x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Tiết lộ tạo hình Nữ thần Kim ưng 2022: Dương Tử còn không mau chạy lẹ?

An Lee 06:35 - 17/07/2022

Chuyện xoay quanh Nữ thần Kim Ưng năm nay đúng là nói hoài không hết. Sau những tranh cãi xem ai sẽ là người múa mở màn sự kiện này thì mới nhất, An lại nghe ngóng được tạo hình của Nữ thần Kim Ưng 2022. Phải nói là bộ đồ dù lấp lánh ánh vàng nhưng mà xấu xỉu, vừa cồng kềnh, lại rườm rà rối mắt.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh nền nã bên cúp Kim Ưng, Nhiệt Ba ngọt ngào ở loạt ảnh cũ

Cụ thể, blogger chia sẻ về bài đăng tạo hình Nữ thần Kim Ưng, cho biết theo thông lệ những năm trước thì bộ đồ của mỹ nhân múa mở màn sẽ là hai lần đổi một lần. Tức là một bộ đồ dùng cho 2 mùa Kim Ưng, kế đó đến mùa thứ 3 mới được đổi bộ mới. Ví dụ cụ thể hơn có thể nhìn vào mùa Kim Ưng của Lưu Diệc Phi. Bộ đồ của cô mặc sang đến mùa kế tiếp để cho Lý Tiểu Lộ mặc lần hai. Hay mùa của Triệu Lệ Dĩnh sau đó bộ đồ được truyền lại cho Đường Yên. Tất nhiên phía ban tổ chức sẽ chỉnh sửa một chút, nhưng không đáng kể vì vẫn là bộ đồ cũ mặc lại.

Cũng từ thông lệ này nên blogger dễ dàng đoán ra rằng, Nữ thần Kim Ưng 2022 sẽ mặc lại đồ của Tống Thiến diện từ mùa trước. Và nhìn qua bộ đồ Tống Thiến từng mặc mới thấy nhan sắc của nữ idol đã “gánh còng lưng” tạo hình cỡ nào. Vậy mà đợt đó, netizen không ngớt chê bai Tống Thiến, giờ thì xem ai có thể đảm nhận nổi chiếc tạo hình “đắt giá” này.

Ngó qua dàn mỹ nhân khả năng được làm Nữ thần Kim Ưng năm nay, An lo lắng nhất cho Dương Tử. Cô nàng đông fan thật, cũng có tiềm năng cao nhất cho vị trí này, nhưng mà diện bộ đồ kia của Tống Thiến chắc sẽ trở thành trò cười mất. Bởi thế mà không ít netizen khuyên Dương Tử hãy mau chạy ngay đi, chứ mà khoác bộ đồ đó lên không bị chê cũng nhận gạch đá.

Còn nếu mà nói có thể gánh nổi tạo hình kể trên An nghĩ chỉ có Na Trát hoặc AngelaBaby. Nhan sắc, vóc dáng của hai mỹ nhân này đều thuộc hàng xuất sắc hàng đầu Cbiz, nên có khả năng gánh được tạo hình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, khả năng rơi vào cảnh “ố dề” cũng rất cao, cho nên fan hai cô cũng chẳng mấy mặn mà với vị trí múa mở màn này.

>> Xem thêm: Danh sách nữ thần Kim ưng 2022: AngelaBaby làm dự bị cho Dương Tử 

Thực ra mà nói, tạo hình của Nữ thần Kim Ưng 2022 chưa được tiết lộ. Lời blogger cũng chỉ là dự đoán thôi. Riêng An thì thấy, nếu thật sự đã làm thì hi vọng ban tổ chức hãy may bộ đồ mới, đừng bắt diễn viên mặc lại bộ đồ của Tống Thiến, quá là chê luôn ấy!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mỹ nhân Việt và những lần thần thái "gánh còng lưng" cho trang phục

Dù được stylist cho ăn diện “khác lạ” nhưng vẫn không “dìm” nổi thần thái rạng ngời của các mỹ nhân Vbiz.

Dàn sao The Glory ngoài đời trẻ trung, sang chảnh khác hẳn phim

Trong phim hóa thân vào những nhân vật có tính cách, số phận khác hoàn toàn bản thân ngoài đời nên dàn sao The Glory cũng đổi hẳn phong cách.

Huỳnh Tông Trạch "rước họa vào thân" vì quá giới hạn với Hồ Định Hân

Hành động của Huỳnh Tông Trạch bị đánh giá là kém sang và cực kỳ vô duyên khi đùa quá trớn và chẳng biết chừng mực.

Phương Nhi và dàn hậu dần đánh mất cảm tình của công chúng

Trong khi đó, Ngọc Châu, Thủy Tiên cũng bị khán giả chê là người nói dối, người ích kỷ và dần đánh mất cảm tình của cư dân mạng.

Dàn mentor sau khi lên MIQVN 2023:Quỳnh Châu bị chê giả tạo

Sau nửa chặng đường, dàn mentor của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Huỳnh Hiểu Minh, Tạ Đình Phong và sao Cbiz tốn bao nhiêu để ly hôn vợ?

Dàn sao Hoa ngữ toàn là những đại gia thứ thiệt, thế nên phí chia tay họ đưa cho vợ cũ đều là con số ở trên trời.