x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga "quay xe" ủng hộ con gái út yêu Phong

Chloe Nguyen 12:12 - 25/07/2022

Trong preview phần 2, tập 49 bộ phim Thương Ngày Nắng Về, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã cho phép con gái út được tự quyết định chuyện tình cảm. Cùng với sự chủ động của Phong (Doãn Quốc Đam), tình cảm giữa anh và Vân (Ngọc Huyền) đã trở lại như xưa. Tôi thấy mừng lắm, không ngờ bà Nga lại có thể đổi ý nhanh đến vậy, cũng phải thôi, sắp đến tập cuối rồi mà cấm cản mãi thì bao giờ đôi trẻ mới được về bên nhau đây.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có thể ông Sang và Mai sẽ tạm thời chiếm công ty

Sau vài tập bà Nga “tạo sóng gió“ cho con gái út khi cấm đoán chuyện tình cảm của cô bé với Đông Phong, thì hôm nay bà lại có một cú “quay xe” khét lẹt khi đồng ý cho Vân Vân tìm hiểu chàng trai này. Sau khi bị mẹ cấm cản chuyện yêu đương với Phong, Vân Vân rất bức xúc với mẹ và cho rằng tình yêu thương của bà Nga khiến mình “ngạt thở”. Thấy con gái út phản ứng gay gắt, bỏ sang nhà chị gái, bà Nga buồn bã tâm sự với Vân Trang (Huyền Lizzie): “Hay là mẹ sai hả Trang?”

Trang an ủi mẹ: “Trong cuộc sống đôi khi cũng gặp trắc trở, để xem sau chuyện này anh ta và Vân sẽ đối mặt thế nào”. Không những thế, cô còn lấy Duy ra để làm “bức bình phong”: “Nói chung cũng là người giỏi giang và lại là anh họ của Duy nữa. Duy bảo là anh ấy cũng được”

Tôi thì thừa biết bà mến Duy như thế nào rồi, nghe Phong lại là bạn thân của Duy (Đình Tú) thì chắc kèo cũng được “thơm” lây một chút. Phen này tôi e Phong phải đãi Duy một chầu thật to để cảm ơn quá.

Ở một diễn biến khác, Phong đến quán của mẹ bạn gái đúng lúc bà chuẩn bị dọn hàng về. Thấy bà Nga phải bê ghế dọn bàn, Phong nhanh nhẹn chạy ra chủ động bảo giúp. Bà Nga hơi ngỡ ngàng trước sự xuất hiện bất ngờ của Đông Phong, nhưng anh cậy có sức trai, một mình bê hết ghế bàn, xếp gọn ghẽ vào trong quán cho bà Nga. Bà Nga thì cứ đứng đó nhìn Phong với đôi mắt sững sờ.

Trước đó, khi biết Phong lớn tuổi, đã từng có một đời vợ và có con, bà Nga nhất quyết cấm Vân Vân - con gái mình yêu người này. Phong cũng từng có lúc chùn bước vì nghĩ Vân Vân còn quá trẻ, cũng không nên vướng vào chuyện yêu mình khi sau này còn có nhiều lựa chọn khác nữa. Nhưng cuối cùng cả hai lại không thể xa được nhau. Chính vì thế, Đông Phong quyết tâm lấy lại sự tin tưởng từ bà Nga để bà đồng ý cho cả hai đến với nhau.

Ở một diễn biến khác, trong cuộc nói chuyện của hai mẹ con, bà Nga nói Vân Vân giờ đã lớn thì tự quyết định mọi việc, mai này bà cũng chẳng thể ở mãi bên cạnh con để chỉ bảo. Vân Vân cười tươi rói, cảm ơn mẹ rối rít. Bà Nga cũng không quên dặn Vân Vân phải biết tự thương mình, đó cũng là cách thương mẹ.

 

Nhớ những chuyện hồi trước, khi Vân và mẹ chiến tranh lạnh vì chuyện theo đuổi đam mê, tôi thấy vấn đề với Đông Phong cũng như lần đó, cuối cùng bà Nga cũng đã chịu hiểu và mở rộng lòng mình với con.

Tiếp đó, bà Nga còn nhanh chóng “vẽ đường cho hươu chạy” khi gợi ý Vân hãy đi xe ôm miễn phí tới đưa đồ cho cậu Vượng (Bá Anh). “Xe ôm” ở đây không ai khác chính là Phong. Chàng đã “trồng cây si” trước cổng nhà nàng từ bao giờ. Trông thấy Vân, Phong hớn hở, hạnh phúc, anh thừa nhận những ngày qua, là mình đã sai. Sau đó, Phong ôm Vân thật chặt. Như vậy, có thể nói câu chuyện của Mây - Gió đã có một cái kết đẹp.

Bà Nga công nhận là một người dễ mềm lòng thật chứ, nhưng tôi tin đó không phải là điều gì đó bất thường. Quyết định này của bà sẽ không phải là một quyết định sai trái, Vân Vân con gái bà rồi cũng sẽ được hạnh phúc mà thôi. Thương Ngày Nắng Về sẽ phát sóng tập 49 vào tối nay, cùng tôi đón xem nha.

>> Xem thêm: Phong - Vân ngậm ngùi chia tay Thương Ngày Nắng Về, hé lộ kết rất thơ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: Đồng chí Phong lên đồ, muốn nhập hội rich-kid với… 10 củ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Để đẩy nhanh tiến độ điều tra Phong quyết định gia nhập vào hội rich-kid, nhưng chỉ với 10 “củ” liệu anh có quay được “vòng giữ xe” hay không?

Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Augenstern May

Augenstern May

Vì lo cho em gái mà Khải tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho Vân. Chính vào lúc này, Sơn Ca xuất hiện như vị cứu tinh.

Knet chọn phim Hàn hay nhất năm 2022: Decision To Leave độc tôn movie

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với fan quốc tế thì từ đầu năm 2022 tới nay có rất nhiều phim Hàn hay ra mắt, còn với khán giả trong nước thì sao?

Đấu Trí: Vừa được người yêu ủng hộ, Vũ đã dính lấy con gái đối tượng

Augenstern May

Augenstern May

Dù mang trong lòng bao trăn trở nhưng sau khi được Lam ủng hộ hết mình, Vũ tiếp tục lăn xả vào công cuộc theo dõi con gái đối tượng.

Ga-ra Hạnh Phúc: Dù bị nắm thóp, nhưng chắc Quân vẫn sẽ làm "bé đường"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ tưởng Cẩm Khê về chung công ty sẽ hậu thuẫn được cho Quân, nhưng hóa ra lại làm cậu "phi công trẻ" bất lợi mất rồi. Chưa biết Quân sẽ xử lý việc này thế nào?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 5: Sơn Ca phát hiện bạn trai đi xe sang với gái lạ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Preview tập 5 Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã thấy bạn trai mình thân mật xuống xe sang cùng gái lạ, khỏi phải nói thì cũng biết cô ghen thế nào.