x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dàn mỹ nam ai đóng với Triệu Lộ Tư cũng flop sấp mặt

An Lee 07:35 - 01/07/2022

Triệu Lộ Tư sau nhiều tác phẩm đóng chính đã hợp tác qua với khá nhiều sao nam đình đám. Tuy nhiên một điểm chung mà An thấy, đó là cô nàng hợp tác với ai xong, người đó liền ngày càng kém tiếng. Hay nói cách khác của một vài netizen, đó là Triệu Lộ Tư đã hút hết độ hot của các nam diễn viên rồi.

>> Xem thêm: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Lệ Dĩnh đạt kỷ lục khó phá nhất 4 năm qua 

Gần nhất có lẽ là Dương Dương. Tuy không tổn hại quá nhiều danh tiếng, song sau Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư, nam diễn viên vác không ít lời bàn luận không hay. Từ diễn xuất cho tới những đồn đoán cho rằng phía Dương Dương quăng nồi phim flop cho bạn diễn đã ảnh hưởng tới nam diễn viên. 

Mặt khác, những đồn đoán về việc hẹn hò của anh và Triệu Lộ Tư cũng làm mất duyên người qua đường không ít. Nói chung, hợp tác với Lộ Tư hại nhiều hơn lợi. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư sau màn hợp tác với Dương Dương lại hot hơn trước. Phim thì bị chê đấy nhưng cô nàng vẫn khá hời vì danh tiếng tăng cao, thậm chí còn được xếp vào hàng lưu lượng tiểu hoa chờ hot.

Trước Dương Dương, Đinh Vũ Hề cũng là trường hợp đáng tiếc khi ngày càng mất danh tiếng. Anh chàng đóng cùng Triệu Lộ Tư trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, phim hot, nữ chính hot nhưng tuyệt nhiên nam chính chẳng nổi mấy. Sau bộ phim này, Triệu Lộ Tư trở thành con cưng của Tencent, được nhận phim S , S+ còn Đinh Vũ Hề thì ngày càng đi xuống.

Đóng cùng Nhậm Mẫn trong bộ điện ảnh Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn thì bị chê lên chê xuống, doanh thu không khả quan. Còn truyền hình thì như thụt lùi hơn khi chỉ đóng phim cấp A với Dương Siêu Việt. Nhìn chung, Đinh Vũ Hề khá vất vả hậu Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Lý Hoành Nghị cũng là cái tên khiến An vô cùng đáng tiếc. Đảm nhận vai nam chính trong bộ Xuân Hoa Thu Nguyệt, màn kết hợp của anh với Triệu Lộ Tư đã gây bão nhẹ trên màn ảnh nhỏ. 

Tưởng đâu sau phim này, Lý Hoành Nghị sẽ lên hương như Triệu Lộ Tư, nhưng không. Anh chàng vướng phải đủ thứ lùm xùm, từ việc bất hòa với Lưu Học Nghĩa, cho đến vẻ ngoài khó ở trong buổi khai máy phim đóng với Lạt Mục Dương Tử. Mà bộ phim đóng cùng Lạt Mục Dương Tử gần đây đã lên sóng cũng chẳng có mấy tín hiệu khả quan, còn nói thẳng ra là flop sấp mặt.

Không chỉ Lý Hoành Nghị, một sao nam khác cũng từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, phim cũng hot chẳng kém đó là Cốc Gia Thành trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Sau bộ phim này, Cốc Gia Thành hot hơn hẳn vậy nhưng càng về sau, danh tiếng của anh chàng ngày càng thụt lùi và giờ là như người vô hình.

Mặt khác, cùng đóng trong bộ này nhưng với vai nam phụ là Tiêu Chiến. Nam diễn viên may mắn chỉ đóng phụ, không thành đôi với Lộ Tư trên phim nên đến giờ ngày càng nổi đình nổi đám. Chẳng thế mà dân tình cho rằng Tiêu Chiến may mắn thoát nạn, nhưng lâu lâu lại bị nữ diễn viên cọ nhiệt một chút.

>> Xem thêm: Không có thực lực diễn xuất, Gia Luân quyết đóng ngôn tình đến già? 

Tạm thời kể nhiêu đây thôi cũng đủ thấy Triệu Lộ Tư đã làm các bạn diễn nam thảm hại cỡ nào. An thấy hầu hết sao nam đóng vai chính cùng cô nàng xong đều thụt lùi. Trong khi đó nam phụ như Tiêu Chiến hay Lưu Vũ Ninh lại lên hương trông thấy. Có lẽ đây chỉ là sự trùng hợp thôi, nhưng trùng nhiều vậy cũng quá đáng sợ rồi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thả Thí Thiên Hạ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.