x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lộ Tư ké fame Lưu Diệc Phi và Mộng Hoa Lục cho Tinh Hán Xán Lạn?

An Lee 08:35 - 07/07/2022

Tinh Hán Xán Lạn vừa lên sóng đa nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim hiện đang có được những đánh giá ban đầu khá tốt. Thế nhưng, ngay sau đó An thấy phim nhanh chóng làm mất lòng giang cư mận khi bị bóc ké nhiệt Mộng Hoa Lục.

>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên bị xóa vai ở phim mới, phim cũ vĩnh viễn không chiếu? 

Cụ thể, một blogger đã đăng tải loạt hình ảnh, chứng minh phim của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cố tình ké fame Mộng Hoa Lục. Trên Weibo, tag liên quan đến Mộng Hoa Lục khi nhấn vào lại hiện ra rất nhiều bài đăng của Tinh Hán Xán Lạn. Thậm chí, có những bài đăng về Triệu Lộ Tư chứ không phải Lưu Diệc Phi. Điều này làm nhiều netizen tức giận.

 

Theo nhiều giang cư mận để lại bình luận, cho rằng đây không phải lần đầu Triệu Lộ Tư đi kém fame đàn chị. Trước đó, cô nàng cũng không ít lần cua cả Triệu Lệ Dĩnh, hay hồi đóng Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư cũng lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, những tag thảo luận về bộ phim cũng tràn lan hình ảnh của Triệu Lộ Tư do người hâm mộ đẩy lên. Nhìn chung, cách PR này của Triệu Lộ Tư làm fan của các tiểu hoa khác ngứa mắt, còn người qua đường thì mất cảm tình.

Mặc dù vậy, fan của Triệu Lộ Tư vẫn có lý lẽ bảo vệ thần tượng của mình. Họ cho rằng Tinh Hán Xán Lạn chiếu ngay sau Mộng Hoa Lục nên được nhắc đến là chuyện bình thường. Hơn nữa, phía nền tảng phát sóng cũng hay có chiêu PR phim như vậy nên việc này không thể trách Triệu Lộ Tư.

Thật ra mà nói, Tinh Hán Xán Lạn mới lên sóng thu về lượng người xem không nhỏ và đánh giá tốt như vậy thì chẳng cần chiêu trò PR làm gì. Vậy nhưng An thấy phía nền tảng phát sóng cũng đang làm quá đáng rồi. Không chừng makerting kiểu này còn thu về lượng antifan không nhỏ cho Tinh Hán Xán Lạn, giống như đợt Mộng Hoa Lục vừa qua. Hơn nữa, người bị mang lên chê trách nhiều nhất vẫn là Triệu Lộ Tư, còn Ngô Lỗi gần như chẳng ảnh hưởng gì, âu cũng là ai nhiều antifan, người đó thiệt.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh xinh xỉu với tạo hình mới, Tinh Hán Xán Lạn chốt lịch lên sóng  

Hiện tại, Tinh Hán Xán Lạn tuy không phải siêu hot nhưng cũng đang có nhiệt độ không tồi. Chiếu song song với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh nhưng An nghĩ 2 bộ phim có đề tài, thể loại khác nhau nến sẽ không bị ảnh hưởng bởi đối thủ. Vậy nên chỉ cần PR đẹp một chút, An nghĩ phim của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư vẫn sẽ thu được thành tích ổn định trong thời gian này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cung Gia Hân, Chung Hân Đồng, Hình Phi và dàn Trình Linh Tố của Cbiz

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cung Từ Ân là Trình Linh Tố kinh điển nhất còn Chung Hân Đồng được đánh giá là đẹp nhất, riêng Hình Phi thì quá nhạt nhòa.

Dàn diễn viên The K2 trở lại với phim mới trong năm 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Cả 3 gương mặt quan trọng nhất của The K2 năm đó là Ji Chang Wook, Yoona và Song Yoon Ah đều tái xuất màn ảnh 2022.

3 nam chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo khác phận hậu phim hot

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đóng tròn vai, diễn tả cảm xúc nhân vật rất hoàn hảo nên 3 anh chàng đóng chính trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng tăng danh tiếng không ít.

Park Eun Bin và dàn sao Hàn sở hữu khả năng thoại siêu đỉnh

Pitaya

Pitaya

Những ngôi sao dưới đây đều có sở trường là khả năng thoại trong phim rất tốt, có thể diễn tả tâm lý, cảm xúc, suy nghĩ của nhân vật chỉ bằng lời nói.

Duy Hưng: Cây hài mới nổi cực duyên dáng của VTV

Hoa Le

Hoa Le

Đi lên từ những vai phụ cực kỳ hổ báo, cục súc, thậm chí là dân anh chị, giờ đây Duy Hưng đã “hoàn lương” và trở thành cây hài duyên dáng trên màn ảnh nhỏ.

So sánh Thành Nghị - Vương Hạc Đệ, soái ca tiên hiệp hot nhất hè 2022

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Tổng hợp các yếu tố thì Nhật Nguyệt đánh giá Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết cao hơn Thành Nghị ở Trầm Vụn Hương Phai.