x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 3: Trang mới về nước đã đu đưa “tình mới”

Chloe Nguyen 10:46 - 06/04/2022

Sau bao nhiêu năm rời xa quê nhà, Vân Trang (Huyền Lizzie) phim Thương Ngày Nắng Về đã trở lại một cách cực kì bất ngờ. Đáng nói, sự xuất hiện của cô cũng kèm theo đó là một anh chàng siêu đẹp trai và phong độ. Liệu rằng chỉ mới đi Nhật 2 năm mà cô đã quên Duy (Đình Tú) và có bạn trai mới rồi sao? Chưa kịp biết là ai thì mình thấy mặt Duy có lẽ đã rất khó chịu rồi.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về 2 tập 2: Trang đi Nhật, Duy bị sếp mới “vuốt má”

Trong preview tập 3 của Thương Ngày Nắng Về, trong bữa tiệc của công ty Hoàng Kim có trao giải thưởng cho Vân Trang - nhân viên xuất sắc, tuy nhiên Vân Trang lại có mặt kịp lúc để nhận giải thưởng này trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Mình thấy lạ ghê, không làm việc tại đây những 2 năm mà vẫn được danh hiệu nhân viên xuất sắc rồi còn xuất hiện hoành tráng như thế nữa.

Việc Trang về nước bất ngờ khiến bà Nhung tái mặt, Duy và tất cả mọi người khác phải sững sờ. Tuy nhiên, Duy chưa kịp chào hỏi chị đẹp chính thức thì lại phải chia tay. Người đón Trang không ai khác chính là một anh chàng điển trai phong độ, lái xe hơi đến đón Trang trước sự chứng kiến của các nhân viên. Khỏi phải nói cũng biết Duy ghen quá trời, nhìn mặt là biết ngay. Không lẽ thời gian yêu xa đã khiến Trang phai nhạt tình cảm với Duy ư?

Tuy nhiên, mình nghĩ anh chàng này không phải bạn trai của Vân Trang đâu, chắc là bạn bè gì đó vô tình gặp nhau bên Nhật rồi thân nhau đến bây giờ. Chứ tình cảm của cô dành cho Duy thì ai cũng rõ mà. Nhìn bề ngoài thì có vẻ anh chàng này trưởng thành hơn so với Duy và có điều kiện hơn nữa, nên mình thấy nhiều khi xuất hiện tình địch cũng hay, để xem anh chàng Duy sẽ làm gì để giành lại tình yêu của mình nè.

Trong một diễn biến khác, Đức xoăn (Hồng Đăng) đã có một cuộc trò chuyện bí mật với một người phụ nữ nào đó. Nội dung nôm na là người phụ nữ này xưng chị với Đức rồi dùng những lời lẽ để “dụ” anh cho mượn tiền. Thậm chí biết cả vụ mẹ cho anh rất nhiều vàng lúc đám cưới và xin mượn số đó và sẽ trả trong 1 tuần, đã nói là tiết kiệm cho Sam So mà vẫn nhất quyết mượn luôn. Chưa biết là để làm gì nhưng mình thấy mặt bà chị này khá là gian, không những thế còn đốc thúc cho Đức nói dối vợ về vụ cho mượn tiền. 

Mình nghĩ đây có thể là chị trong gia đình của Đức, chưa gì mà thấy cái nết giống giống bà Hiền (NSND Lan Hương) rồi đó, bận đồ sang chảnh các thứ nhưng mở miệng vay em trai 50 triệu. Liệu rằng anh chàng có ra tay giúp đỡ, lấy vàng tiết kiệm của Sam So mà cho chị vay hay không? Gia đình chưa êm ấm bao lâu lại có nguy cơ xảy ra chuyện tiếp, hết mẹ chồng rồi tới Đức xoăn, phen này lại Vân Khánh (Lan Phương) gánh còng lưng nữa rồi đây.

Những preview mới nhất trong tập 3 vô cùng nóng hổi dự là sẽ drama lắm đây. Coi xong mà trong đầu mình nảy ra hàng loạt câu hỏi. Liệu Vân Trang sẽ bỏ qua tình đầu Duy thật và có tình mới? Đức xoăn sẽ ra tay cứu giúp chị mình mặc kệ Vân Khánh nghĩ gì? Cùng mình đón xem tập 3 của Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Chuyện những phận người cô đơn trong Thương Ngày Nắng Về

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…

Biên kịch Noh Hee Kyung và lần xuống phong độ cùng bộ phim Our Blues

21/05/2022

Đến cả tôi cũng tự thắc mắc rằng không biết biên kịch Noh Hee Kyung đã "xuống tay" thật hay chỉ là do Our Blues không quá hợp gu khán giả ngày nay nữa.

Thần Điêu Đại Hiệp: Quách Phù không "đổ" trước Dương Quá vì lý do này

21/05/2022

Trong khi đại đa số các mỹ nhân trong Thần Điêu Đại Hiệp đều rung động, giúp đỡ Dương Quá tận tình thì Quách Phù lại hoàn toàn "khác bọt".

Bão Ngầm tập 61: Hải Triều bày kế cho Hạ Lam tránh công tác với Đức

21/05/2022

Bão Ngầm tập 61: Hạ Lam lên kế hoạch giả bệnh thành công, qua mặt được ông Đức nên không cần đi công tác nữa. Hải Triều cứu Lam một bàn thua trông thấy

Bão Ngầm tập 61: Ong chúa chia tay nhân tình lên đường soạn bánh

21/05/2022

Bão Ngầm tập 61: Trước đơn hàng "bánh" mới nhất của ông Đức, Ong Chúa và nhân tình tạm chia xa nhau để thực hiện nhiệm vụ, nhưng chưa xác định ngày trở về

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Cuối cùng con chồng cũng hiểu Giang

20/05/2022

Trong tập 7 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Giang đã được con gái của chồng thấu hiểu và không còn phải cam chịu như trước.