x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga muốn Khánh - Đức hàn gắn lại với nhau

Lindo 18:16 - 19/05/2022

Trong tập 21 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng gia đình đã đến khách sạn để đón Vân Khánh (Lan Phương) sau loạt biến cố động trời xảy đến với cô con gái lớn. Dù vậy, người mẹ như bà Nga vẫn luôn mong con gái không phải ly hôn với chồng, chắc bà cũng đã khổ tâm, suy nghĩ rất nhiều.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Khánh "biến hình" sau khi bỏ Đức

Ban đầu, tôi cứ nghĩ với tính cách nóng nảy, bà Nga sẽ tức tốc chạy đến mắng cho con gái một trận ra trò vì lần trước cũng thế mà. Nhưng lần này đã khác, ngay từ khi biết chuyện, mẹ đã bênh vực con gái: “Con tôi sinh ra, nó thế nào tôi biết chứ” và bà cũng đã không trụ nổi khi xem đoạn phim được quay lại.

Lần này bà Nga đã thực sự lo sợ trước việc vợ chồng Vân Khánh sẽ ly hôn, sẽ có không ít người có quan điểm Đức (Hồng Đăng) tệ như thế thì bỏ là đúng rồi, trong trường hợp này không phải càng níu kéo, lại càng không thể hạnh phúc sao? Nhưng mọi người hãy đặt mình vào tâm thế của một người mẹ, suy cho cùng chuyện của vợ chồng Khánh – Đức gốc rễ cũng chỉ là hiểu lầm.

Bà Nga biết cái tâm của Đức không xấu xa đến như vậy nên hai con vẫn có thể “gương vỡ lại lành”, người chồng tệ bạc ly hôn cho đành, chứ như Đức thì mọi thứ vẫn còn có thể cứu vãn được. Tôi tin vào điều đó vì thấy Đức vẫn còn khá day dứt, miệng nói hùng hồn nhưng lòng lại mềm như cọng bún, ngồi thu lu lại rồi nghĩ về những việc mình đã làm, không nỡ tháo chiếc nhẫn trên tay xuống. Anh cũng không quên dặn các con đừng làm phiền mẹ, khiến mẹ mệt.

Cứ mỗi lần bà Nga tìm đến bàn thờ của chồng là tôi lại thấy xót xa, đó như chỗ dựa tinh thần cuối cùng bà có thể tin tưởng dựa vào mỗi khi khó khăn nhất. Tôi biết bà đã phải trằn trọc rất nhiều trước khi tìm đến chồng, người mẹ này cả một đời vất vả cuối cùng cũng chỉ mong các con được hạnh phúc.

Không phải bà sợ bị người ta lời ra tiếng vào nên mới mong các con quay lại, ý muốn đó xuất phát từ tình thương, thương con mình một thì thương cháu mình mười, những đứa trẻ không đáng phải chịu cảnh chia ly. Phải một mình nuôi con ngay từ khi còn trẻ, hơn ai hết bà Nga là người hiểu rõ nhất những gieo neo một người mẹ phải mang trong những năm tháng ấy.

Chồng bà số vắn nên bà đành chịu chứ một người như Vân Khánh sao có thể chịu được những điều ấy được, rồi còn chịu điều tiếng vì một chuyện mình không làm. Mọi thứ khó khăn cứ thế chồng chất lên nhau, cả bà và Vân Khánh vẫn chưa thể tìm được cho mình một cách giải quyết. Cứ nhìn vào Sam – So, tôi lại thấy thương, hỏi sao một người mẹ như bà Nga lại không đứt ruột cho được.

Số Vân Khánh vốn đã chẳng sung sướng gì kể từ khi lấy chồng nên có lẽ bà Nga thương cô con gái lớn nhất, bà biết những gì Khánh đã phải chịu còn đáng sợ hơn những gì mình đã trải qua. Nhưng tôi tin ông trời sẽ không phụ lòng người tốt, sau cơn mưa rồi trời sẽ lại sáng và hi vọng ánh sáng sẽ chiếu vào cuộc đời u ám của Vân Khánh.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết câu chuyện của nhà Vân Khánh sẽ đi về đâu. Liệu chúng ta có còn thấy cặp đôi này tái hợp một lần nữa, Đức đến bao giờ mới chịu mở lời xin lỗi vợ? Tôi tin Khánh sẽ tha thứ cho chồng khi nghe được những lời chân thành từ anh thôi nhưng mẹ chồng sẽ còn gây khó dễ gì thì tôi cũng chưa thể biết.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 21: Vân Khánh là người vợ giàu lòng vị tha

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Pitaya

Pitaya

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt bỏ nhà ra đi không nói ai tiếng nào

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt luôn tìm mọi cách để dỗ ngọt vợ, khi Son đã nguôi ngoai phần nào thì anh bất ngờ bỏ nhà đi mà không hề thông báo gì cả, Son cũng không biết gì luôn.

Mặt Trời Mùa Đông: Vừa chiếu đã có "sạn" làm khán giả không hài lòng

Andromeda

Andromeda

Mới phát sóng được 2 tập đầu, nhưng Mặt Trời Mùa Đông đã bị khán giả bắt lỗi kha khá vì những chi tiết khó hiểu trong phim cùng khuyết điểm khâu hậu kỳ.