x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Trang tha thứ cho mẹ đẻ khi biết lý do

Chloe Nguyen 12:12 - 26/04/2022

Sự thật cuối cùng cũng đã được phơi bày hết, trong tập 10 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, ông Khải (NSƯT Phú Thăng) đã nói hết tất cả mọi chuyện về việc cô thắc mắc bao lâu nay. Giờ đây, có lẽ Vân Trang (Huyền Lizzie) đã phần nào hiểu hơn được về nỗi khổ của mẹ ruột - bà Nhung (NSND Minh Hoà). Rất có thể cô sẽ tha thứ cho mẹ của mình sau khi đã biết sự thật.

Có ai mà ngờ, Vân Trang lại được đưa đến bên ngôi mộ của chính mình, hoá ra tất cả chỉ là một màn kịch cô đóng vai chính mà chẳng hề hay biết, ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) là người đã đứng sau tất cả, làm mọi thứ để chia rẽ mẹ con cô. Mình nghĩ, ông ta đã lập ra kế hoạch đó từ khi mới ngỏ ý với cô Yến (bà Nhung) về việc đi theo ông rồi. Ông ta biết nếu có con gái đi theo, sẽ là trở ngại lớn nhất của ông, ông muốn bà Nhung phải hoàn toàn quên đi con gái của chính mình và sống một cuộc đời cung phụng ông.

Nhìn cái cách của Vân Trang là biết, giọt nước mắt cũng đọng lại nhưng không kịp chực trào. Cô đã nhận ra rằng, mẹ của mình đã sống trong nỗi khổ tâm bao nhiêu năm qua. Có người hỏi tại sao bà Yến hiền lành năm nào lại trở thành bà Nhung lạnh lùng, vô tình thì mình xin đáp là do trong ngần ấy năm làm việc dưới trướng ông Hoàng Long, bà Nhung cùng sự tức giận trong quá khứ đã rèn giũa nên một cách mạnh mẽ và ngoan cường như vậy.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: NSƯT Thanh Quý chia sẻ cảnh quay đẫm nước mắt

Hoá ra, mẹ của cô cũng chẳng tệ như cô tưởng, không phải là không đi tìm con mà là bà Nhung đã bị che mắt nên không còn lòng tin rằng cái Hoa còn hiện hữu trên cõi đời này. Có lẽ sau chuyện này, cô sẽ hiểu hơn về mẹ và dần mở lòng mình. 

Bà Nhung bây giờ vẫn vậy, vẫn yêu thương con như lúc ban đầu. Vân Trang ăn món phở mẹ tự tay nấu mà rơm rớm nước mắt, một phần là vì mẹ vẫn còn nhớ món ăn cô thích năm xưa, món ăn mà cả hai mẹ con tích góp từng đồng mới có thể thưởng thức, một phần là vì đây là món ăn mà cô được mẹ ruột làm cho. Một điều mà cô chưa từng cảm nhận từng ấy năm, dù có khác cơm mẹ Nga nhưng suy cho cùng vẫn là bát phở mà chan chứa kỷ niệm nhất.

Đến đây thì chắc Vân Trang cũng mềm lòng được đôi chút, bởi vì cô vẫn còn thương mẹ, thương nhiều lắm. Tất cả những lỗi lầm mà bà đã làm với cô có lẽ chẳng là gì với tình yêu thương to lớn của Trang dành cho bà dù bên ngoài chẳng bao giờ nói ra. Mình thương Trang nhiều, dù thương dù nhớ dù rất muốn ôm mẹ một cái thật chặt nhưng chẳng thể nào làm được, chính những sự hiểu lầm là rào cản lớn nhất ngăn cách hai mẹ con.

Bà Nga bây giờ cũng đã chấp nhận cho hai mẹ con đoàn tụ, chỉ mong sau này con gái có mẹ mới đừng quên bà. Nhưng mà làm sao Trang có thể làm thế, từng bát bún của bà Nga đã khiến cô lớn khôn như ngày hôm nay cơ mà. Trong tương lai, Trang rồi sẽ có hai người mẹ luôn yêu thương mình hết mực, cô nàng rồi cũng sẽ tha thứ cho mẹ ruột mà thôi.

Tóm lại, sự thật phơi bày cũng là lúc mà mình thở phào nhẹ nhõm, mong rằng Vân Trang sẽ có một quyết định thật đúng đắn. Nếu cũng nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nha!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 10: Bà Nhung gặp nạn khi đuổi theo Vân Trang

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đâu là nguyên nhân khiến phim võ hiệp không còn được yêu thích!

23/05/2022

Việc làm dụng kỹ xảo quá nhiều mà không chú trọng đến chiêu thức, hình thức dẫn đến phim võ hiệp hiện nay không còn được yêu thích như xưa.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 22: Đức nhất quyết ly hôn, gọi mẹ vợ là bác

23/05/2022

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn. Càng tuyệt tình hơn khi chưa gì đã gọi mẹ vợ là bác.

She-Hulk: Bà chúa chuyện "giường chiếu", Thor và Iron Man còn phải mê

23/05/2022

Bên cạnh việc sở hữu sức mạnh thể chất cường đại như Hulk, She-Hulk còn là "bà hoàng tình ái" khiến Thor, Hercules và Iron Man cũng phải mê đắm.

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến lập công khi biết lịch trình công tác của Sơn

23/05/2022

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang ngày càng làm được việc, “tàu ngầm” một chút là đã biết ngay lịch trình công tác của Sơn bạch tuộc.

Cũng thông minh như Chân Hoàn, nhưng vì sao Tào quý nhân lại sớm ngủm?

23/05/2022

Tào Cầm Mặc là trợ thủ đắc lực của Hoa phi, thông minh không kém gì Chân Hoàn nhưng lại vì quá tự cao tự đại mà bị Hoàng đế tiễn "bay màu" sớm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.