x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Ngày Về: Chọn nước đi sai, Nhật Mai đã tự làm mình bất lợi

Chloe Nguyen 10:50 - 30/06/2022

Người phụ nữ mới xuất hiện của Thương Ngày Nắng Về vẫn còn nhiều bí ẩn chưa lời giải đáp. Tuy nhiên, trong tập này Nhật Mai (Minh Khuê) lại để lộ sơ hở nên tôi thấy rằng trong sự việc này cô đã tự làm mình bất lợi, việc lựa chọn phe phái của cô chẳng hề khôn ngoan.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Trang sẽ day dứt nếu ông Mậu do ông Long mà ra đi

Nhật Mai cuối cùng cũng bắt đầu lộ dần âm mưu phía sau. Cô nhận được điện thoại từ người đàn ông nào đó và phải lén lút ra ngoài nghe. Nhật Mai dường như đang phải chịu sức ép từ nhân vật giấu mặt nên phải báo cáo các thông tin liên quan đến chồng mình - Chủ tịch Long (NSND Tiến Đạt) - cho người đàn ông này. 

Cô cho biết, bà Nhung (NSND Minh Hoà) và ông Long đã đạt được một thỏa thuận. Tuần sau tin tức bà Nhung rời vị trí Tổng Giám đốc sẽ được công bố. Tuy vậy, cô không biết cụ thể bà Nhung và ông Long đã đạt được thỏa thuận gì.

Thậm chí cô còn nhận được lời đe doạ từ người đàn ông này, theo như tôi suy đoán người trong điện thoại rất có thể là ông Sang (NSƯT Trần Đức). Chính ông là người hiểu rõ nhất Hoàng Kim và đồng thời cũng chính là người thân cận của bà Kim Nhung. Trước giờ, ông Long luôn cẩn trọng trong mọi việc, tìm hiểu rất kỹ đâu ra đó rồi mới thực hiện. Chính ông Long cũng thấy được điều bất thường với ông Sang nên ra sức cảnh báo về chuyện lựa thuyền. Nhớ lần trước ông cũng cảnh báo với Duy hãy đề phòng người đàn ông này, thật sự ông Sang có phải là người nguy hiểm như vậy?

Việc Nhật Mai muốn lấy lòng tin của ông Long cũng chẳng là chuyện dễ dàng gì. Cô là kiểu người ngồi 2, 3 thuyền nhưng thực chất cô chỉ đấu tranh cho bản thân.

Mặt khác Mai có tình cảm với Duy. Rồi tôi tự hỏi, hà cớ gì cô có tình cảm với Duy thì cô lại cho ông Long một quả thận và đẻ một đứa con kia chứ? Có thể cô đánh đổi tất cả những điều đó để đổi lấy sự an toàn cho chính bản thân đồng thời cũng tạo nên lòng tin, tín nhiệm của chồng.

Ông Long cưới Mai cũng chẳng do tin tưởng, có lẽ ông đã đoán trước được những chuyện xảy ra này mà luôn dè chừng và giữ khoảng cách. Ông cũng không ngần ngại nhắc Mai về chuyện lựa chọn một vị trí đúng đắn, vừa vặn với mình, nếu Mai không kịp tỉnh ra và tiếp tục đối đầu với chồng thì cô đã tự đưa mình vào nguy hiểm. 

Mọi sự việc quan trọng, tất cả những người có liên quan luôn nằm trong tầm mắt của ông Long, Mai cũng chẳng phải một ngoại lệ. Như câu chuyện “con gà và hạt thóc”, Mai đang nghĩ mình có thể một tay che trời, nhưng cô đâu có ngờ bản thân đang từng bước đánh mất lòng tin của ông Long.

Ban đầu, tôi cứ nghĩ cô phải khôn ngoan hơn thế chứ, nhưng xem ra người phụ nữ này tính toán thì có đó nhưng tầm ảnh hưởng của cô chỉ bằng con số 0 tròn trĩnh. Mai cứ ngỡ mình đã lấy được lòng tin của Ngọc (Tiến Ngọc), nhưng tôi thấy chính cô mới là người đang bị lợi dụng, thật quá bất cẩn. Chuyện Mai có tình cảm với Duy (Đình Tú) sớm muộn gì cô cũng để lộ ra mà thôi, đến chuyện báo những tin tuyệt mật cô còn để bị lộ thì cảm xúc yêu đương sao mà giấu đây.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Thứ mà Nhật Mai muốn có khi là tình cảm của Duy

Những diễn biến hấp dẫn vẫn còn đang ở phía trước, mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không phải lỡ bất kì điều gì nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?

Dàn nữ phụ là chuyên gia trong làng chen chân vào tình yêu người khác

Thiên Hoan và các nữ phụ dưới đây khiến người xem ghét cay ghét đắng bởi họ là chuyên gia phá rối chuyện tình người khác.

Con gái út bác sĩ Cha: Tưởng tính tiểu thư nhưng lại rất hiểu chuyện

Dù có lần giận hờn mẹ vì không quan tâm đến việc học cuối cấp của mình, nhưng càng về sau, Seo I Rang càng tỏ ra là cô bé hiểu chuyện.

Thiên Long 2003 và loạt phim Hoa Ngữ kinh điển đã lên sóng được 20 năm

Những bộ phim gắn liền với tuổi thơ như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ phiên bản 2003 cũng đã tròn 20 tuổi rồi.

King The Land và loạt phim Hàn tháng 6 "hot sình sịch" hơn cả nắng hè

Tháng 6 cao điểm mùa hè, làng phim Hàn đã chào đón rất nhiều màn tái xuất vô cùng đột phá đáng trông đợi.