x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long có liên quan đến sự ra đi của ông Mậu

Chloe Nguyen 11:16 - 29/06/2022

Trong tập 38 của Thương Ngày Nắng Về, một bí mật động trời đã được hé lộ một phần khiến tôi không khỏi bất ngờ. Đó chính là ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) có liên quan đến sự ra đi của ông Mậu - chồng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và là bố của ba cô con gái. Ông Long đã mơ về cái ngày ông Mậu ra đi khi đang trên đường mua bút chì màu cho Vân Vân.

>> Xem thêm: Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Chắc hẳn mọi người không quên được phân cảnh ông Mậu nằm sóng soài ở giữa đường khi trời mưa lênh láng, cũng chính vì ký ức đau buồn đó đã giằng xé Vân Vân (Ngọc Huyền) từng ấy năm trời. Ngày cô bé đòi bố mua bút chì màu màu đỏ để tô ông mặt trời cũng chính là ngày mà bố em không còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Những tưởng chuyện xảy ra là do ý trời, do xui rủi nhưng trong tập hôm nay, tôi đã có những suy nghĩ khác.

Ông Hoàng Long nằm mơ thấy tai nạn năm xưa của ông Mậu. Tôi giật bắn mình và thắc mắc, tại sao ông lại có ký ức về chuyện đó cơ chứ, ông làm gì có mặt tại thời điểm đó đâu? Nhưng khi tôi xâu chuỗi lại tất cả những dữ kiện, có thể thấy ông Long hoàn toàn có động cơ này. 

Ngay tại thời điểm đó, bà Nhung (NSND Minh Hoà) cũng đã thuộc về phe ông, những điều ông làm lúc đó chính là theo dõi sát sao con gái của bà. Tôi nghĩ ông đã biết được gia đình bà Nga nhận nuôi Vân Trang (Huyền Lizzie) ngay tại thời điểm đó.

Nhưng qua giấc mơ của ông, tôi nghĩ mọi chuyện là do vô tình. Mục tiêu cần ra tay của ông không phải ông Mậu mà chính là Vân Trang, ông nghĩ rằng nếu như cho Trang “bay màu” thì cô sẽ không còn đi tìm và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bà Nhung nữa. Nhưng mọi chuyện dường như đã theo ý trời, người ra đi lại chính là ông Mậu. Tôi bàng hoàng nhận ra hoá ra ông Mậu chính là người thế thân của Vân Trang, nếu ông không “bay màu” thì chắc chắn Vân Trang đã không còn sống đến ngày hôm nay. 

Việc ông Long hoảng hồn tỉnh dậy khi liên tục mơ thấy Vân Trang đòi trả bố chính là lý do khiến ông không dám làm gì Vân Trang, vô tình để cô tiến quá gần đến bà Kim Nhung như vậy. Hơn nữa, chính vì đó nên ông đã xây một ngôi mộ cho bé Hoa khi xưa một phần là để giải thoát cho sự ám ảnh bấy lâu của ông. Khúc này làm tôi nhớ đến đoạn ông điều tra gia thế Vân Trang và thấy bé Hoa cùng gia đình bà Nga chụp năm xưa cũng hoảng hồn y như lúc này. Có lẽ rằng, đây cũng là một lời giải thích cho việc ông đã thẳng tay sa thải Vân Trang ra khỏi Hoàng Kim ngay chính khi công ty đang cực kỳ thiếu nhân lực.

Những mối quan hệ chồng chéo nay lại càng thêm mâu thuẫn. Bà Nga lúc này lại phải thêm một lần đau khi biết người gây ra sự ra đi của chồng. Nếu biết được ông Hoàng Long chính là người đã hại ông Mậu, nỗi oán hận trong bà sẽ lại được dâng cao. Phe phái bà Kim Nhung lại bổ sung thêm lực lượng, ông Long thật sự đã gây ra quá nhiều bi kịch.

Bí mật mới chỉ được hé lộ một phần, còn cả một câu chuyện dài đằng sau đó chưa lời giải thích. Liệu rằng những suy đoán của tôi là chính xác? Ông Long chính là người đã làm cho ông Mậu “bay màu”? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về để biết thêm những tình tiết mới nhanh nhất trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.

Ga-ra Hạnh Phúc: Ai cũng có gánh nặng, chỉ cần là gánh cùng nhau

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã động viên người yêu rằng dù có thế nào thì cả hai cùng nhau gánh vạc gánh nặng sẽ đỡ vất vả hơn.

Doãn Quốc Đam nháy quá nhiệt bên Đấu Trí, qua Ga-ra Hạnh Phúc đui luôn

Lindo

Lindo

Có lẽ vì Doãn Quốc Đam đã "nháy" quá nhiều trong Đấu Trí nên với vai diễn khách mời của anh ở Ga-ra Hạnh Phúc thì đôi mắt ấy đã phải "nghỉ hưu sớm" mất rồi.

Đấu Trí: Bà Bằng từ chối thẳng “lộc” từ kit test, nước đi khôn ngoan

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tình hình căng thẳng vậy mà vụ trưởng Bằng có khách quý đến thăm còn gửi chút “lộc”, thấy vậy bà Bằng từ chối thẳng thừng vì không muốn rước thêm phiền phức.

Bước qua quý 2 "trầm tư", phim truyền hình Hàn quý 3 khởi sắc trở lại

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Sau quý 2 vô cùng là "trầm tư" thì phim truyền hình xứ sở kim chi đã sôi động và khởi sắc hơn rất nhiều trong quý 3 này.

Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ quá khứ đáng thương của Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Sau khi phát hiện có kẻ xấu đột nhập, Khải định đưa em gái cùng các anh em chuyển nhà thêm một lần nữa. Tôi nghĩ hoàn cảnh sống này đã làm cho Vân bị bệnh.