x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Quá quắt với con dâu, bà Hiền bị chồng "cảnh cáo"

NNgân 12:56 - 06/12/2021

Trong tập 10 của Thương Ngày Nắng Về, biên kịch hé lộ tình tiết ông Hùng (NSND Trung Anh) đã “cảnh cáo” bà Hiền (NSND Lan Hương) vì tội làm khó làm dễ con dâu. Tôi xem đoạn này xong càng hóng tập phim, để chứng kiến sự muối mặt của bà Hiền. Mẹ chồng gì mà quá quắt với con dâu quá đi mất!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Thực tế không dễ dàng của người phụ nữ có chồng

Thực ra mấy tập đầu tôi tưởng ông Hùng kiểu sợ vợ ghê lắm. Coi đoạn bà Hiền tổ chức tiệc tùng rồi bắt cha con ông Hùng trốn trong phòng, cả đi vệ sinh cũng phải nhịn khiến tôi tưởng cả nhà không ai dám “bật” lại bà ấy chứ. Ai ngờ đâu! Đến tập này, ông Hùng rõ ràng đã chứng tỏ được vai trò trụ cột. Với số tiền lương hưu trong tay, ông lên giọng đanh thép rằng nếu từ rày bà Hiền còn rề rà tiền bạc của con cháu thì “tiền lương hưu của tôi đừng hòng đụng tới”. Bà Hiền lúc này dĩ nhiên phải rén rồi mọi người. 

Tôi nhận thấy ông Hùng cũng là người có đạo lý. Ông trách vợ tham gia hội phụ nữ, câu lạc bộ này kia kia nọ mà nhận thức vẫn thiển cận, không cởi mở được xíu nào. “Ai đời thời buổi nào rồi mà còn bắt con dâu hầu hạ bố mẹ chồng như thế”, tôi nghe xong câu này phải vỗ tay tán thưởng. Tôi cũng nghĩ là việc con dâu chăm sóc bố mẹ chồng, hay con rể chăm sóc bố mẹ vợ đều là chuyện thiên về tình cảm, không phải vấn đề nghĩa vụ như bà Hiền nói được. 

Như các bạn cũng thấy, bà Hiền cứ vin vào chuyện con dâu - Vân Khánh (Lan Phương) có thai trước khi về nhà chồng, kiểu bắt bà cưới, nên bà thấy mình có quyền đay nghiến cô ấy cả đời hay sao ấy. Lại còn nghĩ vì mình cho “vợ chồng chúng nó” mượn tiền mua nhà, rồi chạy vạy xin việc cho Khánh mà bà luôn muốn Khánh phải biết điều trả ơn. Cứ cho là vợ chồng Khánh phải báo ơn cho bà đi, nhưng bà không thể quá quắt đến mức dày vò cả mẹ ruột Khánh, coi cả hai mẹ con người ta là osin không công cho mình được. Các bạn thấy đúng không?

Lại nói chồng Vân Khánh - Đức (Hồng Đăng) suốt ngày cứ như một đứa trẻ, có lớn mà không có khôn. Trong tập 10 Thương Ngày Nắng Về, anh ta còn đặt vấn đề xin Khánh 7 triệu để mua xe đạp tặng sinh nhật cho sếp nữa, còn bảo "chỉ 7 triệu thôi". Khánh nghe xong đương nhiên tím mặt luôn. Hoàn cảnh nhà có khá khẩm gì đâu! Tôi dự là lần này Đức sẽ mệt mỏi với Khánh rồi đây.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chồng Vân Khánh là mẫu đàn ông nên tránh

 Mặt khác, trong tập này, Vân Vân (Ngọc Huyền) xin làm việc ở quán cafe của anh chủ Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Chẳng là trong tập trước, cô bé nợ tiền anh chủ lạnh lùng này, tính đi xin việc để trả nợ. Hên xuôi thế nào mà cô nhân viên trong quán lại nghỉ đi… lấy chồng. Vân Vân đành giở chiêu năn nỉ ỉ ôi, xin được ở lại quán làm bù nợ. Không biết anh chủ có chịu không đây ta?

Ngoài ra, chuyện "tình củm" giữa Hoàng Duy (Đình Tú) và cô tổng tài Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng có nhiều chuyển biến thú vị. Trong một đoạn nói chuyện khi chờ vào thang máy ở công ty, Duy tỏ ra quan tâm cô sếp mình ra mặt, để ý thấy cô ngủ không đủ giấc, còn khéo “thả thính”, nhắc lại chuyện cô mặc cái áo sơ-mi của mình hôm trước rất đẹp. Tai vách mạch dừng, câu chuyện ỡm ờ giữa hai người lại bị Việt (Đỗ Duy Nam) - anh nhân viên “kỳ cựu”, có thành tích bị Trang “chỉnh đốn” nhiều nhất, nghe lỏm được. Chắc hẳn anh chàng này sẽ đi bêu rếu, gây ra những chuyện dở khóc dở cười nữa đây.

Nói chung Thương Ngày Nắng Về tập 10 đang sốt lắm với những phân đoạn hấp dẫn, lâm li có mà “tấu hề” cũng có. Các bạn nhớ cùng tôi theo dõi nha!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân cưng xỉu, thu hút anh chủ “badboy”

*Bài viết của NNgân trên DienANh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.

Gió Thổi Bán Hạ càng bị chê càng hot nhờ diễn xuất bùng nổ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Mặc dù nhận bão đánh giá 1 sao ác ý nhưng Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn có được điểm Douban cao, rating còn tăng chóng mặt.

Hành Trình Công Lý: Mẹ của Nguyệt suy nghĩ quá cổ hủ, chỉ tội cho Hùng

Andromeda

Andromeda

Tôi cứ tưởng người mẹ nào cũng thương con gái, mong con lấy được người chồng biết chiều chuộng mình. Nhưng thật bất ngờ là mẹ của Nguyệt lại không phải như vậy.