x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Hoàng Long vẫn cao tay như mọi khi

Andromeda 15:45 - 27/07/2022

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày chờ đợi, những bí mật và việc làm khuất tất của ông Long (NSND Tiến Đạt), Nhật Mai (Minh Khuê) hay ông Sang (NSƯT Trần Đức) cũng đã được công khai ra hết. Mỗi người đều có cách đối mặt với sự thật một cách khác nhau, nhưng tôi bất ngờ khi ông Long dùng đòn “hồi mã thương” để đối đầu với người vợ hai có mưu đồ lật đổ ông.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hai chị em Trang - Vân vẫn chưa thể hạnh phúc

Khỏi phải nói cũng biết Nhật Mai ngỡ ngàng đến đâu, trong đầu cô lúc nào cũng nghĩ với 15 năm chờ thời cùng ông Sang thì kế hoạch lật đổ chủ tịch là hoàn hảo, không hề tồn tại một kẽ hở. Nhật Mai ngơ ngác, ngỡ ngàng chứ tôi thì không, đi qua biết bao nhiêu tập phim thì hẳn mọi người cũng biết ông Hoàng Long nhìn xa, trông rộng, lường trước mọi thứ, sắp xếp mọi điều cao tay thế nào.

Tôi cũng phải công nhận chủ tịch tốt số vì chuyện ông bị bệnh liệt giường là thật chứ không phải diễn. Ông mà nằm luôn thì nguy to, có khi những tâm phúc cũng do đó mà trở mặt luôn ấy chứ. 

Mọi chuyện đều nằm trong tính toán, tất nhiên có một phần may mắn, nhưng tôi thực sự nể phục cái tài sắp xếp của vị chủ tịch này, rõ ràng không phải tự nhiên mà Hoàng Kim có thể lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ông Long có tố chất của một người lãnh đạo với tầm nhìn vượt trội, ông biết lúc nào nên tiến, lúc nào nên lùi. Thế nên mới có chuyện sử dụng một đòn “hồi mã thương” khiến cả Nhật Mai và ông Sang trở tay không kịp.

Tôi nghĩ chủ tịch tỉnh lại được cũng là do ông vẫn còn phúc phần cho riêng mình, từ chuyện bất chấp tất cả mọi thứ để cứu Hoàng Duy (Đình Tú) đến chuyện ông đã định bụng đối xử tốt với Nhật Mai để mong cô quên được thù xưa và thay tâm đổi tính.

Nhìn mọi chuyện rộng hơn, ông Long cũng phải sống trong cảnh “gà trống nuôi con” vì vợ mất sớm, chỉ còn mỗi Duy làm chỗ dựa. Là người thân duy nhất ông còn trên đời nên không khó hiểu khi ông chẳng màng mọi sự để cứu bằng được con trai. 

Có lúc tôi còn nghĩ ông Long còn là người không quan tâm đến danh lợi, ông làm mọi thứ là để giữ gìn cái di sản Hoàng Kim như món kỷ vật của hai vợ chồng, giữ công ty còn để giúp Duy có một tương lai tốt hơn.

Tôi thấy ông Long làm vậy là còn để sửa chữa những sai lầm của mình năm xưa, lúc đó chủ tịch chạy đua theo công việc, mong mình đạt được những thành tựu to lớn, nhưng lại bỏ quên gia đình ở phía sau. Đến khi vợ mất rồi ông mới nhận ra giá trị của tình thân và hết lòng chăm sóc cho Hoàng Duy.

Chưa biết ông Long sẽ chọn cách nào để giải quyết, chấm dứt mọi ân oán trong quá khứ, nhưng tôi nghĩ đến giờ phút này thì chủ tịch cũng chẳng còn tâm trí đâu mà thù hằn nữa. Nếu Nhật Mai nhận lỗi và chấp nhận thay tâm đổi tính, tôi tin ông sẽ không dồn cô vào bước đường cùng, dù gì Mai cũng đã từng hiến tạng để cứu sống ông một lần.

Nhưng tôi lại không thấy sự xuất hiện của ông Sang, phải chăng lão vẫn cố gắng ôm mộng trả đủ cả vốn lẫn lời cho tình địch năm xưa của mình? Ông Sang bây giờ như một kẻ cùng đường nhưng lại không muốn đàm phán hòa bình nên tôi sợ ông có thể xuống tay, làm những điều tồi tệ nhất để thực hiện được mục đích của mình.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do ông Long gây tai nạn cho bố Trang

Những diễn biến tiếp theo vẫn là một dấu hỏi cần đi tìm lời giải, thế nên mọi người đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về để không phải bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz

Loạt chi tiết cảm động về tình mẹ trong The Good Bad Mother

Pitaya

Pitaya

Điểm danh những chi tiết bùng nổ cảm xúc và đầy tinh tế về tình mẹ trong The Good Bad Mother khiến bộ phim trở thành tuyệt phẩm về người mẹ.