x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long ra đòn khi đã nắm rõ điểm yếu bà Nhung

Chloe Nguyen 16:12 - 05/07/2022

Đứng trước những sự đe dọa của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) trong Thương Ngày Nắng Về, tập 40 này Chủ tịch Hoàng Kim - ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) mới có động thái đáp trả. Xem xong tôi mới thật sự muốn trao cho ông một tràng vỗ tay thật lớn vì chiêu bài của ông quá là thâm hiểm, nhưng hơn bao giờ hết là ông luôn nắm rõ điểm yếu của bà Nhung.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nàng dâu đau khổ nhất màn ảnh gọi tên Lan Phương

Tôi đã từng nghe qua nhiều người nói rằng, bản thân có đánh bại được người khác hay không không phải là vì ta mạnh hơn họ mà là ta hiểu họ. Tôi nghĩ, ông Hoàng Long đã hiểu về bà Nhung rất nhiều, từ lúc ông ngỏ ý mời bà về nhà thì coi như bà Nhung đã nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của ông. 

Cũng chính vì quá hiểu rõ con người bà Nhung nên ông mới tự tin tung đòn đáp trả. Còn đối với bà Nhung, cuốn băng tố cáo công ty lần trước hóa ra cũng chẳng có gì to tát, rồi bí mật mà bà đe dọa ông cũng không đáng sợ bằng đòn đáp trả này.

Tôi không ngờ, ông Hoàng Long lại dựng lên một vở kịch hoàn hảo đến thế. Trước đó, tôi cũng đã từng nghĩ rằng bà Nhung với ông Sang (NSƯT Trần Đức) có ân tình gì đó nên ông Sang mới theo sát bà Nhung như vậy. Nhưng nào ngờ, vở kịch mà ông Long dựng lại đúng y như vậy, nhưng có điều ông đã đưa bà Nhung vào tròng bắng cách cáo buộc bà liên quan đến sự ra đi của vợ ông.

Bí mật về sự ra đi của mẹ Duy (Đình Tú) vẫn là một ẩn số, tôi nghĩ ông Hoàng Long nằm ngoài khả năng dính líu đến việc này nên mới mạnh tay tố giác bà Nhung và ông Sang. Nhưng tôi tin rồi mọi chuyện sẽ giống như lời Trang (Huyền Lizzie) nói, nếu ông ta đẩy mẹ cô ra vành móng ngựa thì ông Long cũng vĩnh viễn không phải là người vô tội. 

Ông Hoàng Long thật sự là một người nguy hiểm, mới tung chiêu đáp trả nhưng đã khiến mọi người điêu đứng. Liệu rằng phe phái bà Kim Nhung có đủ sức giải quyết việc này và lật đổ ông Hoàng Long?

Bà Nhung trước giờ thương Duy như con ruột, vì chăm con từ bé, nuôi con trưởng thành và giỏi giang như ngày hôm nay. Bà cũng như bà Nga, luôn tảo tần chăm sóc đứa trẻ không cùng dòng máu. Cũng chính vì sự thân thiết như ruột thịt này vô tình lại trở thành điểm yếu của bà Nhung và ông Long thì dễ dàng nhận ra được điều đó. 

Có lẽ bà Nhung đã căm hận ông từ lâu, nhưng vì Duy, vì Duy đã mất mẹ nên bà không nỡ lòng nào khiến Duy mất cả bố. Cũng vì vậy những gì bà làm với ông Long chỉ là làm sau lưng, không dám xuống tay thẳng vì sợ Duy tổn thương. Đã thế giờ lại còn xuất hiện thêm Vân Trang, điểm yếu của bà ngày càng lộ rõ, những nước đi tiếp theo của ông nhất định sẽ không ngờ tới được.

Nhưng chiêu bài này của ông Long tôi nghĩ bà Nhung sẽ không nhượng bộ tiếp tục nữa đâu. Sớm muộn gì chúng ta rồi cũng sẽ được biết ông Long cuối cùng có liên quan gì đến sự ra đi của mẹ Duy và cả ông Mậu. Tôi tin công lý sẽ đứng về phe thiện lành không có tiếng nói, bà Nhung lúc này sẽ vùng lên và đấu tranh cho mà xem.

Lợi dụng tình yêu của bà Nhung với con trai ông để lật đổ bà, tôi không nghĩ đó là khôn ngoan. Giây phút ông quyết định cũng chính là lúc mà bên cạnh ông sẽ chẳng còn ai. Như trong hôm nay, Duy đã tuyên bố về phe của mẹ Nhung và Vân Trang để chống lại bố. Cùng đón xem những tình tiết mới nhất của Thương Ngày Nắng Về thì đừng bỏ lỡ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Những gia đình đông con của VFC: Hầu hết ấm êm, hoà thuận

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.