x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lộ Tư ké fame Lưu Diệc Phi và Mộng Hoa Lục cho Tinh Hán Xán Lạn?

An Lee 08:35 - 07/07/2022

Tinh Hán Xán Lạn vừa lên sóng đa nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim hiện đang có được những đánh giá ban đầu khá tốt. Thế nhưng, ngay sau đó An thấy phim nhanh chóng làm mất lòng giang cư mận khi bị bóc ké nhiệt Mộng Hoa Lục.

>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên bị xóa vai ở phim mới, phim cũ vĩnh viễn không chiếu? 

Cụ thể, một blogger đã đăng tải loạt hình ảnh, chứng minh phim của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cố tình ké fame Mộng Hoa Lục. Trên Weibo, tag liên quan đến Mộng Hoa Lục khi nhấn vào lại hiện ra rất nhiều bài đăng của Tinh Hán Xán Lạn. Thậm chí, có những bài đăng về Triệu Lộ Tư chứ không phải Lưu Diệc Phi. Điều này làm nhiều netizen tức giận.

 

Theo nhiều giang cư mận để lại bình luận, cho rằng đây không phải lần đầu Triệu Lộ Tư đi kém fame đàn chị. Trước đó, cô nàng cũng không ít lần cua cả Triệu Lệ Dĩnh, hay hồi đóng Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư cũng lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, những tag thảo luận về bộ phim cũng tràn lan hình ảnh của Triệu Lộ Tư do người hâm mộ đẩy lên. Nhìn chung, cách PR này của Triệu Lộ Tư làm fan của các tiểu hoa khác ngứa mắt, còn người qua đường thì mất cảm tình.

Mặc dù vậy, fan của Triệu Lộ Tư vẫn có lý lẽ bảo vệ thần tượng của mình. Họ cho rằng Tinh Hán Xán Lạn chiếu ngay sau Mộng Hoa Lục nên được nhắc đến là chuyện bình thường. Hơn nữa, phía nền tảng phát sóng cũng hay có chiêu PR phim như vậy nên việc này không thể trách Triệu Lộ Tư.

Thật ra mà nói, Tinh Hán Xán Lạn mới lên sóng thu về lượng người xem không nhỏ và đánh giá tốt như vậy thì chẳng cần chiêu trò PR làm gì. Vậy nhưng An thấy phía nền tảng phát sóng cũng đang làm quá đáng rồi. Không chừng makerting kiểu này còn thu về lượng antifan không nhỏ cho Tinh Hán Xán Lạn, giống như đợt Mộng Hoa Lục vừa qua. Hơn nữa, người bị mang lên chê trách nhiều nhất vẫn là Triệu Lộ Tư, còn Ngô Lỗi gần như chẳng ảnh hưởng gì, âu cũng là ai nhiều antifan, người đó thiệt.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh xinh xỉu với tạo hình mới, Tinh Hán Xán Lạn chốt lịch lên sóng  

Hiện tại, Tinh Hán Xán Lạn tuy không phải siêu hot nhưng cũng đang có nhiệt độ không tồi. Chiếu song song với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh nhưng An nghĩ 2 bộ phim có đề tài, thể loại khác nhau nến sẽ không bị ảnh hưởng bởi đối thủ. Vậy nên chỉ cần PR đẹp một chút, An nghĩ phim của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư vẫn sẽ thu được thành tích ổn định trong thời gian này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc bất biến của Song Hye Kyo ở 4 tác phẩm kinh điển

Nhan sắc dường như không lão hóa của Song Hye Kyo ở bốn bộ phim kinh điển khiến khán giả không ngừng xuýt xoa.

Học vấn dàn mỹ nhân The Glory: Cha Joo Young đỉnh nhất

Dàn mỹ nhân của Vinh Quang Trong Thù Hận ai nấy đều rất giỏi, hoàn toàn trái ngược với hình tượng trong phim.

Mỹ nhân 9x toàn năng nhất Kbiz (P2): Shin Hye - Sung Kyung - Go Eun

Xinh đẹp, diễn giỏi lại còn hát hay, thậm chí biết nhảy, ngoại ngữ tốt chính là lợi thế tuyệt đối của 3 mỹ nhân Kbiz toàn năng này.

Lan Phương làm dâu trên màn ảnh: 2 lần trúng "mẹ chồng" Lan Hương

Mỗi lần làm con dâu màn ảnh, Lan Phương lại xuất hiện với một kiểu nhân vật khác nhau tạo nên những thước phim thú vị.

Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz hủy dung vẫn xinh đẹp

Đây là những người đẹp đóng cảnh hủy dung trên phim Hoa ngữ. Thay vì hao hụt nhan sắc thì họ lại khiến khán giả xuýt xoa vì trông càng thêm mỹ miều và hút mắt.

Hứa Vĩ Văn: Soái ca màn ảnh, U50 vẫn độc thân vì 1 lý do

Không chỉ là trai đẹp màn ảnh mà Hứa Vĩ Văn còn được mệnh danh là nam thần không tuổi, soái ca đa tài của Vbiz.