x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41: Ông Hoàng Long nguy kịch

Chloe Nguyen 12:15 - 05/07/2022

Trong preview phần 2, tập 41 bộ phim Thương Ngày Nắng Về tiếp tục xuất hiện những tình huống căng thẳng, bà Nhung (NSND Minh Hòa) và ông Khải (NSƯT Phú Thăng) đến nhà tìm Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) để bàn chuyện công việc. Tuy nhiên, khi lên tầng 2 tìm gặp, bà Nhung và ông Khải phát hiện Chủ tịch Hoàng Long nằm bất tỉnh ở trên sàn, phía xung quanh vương vãi nhiều loại thuốc.

Thương Ngày Nắng Về tập 41 phần 2 hé lộ nhiều tình tiết đáng chú ý. Trong đó có cảnh ba chị em Vân (Ngọc Huyền) - Khánh (Lan Phương) - Trang (Huyền Lizzie) ngồi bên nhau và bất ngờ nhắc lại vụ tai nạn của ông Mậu. Qua lời tiết lộ của ba chị em thì người ra tay với ông Mậu năm xưa đã phải nhận án phạt nặng và chính bà Nga là người sau này đã xin giảm án cho người này. Trang có nhắc đến chuyện người đó là một người trẻ tuổi, có lẽ giờ đây đã được ra tù.

>> Xem thêm: Những gia đình đông con của VFC: Hầu hết ấm êm, hoà thuận

Tình cờ, vụ việc này cũng khiến tôi liên tưởng đến tình tiết trong các tập trước, khi bà Nhung nói với ông Long rằng mình biết những bí ẩn sau vụ tai nạn. Liệu vụ tai nạn mà bà Nhung nhắc đến có phải tai nạn của ông Mậu? Từ những sự việc đó tôi đã xâu chuỗi lại, rất có thể người lái chiếc xe năm đó đã gây ra sự “bay màu” của ông Mậu chính là ông Long, nhưng vì không muốn chịu trách nhiệm nên đã cho người khác thế tội của mình. Bí mật đó vẫn còn là một uẩn khúc chưa có lời giải, liệu suy nghĩ của tôi có thật sự đúng?

Cũng trong tập 40, những buổi học vẽ của Vân tại nhà Phong (Doãn Quốc Đam) khiến hai người có thêm sự gần gũi. Thấy Phong biết câu chuyện “'đôi giày vỡ'” kể lại mối tình của mình và cậu bạn tên Bách (Quang Trọng), Vân thích thú nhận ra Phong cũng quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Cô láu cá nhắc lại câu cảnh cáo, cũng là điều kiện nhận dạy vẽ mà Phong đưa ra trước đó, trong chuyến đi chơi: “Đừng có thích tôi”. 

Vân Vân cho rằng lẽ ra người nói câu này phải là cô, không những thế cô còn phân bua hết những lý do mà hai người không hợp. Bằng thái độ trêu đùa, Vân Vân nói mình trẻ đẹp và Đông Phong không phải đối tượng phù hợp với cô. Nghe Vân Vân liên tục nhắc đến khoảng cách tuổi tác, Đông Phong tỏ ra buồn bực. Liệu anh chàng sẽ phản kháng lại như thế nào khi bị chê “già” thẳng mặt?

 Preview Thương Ngày Nắng Về 2 tập 41 kết thúc là sau khi tuyên chiến với chủ tịch, bà Nhung tới nhà gặp ông Hoàng Long và bất ngờ phát hiện ông nằm bất tỉnh trên sàn, xung quanh là những viên thuốc vương vãi. Trong nhà có người giúp việc nhưng không ai hay biết.

Hiện trường giống như chủ tịch Hoàng Long phát bệnh nhưng không kịp uống thuốc. Tuy nhiên, việc ông bị hãm hại hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi “vợ bé” Nhật Mai (Minh Khuê) đang làm nhiều chuyện lén lút sau lưng chủ tịch Hoàng Long. Tôi còn nghĩ đến chuyện, những tách trà mà cô ta pha cho ông uống hàng ngày có khi lại chẳng bổ béo gì mà lại chính là những thứ thuốc khiến ông Hoàng Long sẽ càng ngày càng yếu đi. Liệu rằng ông Long chỉ gặp sự cố vì tuổi cao sức yếu, hay là do có ai đó cố ý dở trò?

Phong sẽ phản ứng thế nào khi bị Vân nói trúng tim đen? Người gây tai nạn cho bố Vân là ông Hoàng Long? Đó chính là điểm yếu của ông mà bà Nhung nắm thóp được? Hay còn uẩn khúc nào trong vụ tai nạn năm xưa? Diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41 lên sóng tối nay (5/7) trên VTV3.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và phim VTV có màn ăn cơm trước kẻng chấn động

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.