x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tiêu Chiến, Dương Dương và các sao nam chems cực mạnh với Triệu Lộ Tư

Tiểu Thang Viên 12:00 - 15/07/2022

Triệu Lộ Tư rất dễ tạo chemistry với các bạn diễn nam của mình, cho dù cô hợp tác với bất kỳ nam thần nào cũng có thể tạo ra được “tia lửa tình”. Tuy nhiên trong Thả Thí Thiên Hạ mới phát sóng không lâu trước đây, Triệu Lộ Tư và Dương Dương “cọ mãi” lại chẳng ra tí chems nào, khiến mình cảm thấy rất thất vọng. Bây giờ hãy cùng mình điểm qua những sao nam có "phản ứng hóa học" cực mạnh khi hợp tác cùng cô nàng "con cưng" của Tencent nhé.

1. Ngô Lỗi (Tinh Hán Xán Lạn)

Tiểu Thang Viên không nghĩ tới chemistry giữa Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi lại mạnh như vậy, đặc biệt là trong một phân cảnh trị thương đã khiến cho mình phải “sôi sùng sục” vì sự ái muội mập mờ trong phim. 

Một người như một con sói đói có thân hình cường tráng nhưng lại dịu dàng, trong mắt toàn là dục vọng chiếm hữu. Một người như một con thỏ con không hề hay biết gì chỉ chuyên tâm chữa trị vết thương. Đúng là một couple trời sinh mà!

2. Dương Dương (Thả Thí Thiên Hạ)

Lửa tình của Triệu Lộ Tư và Dương Dương trong phim rất yếu khiến cho người xem như mình chẳng hề có cảm xúc nhộn nhạo gì cả. Thậm chí khi diễn cảnh hôn, Triệu Lộ Tư đóng cũng rất là ngượng, còn Dương Dương chỉ nhập tâm một chút. Tiểu Thang Viên thấy hai người nào giống tình nhân, giống một cặp huynh muội hơn ý chứ.

3. Lưu Vũ Ninh (Trường Ca Hành)

Lưu Vũ Ninh chắc chắn là một trong nhưng bạn diễn kinh điển nhất của Triệu Lộ Tư, thậm chí couple của hai người còn vượt qua cả nam nữ chính của phim. Chuyện tình giữa một nàng công chúa “thỏ trắng” và chàng sát thủ “sói xám” quả thực rất đáng yêu, mình rất muốn cả hai cùng hợp tác với nhau trong một bộ phim khác.

4. Lâm Vũ Thân –  Yêu Em Từ Dạ Dày 

Có ai thấy Triệu Lộ Tư và ông chú quyến rũ Lâm Vũ Thân vô cùng xứng đôi như mình không? Cảnh hôn của cả hai trong phim rất “bạo”, thậm chí còn có một cảnh “hót hòn hòn” bị cắt đi nhưng lại được share rất nhiều trên Weibo, đây mới đúng là nụ hôn của người trường thành. Các từ khóa như “Lâm Vũ Thân hôn đỉnh quá”, “Lâm Vũ Thân đẹp trai quá” trở thành từ khóa nóng được tìm kiếm nhiều trên Weibo.

5. Tiêu Chiến (Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi)

Mọi người còn nhớ Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến từng hợp tác với nhau không? Trong phim, nữ diễn viên thành đôi với nam chính Cốc Gia Thành, nhưng mình thấy cô và nam phụ Tiêu Chiến hợp với nhau hơn đó. Bởi vì trong Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi, vai diễn vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm của Tiêu Chiến là một người dịu dàng, thâm tình lại còn phong độ, thật sự rất đẹp trai.

Thật tiếc khi mà chemistry giữa Triệu Lộ Tư và Dương Dương không được mạnh như khi cô hợp tác cùng các sao nam khác, không biết nguyên do là đâu nhỉ? Vì mình thật sự rất thích couple trai xinh gái đẹp này, hy vọng cả hai sẽ tái hợp tác với nhau trong một bộ ngôn tình hiện đại mới, vì biết đâu chemistry ở hiện đại lại mạnh hơn cổ trang thì sao nhỉ?

>>>Xem thêm: Thái độ trái ngược của công chúng khi Tôn Lệ - Baby nhận cát-xê cao

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Lỗi và dàn sao Hoa ngữ khổ đủ đường vì ekip gia đình

Giao đoàn đội vào tay người thân trong gia đình thay vì quản lý chuyên nghiệp, các ngôi sao Hoa ngữ này phải chịu vất vả, lận đận.

Mỹ nhân Hàn khiến Knet tin rằng chuyển mình hắc hóa là "cháy" luôn

Phản diện là vai diễn không mấy ai thích nhưng lại rất quan trọng trong một bộ phim. Và đây là những mỹ nhân mà Knet tin là đóng phản diện sẽ cực "cháy".

Anh Đào: Cô thôn nữ lần đầu làm “người trong ngành” khi đóng Đấu Trí

Lần đầu tiên vào vai công an, lại là bóng hồng duy nhất giữa dàn công an toàn soái ca, Anh Đào hẳn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh trải nghiệm này.

Diễn nhiều vai trong 1 phim: Thành Nghị diễn 3 vai, Cảnh Điềm bùng nổ

Có rất nhiều diễn viên đã thử sức mình với nhiều vai diễn khác nhau trong cùng một bộ phim như: Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai, Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Lee Jong Suk và hành trình số nhọ: Phim sau khổ hơn phim trước

Gương mặt ăn ảnh, ngoại hình xán lạn ấy vậy mà Lee Jong Suk luôn chọn "cuộc sống bất ổn" qua từng vai diễn khiến tôi cũng khó hiểu.

Lee Jong Suk - Nam thần luôn gặp bạn diễn lệch tuổi hoàn hảo

Không chỉ trong phim truyền hình mà đến cả mảng điện ảnh, Lee Jong Suk cũng hầu như bắt cặp với bạn diễn nữ có độ chênh tuổi hoàn hảo thôi.