x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Thì ra Đức cương quyết ly hôn là có lý do

Chloe Nguyen 11:15 - 24/05/2022

Thương Ngày Nắng Về tập 22 cuối cùng cũng lên sóng, trong tập này tôi đã hiểu hơn về nhân vật Đức xoăn (Hồng Đăng). Nếu như trong những tập trước, Đức nhận được không ít ý kiến trái chiều về những hành động của anh với Vân Khánh (Lan Phương) thì hôm nay biên kịch cũng đã có lời hồi đáp cho những điều đó. Hoá ra, Đức cương quyết ly hôn và tuyệt tình với vợ là có lý do cả.

Đúng như cộng đồng mạng dự đoán, Đức mắc bệnh hiểm nghèo. Tôi không ngờ có một ngày Đức lại cầm trên tay tờ giấy chuẩn đoán bệnh ung thư, có lẽ giây phút anh cầm tờ giấy đó như cả thế giới xung quanh anh sụp đổ. Bi kịch chồng chất bi kịch, chuyện đó chưa xong lại phải đón thêm bi kịch khi chứng kiến cảnh vợ mình bị người đàn ông khác giở trò.

>> Xem thêm: TNNV: Chị em không nên làm như Vân Khánh, hạ thấp tự tôn cầu xin chồng

Đối với tôi ban đầu, tôi luôn nghĩ Đức là một con người tuy lớn xác nhưng suy nghĩ lúc nào cũng như trẻ con, nhưng dần dà thời gian đã khiến tôi suy nghĩ lại, anh đã có khá nhiều thay đổi, từ cách bảo vệ vợ cho đến việc biết cách suy nghĩ xây dựng tương lai cho gia đình và con cái. Ấy vậy mà những suy nghĩ đó trong tôi cũng hoàn toàn bị dập tắt bởi những hành động mà anh đã làm với Khánh. Rũ bỏ trách nhiệm, cương quyết ly hôn vì cho rằng vợ đã lừa dối.

Có lẽ bản tính là thứ khó có thể thay đổi, nhất là đối với những người trẻ con như Đức. Chấp nhận ly hôn một cách hèn nhát mà không dám nói ra sự thật để minh oan cho vợ. Khoảnh khắc Đức một mình ôm tấm hình gia đình rồi khóc thật sự tôi đã ngỡ ngàng đến bàng hoàng. Suy cho cùng, anh vẫn luôn mong muốn Vân Khánh có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ đó đến giờ, anh chưa bao giờ cho Khánh đến một ngày hạnh phúc, anh muốn giải thoát cho cô, vì anh chẳng đủ bản lĩnh để bảo vệ cô nữa rồi.

Đức bây giờ vẫn hèn nhát như xưa, thôi biết làm sao bây giờ, nếu Đức khôn ngoan ngay từ đầu thì chuyện đã không đến mức ra nông nỗi như thế này. Nhưng mà tôi nghĩ, tình yêu của Đức dành cho Khánh vẫn luôn còn đó, chỉ vì anh muốn giải thoát cho cô mà thôi, cũng vì anh mà cô mới không được an toàn. Ly hôn có lẽ là cách hay nhất mà anh nghĩ ra nhưng hoá ra cách làm này lại vô tình khiến cho sự việc càng ngày càng rối bời.

Đây cũng là lần đầu tiên tôi mới thấy Đức cương quyết như thế, chấp nhận làm tổn thương vợ, tổn thương mẹ vợ để có một cái kết đẹp hơn cho cả hai. Ban đầu chứng kiến cảnh này, tôi đã bán tín bán nghi về hành động này, tại sao anh phải làm thế chỉ một chuyện hiểu lầm nhỏ nhặt như vậy. Xét về tâm có lẽ anh là người tốt luôn biết nghĩ cho mọi người nhưng tôi lại luôn thấy anh đã chọn nhầm cách mất rồi.

Nhưng trong tương lai, tôi nghĩ biên kịch sẽ tạo ra một đường lui cho gia đình Vân Khánh. Cực khổ, tủi hổ bây giờ đã quá đủ rồi, chỉ mong kết quả khám đó là sai. Nếu tất cả là sự thật thì gia đình Khánh lại quá bất hạnh. Nhưng tôi nghĩ biên kịch lồng ghép ý này vào để gia đình Vân Khánh biết trân trọng nhau hơn và trong đó sẽ chẳng còn những tổn thương không đáng có nữa.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết kết cục câu chuyện nhà Vân Khánh. Liệu đây có phải là một dấu chấm hết cho câu chuyện tình yêu của Khánh - Đức hay không?

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 22: Đức nhất quyết ly hôn, gọi mẹ vợ là bác

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm