x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Vân Khánh dạy cho sếp mới một bài học

Lindo 12:13 - 06/06/2022

Những phân cảnh mới nhất trong tập 28 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã được hé lộ làm tôi vô cùng háo hức, Vân Khánh (Lan Phương) cho ông sếp mới một trận ra trò, còn tình cảm của cặp đôi gió mây Đông Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân Vân (Ngọc Huyền) cũng đang tiến triển tốt. Nhưng bé Sam (Bé Bảo Linh) đột nhiên mất tích không rõ lý do, khiến ai nấy lo sốt vó.

>>>Xem thêm: Bậc thang chia ly của "Vũ trụ phim VFC", cứ ly hôn là phải về đây

Chúng ta hãy nói đến những điều ngọt ngào trước đi, Phong – Vân ngày càng có nhiều cơ hội để tiến gần với nhau hơn, tôi đã đoán được từ lâu cặp đôi “oan gia” này thế nào rồi cũng phải lòng nhau thôi. Nhưng có ai ngờ được Đông Phong lại động lòng vì cô út chỉ vì một khoảnh khắc chạm mắt duy nhất kia chứ, đêm chàng về lại tương tư bởi nét ngọt ngào của nàng mãi không dứt.

Tương tư đã đành, duyên số lại cho họ gặp nhau liên tục để có những màn phối hợp nhịp nhàng kẻ tung, người hứng để cứu nguy cho nhau. Tôi không biết trong tập này Vân đã biết Phong sẽ là thầy giáo dạy vẽ cho mình chưa? Nhưng chắc chắn cái duyên, cái số nó vồ lấy nhau rồi đó, chàng lại một lần nữa cứu nguy cho nàng, đưa về đến nhà còn nói nhỏ cách để vượt qua “ngày đèn đỏ” nữa chứ, thật là tâm lý hết biết. Sớm muộn gì chàng rể thứ ba cũng ra mắt mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý), tất cả chỉ là vấn đề thời gian.

Ở một diễn biến khác, Vân Khánh tiếp tục bị ông sếp mới gây khó dễ, sau khi chị không chịu làm theo ý của gã. Nhưng Huấn (NSƯT Lâm Tùng) nào đâu biết Khánh “không phải dạng vừa đâu” nên đừng có đụng vào, chị đây đã vừa phải đi qua một cuộc đổ vỡ, trải qua những cảm giác đau khổ nhất rồi nên không còn gì để mất nữa đâu.

Tôi đoán chắc Huấn gọi Khánh sang phòng để gạ mấy lời ngọt ngào kiểu: “Em nghe lời anh đi, đời em sẽ bớt khổ nhiều”. Nhưng cuộc đời đâu như là mơ, tôi thấy Khánh mạnh mẽ bước ra khỏi phòng, còn ông sếp kia hô hoán, la hét suốt thôi, chắc đã bị cô nhân viên mới “hành” cho lên bờ xuống ruộng. Như thế thì khán giả mới đã cái nư được, có người còn hả hê bình luận: “Khánh đã bật chế độ cô Diệu trong Cả Một Đời Ân Oán lên rồi, đừng có đùa với chị nữa”.

Còn tôi càng về sau thì càng thấy Khánh giống với mẹ Nga, nhưng lần này không phải vì số phận nữa, tính cách của cô cũng thay đổi luôn rồi, buộc phải mạnh mẽ để có thể che chở cho các con khi không còn chồng bên cạnh nữa. Tôi vẫn chờ xem khi tập phim mới phát sóng thì tên sếp sẽ phải ăn “hành” ra sao, có thể gã còn bị vợ mắng thêm cho ấy chứ. Khánh sau chuyến này chắc cũng quyết định về bán bún với mẹ Nga cho yên thân, đi làm đồng lương không được bao nhiêu mà cứ bị gây khó dễ lên xuống thế này cũng không đáng.

Nhưng điều đáng lo lắng hơn cả là việc bé Sam bất ngờ mất tích, cô giáo thì nói Đức (Hồng Đăng) đã đến đón nào có phải. Từ khi bố mẹ ly hôn, bé Sam đã phải chịu những tổn thương tâm lý không hề nhỏ nên tôi không bất ngờ khi sự việc này xảy ra. Có thể đây là một cách làm của đứa con để giúp cha mẹ nhận ra tình cảm dành cho nhau và những đứa con luôn cần tình cảm từ hai phía. Là sự mạnh mẽ, che chở của bố và sự dịu dàng của mẹ, chúng không thể nào thiếu một trong hai được.

Tôi cũng mong sau biến cố này, Đức sẽ nói hết sự thật ra, minh oan cho Khánh để hai vợ chồng có thể “gương vỡ lại lành” sống hạnh phúc đúng nghĩa một gia đình, cho dù thời gian của Đức không còn bao lâu nữa. Những nút thắt vẫn chưa thể gỡ báo hiệu màu nước mắt vẫn là gam màu chủ đạo của những tập phim tiếp theo. 

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Những câu thoại cảm động của bà Nga "béo"

Mọi người đừng quên đón xem những tập phim mới nhất của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không phải bỏ lỡ bất kỳ điều hấp dẫn nào nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.