x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 51: Ông Long và bà Nga đều mắc bệnh hiểm nghèo

Chloe Nguyen 14:42 - 27/07/2022

Preview tập 51 của Thương Ngày Nắng Về đã lên sóng. Trong đoạn trích tôi thấy có hé lộ một tin buồn cho Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) khi ông Long (NSND Tiến Đạt) mắc bệnh nan y giai đoạn cuối. Còn bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thì có dấu hiệu nhớ nhớ quên quên, điềm báo cho một tương lai chẳng lành. 

 >> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long làm chủ cuộc chơi, nắm thóp Nhật Mai

Sau khi biết bố Duy là người đã gây ra vụ tai nạn năm xưa, Vân Trang suy sụp. Không thể từ bỏ tình yêu với Duy, nhưng Vân Trang không thể nhắm mắt làm ngơ coi như không biết mọi chuyện. 

Tôi cho rằng nếu làm như vậy, hơn bao giờ hết Vân Trang sẽ cảm thấy có lỗi với mẹ, với cậu và các chị em trong gia đình. Nếu tôi là Vân Trang, tôi cũng sẽ khó xử như cô ấy lúc này, một bên là người thương, một bên là người nuôi dạy cô từ tấm bé. Khoảng cách giữa hai người giờ ngày càng lớn bởi một sự thật phũ phàng. Nghĩ sao mà éo le.

Duy hiểu sự khó xử của Trang. Duy cũng nói chính bản thân anh thậm chí không thể coi như không có chuyện gì xảy ra nếu người mất vì tai nạn không phải là ông Mậu. Thế nhưng, điều khó khăn của Duy là dù bố anh có lỗi nhưng anh không thể chối bỏ ông. 

Những lời của Duy và Trang được Vân Vân nghe thấy. Nghiệt duyên bây giờ mới thật sự bắt đầu. Vân Vân đó giờ vẫn mang trong mình nỗi day dứt về sự ra đi của bố. Khi biết sự thật bố của Duy là người đã lỡ tay thì tôi không biết Vân Vân sẽ lại tổn thương đến mức nào.

Ở một diễn biến khác những dấu hiệu về sức khỏe của bà Nga cũng bắt đầu được tiết lộ. Cụ thể, khi đi đón So ở trường mẫu giáo, bà Nga nhớ mãi không ra tên của cậu bé và kết quả là cô giáo không cho bà đón cháu. Khi có 1 cô giáo biết rõ bà Nga là bà ngoại So và So mừng rỡ chạy ra gọi bà là bà ngoại thì mọi chuyện mới được giải quyết. 

Chưa hết, khi nhớ được ra tên bé So thì bà Nga lại quên tên của các con. Bà Nga nói So là con của bố Đức và mẹ Trang khiến bé So thắc mắc: “Cháu là con của mẹ Khánh mà!”.

Từ những dấu hiệu này, tôi cho rằng sức khỏe bà đang gặp vấn đề. Nếu trong phiên bản Hàn Quốc, nhân vật của bà Nga sẽ “bay màu” thì rất có thể trong bản Việt Nam cũng như vậy. Gần đây, tôi còn thấy bà hay nói: “Chẳng còn bao nhiêu ngày nữa” như một tiên đoán cho cái kết đẫm nước mắt của mình. 

Nhưng ở những hình ảnh nhá hàng tập cuối, trong lễ cưới của Vân Trang và Duy vẫn có sự xuất hiện của bà. Điều này khiến tôi bán tín bán nghi không biết số phận của bà Nga sẽ như thế nào.

Còn ông Hoàng Long vẫn thể hiện thái độ bề trên khi nói chuyện với bà Kim Nhung. Tôi đoán dường như ông không chấp nhận hạ mình đến xin lỗi gia đình bà Nga về tai nạn của ông Mậu nhiều năm trước. Ông Long cho rằng, điều ông quan tâm nhất lúc này là tránh cho Hoàng Kim khỏi những thất thoát và kéo Duy trở về ngồi đúng vị trí của anh trong công ty. 

Chưa gì mà trong tập này tôi đã thấy tương lai khó đoán, liệu rằng ông Long và bà Nga sẽ “bay màu” hay sao?  Vân Vân sẽ làm gì khi nghe tin ông Long liên quan đến sự ra đi của bố? Thương Ngày Nắng Về tập 51 sẽ được phát sóng vào tối nay trên VTV3, cùng đón xem để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do ông Long gây tai nạn cho bố Trang

 

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Nỗi lòng người “gần đất xa trời”, tuổi trẻ sao thấu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông nội của Sơn Ca trong Ga-ra Hạnh Phúc luôn muốn cháu gái yên bề gia thất trước khi ông nhắm mắt nhưng Sơn Ca vẫn chưa sẵn sàng.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải có dấu hiệu "say nắng" Sơn Ca, có khi yêu thật

Andromeda

Andromeda

Tôi thấy Khải "cá đông lạnh" đã có những rung động nhất định với Sơn Ca. Nếu hai người đến được với nhau thì thật là tuyệt vời, vẹn cả đôi đường luôn ấy chứ.

Đấu Trí: Trần Năm giả F0 nhưng làm sao thoát được Đại tá Giang

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Giám đốc Trần Năm biết mình sắp bị bế đi nên cố tình giả bệnh để kéo dài thời gian, ấy thế làm sao qua mắt được Đại tá Giang, tóm ngay chờ chi!

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi sợ một ngày Sơn Ca sẽ không còn ai ở bên cạnh

Andromeda

Andromeda

Sẽ thật tệ nếu Sơn Ca phải rời xa ông nội của mình và mất luôn cái tình yêu với người bạn trai mà bản thân đã gìn giữ bấy lâu. Thật không mong điều đó xảy đến.

Ga-ra Hạnh Phúc: Quân yêu Sơn Ca, nhưng việc anh làm thì sai quá sai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tình yêu của Quân dành cho Sơn Ca đẹp đến nỗi tôi đã quên mất anh làm "bé đường" của Khê. Nhưng dù tình yêu có lớn thì việc Quân làm vẫn không thể chấp nhận.

Ga-ra Hạnh Phúc: Quân ăn vụng quên chùi mép thì sớm bị phát hiện thôi

Augenstern May

Augenstern May

Tưởng như Sơn Ca và Quân sẽ có bữa ăn mừng việc mới vui vẻ nhưng Quân lại chọn đi "ăn vụng" sau lưng bạn gái. Tôi đoán cặp đôi này sớm muộn gì cũng chia tay.