x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Bạn diễn mới của Lộ Tư gặp hạn, sợ phim chưa chiếu đã bay khỏi Cbiz

An Lee 10:00 - 14/07/2022

Có thể nói Triệu Lộ Tư hiện nay là một trong những mỹ nhân an toàn nhất Cbiz. Không vướng vào ồn ào, nữ diễn viên chăm chỉ quay phim và bộ nào ra là lên sóng luôn bộ đó. Một cái may mắn nữa của Triệu Lộ Tư là cô không “xu” như Dương Tử khi “pick” phải nam chính gặp bê bối đến “bay màu”. Tuy nhiên, sự may mắn này của Triệu Lộ Tư không biết có thể kéo dài không, khi An hay tin bạn diễn mới nhất của cô nàng là La Nhất Châu đang gặp hạn.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân và 3 mỹ nam được fan phong tứ đại đỉnh lưu thế hệ mới 

Là lần đầu đóng nam chính và hợp tác với Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả với bộ phim Hậu Lãng. Tưởng như anh chàng là một idol an phận, thế nhưng gần đây nổ drama mới biết La Nhất Châu cũng chẳng vừa vì liên tiếp nhận được đặc cách, đã thế còn có cơ duyên “đụng đâu bể đó”.

Đầu tiên phải kể đến thời mới xuất đạo của La Nhất Châu. Nam idol từng tham gia cuộc tuyển chọn idol Thanh Xuân Có Bạn, và ở đây anh luôn giữ vị trí số 2, thua phiếu trước Dư Cảnh Thiên. Bước ngoặt của cuộc thi này đó là khi vào gần sát đêm chung kết, phía gameshow Thanh Xuân Có Bạn gặp hạn. Trong khi đó, Dư Cảnh Thiên vốn chắc suất C vị phải rời khỏi show vì nghi vấn gia đình buôn đồ cấm.

Tiếp đó, Thanh Xuân Có Bạn chính thức bị cấm sóng, nhưng nền tảng sản xuất vẫn cho nhóm nhạc bước ra từ show này debut. Người được thay thế C vị của Dư Cảnh Thiên chính là La Nhất Châu. Đây cũng là lần duy nhất trong lịch sử có một nhóm nhạc, một C vị debut mà không cần chung kết của show tuyển chọn idol.

Mặc dù bất ngờ nhặt được may mắn thành C vị của nhóm nhạc, song danh tiếng của La Nhất Châu vẫn không thể bật lên nổi. So với Thái Từ Khôn cũng nắm C vị debut mùa trước đó, La Nhất Châu quả thật chạy 8000 cây số cũng chẳng theo kịp. Im ắng một thời gian, nam idol bất ngờ debut với vai trò diễn viên, và bộ phim đầu tay đã đóng nam chính phim Hậu Lãng hợp tác với Triệu Lộ Tư. Cái này cũng thật sự là một ưu ái lớn đối với La Nhất Châu đi.

Tưởng như con đường thăng tiến của La Nhất Châu sẽ mở ra khi vừa có phim mới xong, lại trúng tuyển kì thi xét duyệt công chức cùng Dịch Dương Thiên Tỉ và Hồ Tiên Hú. Nhưng chưa vui bao lâu, sự nghiệp La Nhất Châu có nguy cơ “toang” nặng trước nghi vấn được hưởng biệt đãi. Hiện tại, vụ việc xoay quanh Dịch Dương Thiên Tỉ là nhiều. Nhưng nếu vụ nhận biệt đãi trong kỳ xét tuyển công chức kia được chứng thực, thì La Nhất Châu chắc chắn không thể thoát khỏi việc bị ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Cảnh Điềm comeback sau lùm xùm, Gia Luân đẹp mã đi quay show 

Nhìn qua quá trình hoạt động của La Nhất Châu, nhiều người nghĩ anh may mắn, được ưu ái hơn hẳn nhiều ngôi sao khác. Thế nhưng theo An thấy có vẻ nam idol không gánh nổi cái may mắn này, vì cứ đụng đâu bể đó, không thể thuận lợi nổi tiếng. Xem ra lần này, Triệu Lộ Tư cũng nên chuẩn bị tâm lý một chút, bởi biết đâu La Nhất Châu lại thêm một lần nữa “bể kèo”, kéo theo Hậu Lãng “chôn cùng”. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hậu Lãng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.