x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tiêu Chiến thắng 3 giải quốc tế: Nam diễn viên - ca sĩ đẹp trai nhất

Khải Nguyên 08:25 - 06/07/2021

Mới đây, trang web bình chọn có thẩm quyền ở nước ngoài Best Of The List đã công bố kết quả bình chọn người nổi tiếng. Theo đó, Tiêu Chiến đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục "Nam diễn viên đẹp trai nhất thế giới" với 30,3% phiếu bầu, đứng đầu "Nam ca sĩ đẹp trai nhất thế giới" với 52,4% phiếu bầu, và giành vị trí Quán quân khi nhận được 77,2% phiếu với cuộc bình chọn "Nam diễn viên đẹp trai nhất Trung Quốc".

 Để đảm bảo tính chân thật và công bằng, cuộc khảo sát này đã được thực hiện trong một năm, bắt đầu từ tháng 6 năm 2020 và kết thúc vào tháng 6 năm nay. Vì cuộc bỏ phiếu đã diễn ra chặt chẽ, được kiểm duyệt và khách quan nên đạt độ uy tín rất cao.

>> Xem thêm: Đề cử Gương mặt của năm 2021: Tiêu Chiến, V (BTS), Baekhyun đều có mặt

Bỏ qua loạt scandal và hàng loạt vụ vu khống từ anti-fan, Tiêu Chiến vẫn leo thẳng lên đỉnh vinh quang trên thị trường quốc tế. Các tác phẩm phim ảnh của anh như Trần Tình Lệnh, Tru Tiên, Đấu La Đại Lục, Lang Điện Hạ,… trở nên ăn khách ở nước ngoài. 

>> Xem thêm: Đề cử Gương mặt của năm 2021: Địch Lệ Nhiệt Ba "đọ sắc" Jennie

 Ngoại hình, khí chất và diễn xuất của Tiêu Chiến được khán giả hải ngoại ngợi khen hết nức. Hiện tại, lượng fan của mỹ nam sinh năm 1991 ở nước ngoài đang dần lớn mạnh, họ không chỉ làm việc chăm chỉ để quảng bá các tác phẩm của anh mà còn thực hiện nhiều phúc lợi cộng đồng. Chính điều này đã làm cho hình ảnh của Tiêu Chiến mang biểu tượng tích cực, ấm áp và tình cảm.

 Điều hấp dẫn nhất ở Tiêu Chiến đó chính là sự hiền lành, tính cách ngay thẳng và khiêm tốn. Cách nói chuyện, kỹ năng diễn xuất và tài năng của anh ấy đều phản ánh lối sống nội tâm của một chàng trai phương Đông chính thống.

>>Xem thêm: Top 10 idol Cbiz hot nhất tháng 6: Dịch Dương Thiên Tỉ thua Mã Gia Kỳ

 Tiêu Chiến hoàn toàn xứng đáng với những danh hiệu được trao khi đã nỗ lực hết mình để được công nhận. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho Khải Nguyên biết ý kiến dưới phần bình luận nhé!

*Bài viết của Khải Nguyên gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Park Min Young: Tài sắc vẹn toàn nhưng sự nghiệp ngày một chênh vênh

Seul

Seul

Park Min Young đang dần cho Seul thấy phong độ giảm sút của mình thông qua các bộ phim được phát hành những năm gần đây

Series phim Nonstop: Nơi khởi nghiệp của nhiều sao hạng A của Kbiz

Pitaya

Pitaya

Nonstop là một bộ phim sitcom đình đám thời thập niên 2000, phim là bệ phóng cho nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc.

5 mỹ nhân Kbiz được công chúng nước nhà yêu thích nhất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Làng giải trí Hàn biết bao người đẹp nhưng không ai có thể chiếm được tình cảm của công chúng nước nhà nhiều hơn 5 mỹ nhân này.

Dàn nam thanh nữ tú 1990 nở rộ rực rỡ theo năm tháng của làng phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Đây đều là những gương mặt xuất phát chậm hay ra mắt trễ nhưng nay đã có được thành công và sự công nhận của công chúng với tư cách là diễn viên rồi.

Kim Hiền (Gia Đình Phép Thuật): Sau đổ vỡ đã có cuộc sống viên mãn

Augenstern May

Augenstern May

Cuộc sống của Kim Hiền sau 13 năm tham gia bộ phim Gia Đình Phép Thuật đã thay đổi rất nhiều. Từng đổ vỡ hôn nhân nhưng cô đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Phong độ hoàn hảo và ngày càng ổn định của Namgoong Min trong phim

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Namgoong Min đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trong làng phim ảnh Hàn Quốc với loạt thành tích ngon lành ở các bộ phim gần nhất của anh.