x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Xem Tinh Hán Xán Lạn mới thấy, Lộ Tư không hợp với tạo hình nhà Hán

Carole 11:35 - 13/07/2022

Sau Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim cổ trang – thần tượng Tinh Hán Xán Lạn và hợp tác với Ngô Lỗi. Theo Carole thấy thì dù Tinh Hán Xán Lạn mới chiếu chưa được bao lâu nhưng phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cùng không ít những bình luận tích cực. Có vẻ như lần hợp tác thứ 2 này của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng ổn áp đấy, vượt xa kỳ vọng của mọi người lúc đầu.

Tính ra thì mọi thứ đều rất ổn, chỉ là tạo hình của Triệu Lộ Tư thì có phần hơi “bất ổn” thôi. Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư sẽ được thử sức với tạo hình cổ trang thời nhà Hán nhưng Carole cảm thấy cô ấy lại không thể tỏa sáng như mong đợi. Kiểu tóc của những cô gái thời nhà Hán trông rất bắt mắt nhưng thực tế lại khiến cho Triệu Lộ Tư như tự cộng thêm tuổi cho mình, rõ ràng là cô ấy không hợp với kiểu tạo hình này. 

Thêm vào đó, kiểu tóc này cũng khiến cho Triệu Lộ Tư để lộ những nhược điểm và trông cô ấy có phần xuống sắc hơn hẳn so với những bộ phim mà cô ấy từng tham gia trước đó. Nhìn vào những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, mình nghĩ chắc các bạn cũng sẽ thấy Triệu Lộ Tư khi đóng Tinh Hán Xán Lạn dường như đã tăng cân lên khá nhiều, gương mặt vốn đã tròn nay lại càng tròn hơn. Và thế là xong, Triệu Lộ Tư không thể giữ được phong độ ổn định trước ống kính, sức hút ít nhiều cũng sẽ bị giảm đi.

Hơn nữa, theo nguồn tin mà Carole biết được thì nhà sản xuất đã phải sử dụng những bộ lọc để giúp Triệu Lộ Tư che đi những điểm mà mình kể trên. Tuy nhiên, việc dùng bộ lọc này có thể khiến nhà sản xuất hoặc chính Triệu Lộ Tư phải mất ít nhất là 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng), đây không phải là một con số nhỏ đâu. Nhưng đáng tiếc là phần hậu kỳ của Tinh Hán Xán Lạn trông không có tâm cho lắm, mấy bộ lọc chỉnh sửa kia khiến Triệu Lộ Tư trông rất khác, ai mà “super soi” thì sẽ nhìn thấy rõ sự giả trân luôn ấy.

Nói thật thì Carole cảm thấy Triệu Lộ Tư khá hợp với phim cổ trang nhưng lại có phần hơi kén tạo hình. Với gương mặt tròn của Triệu Lộ Tư, mình cho rằng cô ấy chỉ hợp với kiểu tóc buộc cao hoặc búi lên giống như trong những phim cổ trang như Trường Ca Hành cùng Thả Thí Thiên Hạ. Khi đó, nhìn Triệu Lộ Tư trông trẻ trung lắm luôn, chứ kiểu tóc nhà Hán trong Tinh Hán Xán Lạn khiến gương mặt cô ấy lại càng to và tròn hơn, không dùng app chỉnh sửa thì không thể thon gọn được đâu.

Nhìn chung, Carole cho rằng stylist nào mà gặp Triệu Lộ Tư thì chắc sẽ cảm thấy hơi khó khăn đấy. Triệu Lộ Tư đóng phim cổ trang khá ổn nhưng không phải tạo hình nào cũng có thể đẹp lộng lẫy được. Nếu so sánh thì Carole thấy Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn có hơi kém sắc so với thời cô ấy đóng Thả Thí Thiên Hạ.

>>> Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư được khen diễn xuất, chiếm spotlight

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y và mỹ nhân Cbiz đọ sắc với tạo hình Ngụy Tấn

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng hóa mỹ nhân Ngụy Tấn, Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y hay Ngu Thư Hân… đều nhận được nhiều lời khen của khán giả vì nhan sắc lẫn khí chất đều thăng hạng.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa Ngữ đọ thần thái khi hóa thân thành cảnh sát

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem khí chất cũng như diễn xuất của Bạch Lộc và dàn sao Cbiz dưới đây khi đảm nhận vai cảnh sát.

Mỹ nhân Hoa ngữ diễn tốt nhất trong phim nào: Dương Mịch có Tam Sinh

Carole

Carole

Mặc dù còn gây tranh cãi nhiều về diễn xuất nhưng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có những bộ phim thể hiện được năng lực.

Sao nữ có tạo hình đẹp nhất gần đây: So Yeon chưa bằng "ác nữ" Ji Yeon

Pitaya

Pitaya

Kim So Yeon, Lim Ji Yeon là những sao nữ có tạo hình xinh đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc nửa đầu năm 2023.

Dương Tử đánh mất danh tiếng khi mãi chạy theo con đường lưu lượng

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Từng là ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất trên màn ảnh Hoa ngữ, Dương Tử đánh mất chính mình khi mãi chạy theo con đường lưu lượng.

Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân khổ vì làm nữ phụ cho lưu lượng

An Lee

An Lee

Đóng với những mỹ nhân đình đám, Trần Đô Linh, Chu Khiết Quỳnh và Triệu Lộ Tư đều bị netizen chỉ trích là cố ý lấn lướt nữ chính.