x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 21: Vân Khánh là người vợ giàu lòng vị tha

Chloe Nguyen 10:13 - 19/05/2022

Hai tập vừa qua của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã lấy đi không ít nước mắt của mình. Đó là hình ảnh Vân Khánh (Lan Phương) một mình đối chọi với những oan ức, tủi hổ, chỉ biết khóc trong vòng tay mẹ. Nhìn Vân Khánh mà thấy thương cho thân phận người phụ nữ cam chịu. Rồi mình chợt tự hỏi, tìm đâu ra một người vợ như cô kia chứ, đến phút cuối vẫn còn tỉnh táo và lòng vị tha cho chồng.

>>>Xem thêm:Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

Vân Khánh chẳng bao giờ làm gì có lỗi với chồng, con cái hay gia đình nhưng lúc nào cô lại cũng bị đối xử tệ. Suy cho cùng sau tất cả những chuyện này, Đức (Hồng Đăng) mới là người có lỗi, bổn phận người chồng, người trụ cột gia đình nhưng lại chẳng thể nào cho vợ một cảm giác an toàn cả. Ấy vậy mà sự bao dung cho chồng vẫn luôn hiện hữu nơi Khánh, cho rằng Đức vẫn có nguyên do nên mới làm thế.

Sâu thẳm trong cô, cô không muốn ly hôn chồng dù năm lần bảy lượt đòi ly hôn. Mình biết, cô làm vậy chỉ mong nhận được sự níu kéo từ đối phương, nhưng có lẽ lần này thì Đức đã khác rồi, anh sẵn sàng buông tay cô để cô có một cuộc sống riêng không vướng bận điều gì. Phải có lý do gì Đức mới làm thế với vợ, có lẽ anh cho rằng chia tay chính là giải quyết cho cô. Nhưng để quyết định được điều đó, anh đã nghĩ cho con cái của mình hay chưa?

Chẳng ai muốn ly hôn, sự việc ra như thế là lỗi do gia đình nhà chồng Khánh hết. Nếu người chồng đủ mạnh mẽ, đủ hiểu chuyện, đủ khả năng bảo vệ gia đình nhỏ của mình thì đã khác rồi. Suy cho cùng nếu Đức biết cách bảo vệ vợ con thì đã không đến cơ sự này. Còn là 1 người mẹ, 1 người vợ chẳng ai muốn chia tay chồng, đặc biệt vẫn còn tình cảm nhiều như thế, nhìn tới các con sao chịu đựng nổi cơ chứ. Đâu phải muốn bỏ là bỏ muốn thương thì thương.

Nhiều người nghĩ rằng, Khánh nên ly hôn nhưng nếu không ở hoàn cảnh của Khánh làm sao hiểu được. Kết thúc có thể nói ra rất dễ nhưng làm lại khó, nhất là đối với phụ nữ, cụm từ đó lại càng thêm nhạy cảm hơn. Từng yêu nhau như vậy, có với nhau 2 đứa con ngoan như vậy, bố mẹ ly hôn thì 2 đứa con mới là tổn thương nhất.

Ly hôn thực sự là chuyện chẳng dễ dàng với những đứa trẻ. Chúng không hiểu được những mâu thuẫn của người lớn. Chúng chỉ biết rằng phải xa người mà chúng yêu thương nhất và chúng chẳng biết làm thế nào để điều đó không xảy ra. Nên nhiều đứa trẻ sau khi bố mẹ không còn ở bên nhau thì cũng rất đáng thương. Đàn ông nói thì dễ, phụ nữ có vất vả mấy, cùng cực đến mấy nhắc tới 2 từ ly hôn nhìn lên thấy bố mẹ,nhìn xuống thấy con cái, nhiều khi thấy khổ đó, bất công đó mà chưa dám sống cho chính bản thân mình.

Khánh chưa bao giờ có ý định thật lòng muốn làm điều đó, những điều cô làm như minh chứng rằng cô muốn níu kéo cuộc hôn nhân này. Vì con cái, vì gia đình sợ mọi người chỉ vì mình mà buồn tủi. Khánh luôn tạo điều kiện cho chồng gặp con, luôn tự mình thuyết phục mình tha thứ cho chồng. Biết chồng chẳng thể nào dễ dàng chấp nhận, cô đã cho cả hai một khoảng cách. Có lẽ thời gian không gặp nhau sẽ khiến cho mình thấu đáo, nhận ra rằng người kia có thật sự quan trọng hay không, sống thiếu nhau là như thế nào.

Tóm lại, một người vợ như Vân Khánh là hiếm có khó tìm, vậy mà mẹ chồng cô lại không có đến một lần cảm thông, chia sẻ. Thương Ngày Nắng Về vẫn đang tiếp tục phát sóng trên VTV3 với nhiều tình tiết hấp dẫn, cùng mình đón xem nha.

>>>Xem thêm: Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.