm báo cho một tương lai chẳng lành. 

 >> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long làm chủ cuộc chơi, nắm thóp Nhật Mai

Sau khi biết bố Duy là người đã gây ra vụ tai nạn năm xưa, Vân Trang suy sụp. Không thể từ bỏ tình yêu với Duy, nhưng Vân Trang không thể nhắm mắt làm ngơ coi như không biết mọi chuyện. 

Tôi cho rằng nếu làm như vậy, hơn bao giờ hết Vân Trang sẽ cảm thấy có lỗi với mẹ, với cậu và các chị em trong gia đình. Nếu tôi là Vân Trang, tôi cũng sẽ khó xử như cô ấy lúc này, một bên là người thương, một bên là người nuôi dạy cô từ tấm bé. Khoảng cách giữa hai người giờ ngày càng lớn bởi một sự thật phũ phàng. Nghĩ sao mà éo le.

Duy hiểu sự khó xử của Trang. Duy cũng nói chính bản thân anh thậm chí không thể coi như không có chuyện gì xảy ra nếu người mất vì tai nạn không phải là ông Mậu. Thế nhưng, điều khó khăn của Duy là dù bố anh có lỗi nhưng anh không thể chối bỏ ông. 

Những lời của Duy và Trang được Vân Vân nghe thấy. Nghiệt duyên bây giờ mới thật sự bắt đầu. Vân Vân đó giờ vẫn mang trong mình nỗi day dứt về sự ra đi của bố. Khi biết sự thật bố của Duy là người đã lỡ tay thì tôi không biết Vân Vân sẽ lại tổn thương đến mức nào.

Ở một diễn biến khác những dấu hiệu về sức khỏe của bà Nga cũng bắt đầu được tiết lộ. Cụ thể, khi đi đón So ở trường mẫu giáo, bà Nga nhớ mãi không ra tên của cậu bé và kết quả là cô giáo không cho bà đón cháu. Khi có 1 cô giáo biết rõ bà Nga là bà ngoại So và So mừng rỡ chạy ra gọi bà là bà ngoại thì mọi chuyện mới được giải quyết. 

Chưa hết, khi nhớ được ra tên bé So thì bà Nga lại quên tên của các con. Bà Nga nói So là con của bố Đức và mẹ Trang khiến bé So thắc mắc: “Cháu là con của mẹ Khánh mà!”.

Từ những dấu hiệu này, tôi cho rằng sức khỏe bà đang gặp vấn đề. Nếu trong phiên bản Hàn Quốc, nhân vật của bà Nga sẽ “bay màu” thì rất có thể trong bản Việt Nam cũng như vậy. Gần đây, tôi còn thấy bà hay nói: “Chẳng còn bao nhiêu ngày nữa” như một tiên đoán cho cái kết đẫm nước mắt của mình. 

Nhưng ở những hình ảnh nhá hàng tập cuối, trong lễ cưới của Vân Trang và Duy vẫn có sự xuất hiện của bà. Điều này khiến tôi bán tín bán nghi không biết số phận của bà Nga sẽ như thế nào.

Còn ông Hoàng Long vẫn thể hiện thái độ bề trên khi nói chuyện với bà Kim Nhung. Tôi đoán dường như ông không chấp nhận hạ mình đến xin lỗi gia đình bà Nga về tai nạn của ông Mậu nhiều năm trước. Ông Long cho rằng, điều ông quan tâm nhất lúc này là tránh cho Hoàng Kim khỏi những thất thoát và kéo Duy trở về ngồi đúng vị trí của anh trong công ty. 

Chưa gì mà trong tập này tôi đã thấy tương lai khó đoán, liệu rằng ông Long và bà Nga sẽ “bay màu” hay sao?  Vân Vân sẽ làm gì khi nghe tin ông Long liên quan đến sự ra đi của bố? Thương Ngày Nắng Về tập 51 sẽ được phát sóng vào tối nay trên VTV3, cùng đón xem để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do ông Long gây tai nạn cho bố Trang

 

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Bị mẹ cấm cản chuyện yêu, Quy chắc sẽ không ngồi yên

Đang lúc tình yêu đang nở rộ thì mẹ của Quy lại xuất hiện và cấm cản chuyện anh yêu Ly. Nhưng chắc chắn chàng trai này sẽ không nghe theo sự sắp đặt của mẹ đâu.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: "Bé trà sữa" Thu Hồng ngỏ lời yêu với Đạt

"Bé trà sữa" Thu Hồng chính thức ngỏ lời yêu với ân nhân nâng đỡ mình, bất chấp việc Đạt đã có gia đình. Son quyết định ly hôn chồng, giành quyền nuôi con trai.

Dàn phụ cực đỉnh trong phim Hàn: Hội bạn thân trong The Glory quá ăn ý

The Glory, Dưới Bóng Trung Điện và những bộ phim sở hữu dàn diễn viên phụ xuất sắc không kém diễn viên chính.

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.