x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lộ Tư được khen diễn hay hơn Ngô Lỗi, chuyến này chế gánh phim rồi!

An Lee 16:35 - 06/07/2022

Tinh Hán Xán Lạn đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Phải nói rằng vừa vào đầu phim An đã thấy Ngô Lỗi “gất” đẹp trai nha. Triệu Lộ Tư thì kém sắc hơn một chút do giai đoạn đầu phim buộc phải vậy. Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm nhiều hơn cả, đó là diễn xuất của nam nữ chính.

>> Xem thêm: Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục chuẩn "hàng VIP"; Tinh Hán Xán Lạn chốt đơn

Hóa thân thành một vị tướng quân đầy kiêu ngạo Lăng Bất Nghi, Ngô Lôi tuy đẹp trai nhưng bị nhận xét là hơi gồng. Cảm giác như cùng một kiểu gồng từ Trường Ca Hành sang tới Tinh Hán Xán Lạn vậy. Cũng vì cái sự gồng trường tồn này mà biểu cảm của nam diễn viên bị đơ cứng. Đài từ của cậu cũng không được đánh giá cao. Điểm sáng duy nhất của Ngô Lỗi khi hóa thân thành Lăng Bất Nghi đó là đẹp trai. Cảnh cưỡi ngựa tự thực hiện nên càng có phần chân thực hoàn hảo hơn.

Sang đến Triệu Lộ Tư, nữ diễn viên bất ngờ được khen ngợi bởi dù sao tính cách của Trình Thiếu Thương này rất hợp với cô nàng. Hóa thân thành nàng tiểu thư nghịch ngợm, tinh ranh, Triệu Lộ Tư sau những tập đầu của phim chưa làm người xem thất vọng. Có chăng là tạo hình của phim hơi... “ố dề” một chút, nhưng may là có gương mặt “bánh bao” đáng yêu của Lộ Tư cứu lại. Đài từ của Triệu Lộ Tư được đánh giá là tạm ổn, không mấy xuất sắc.

Ngoài nam nữ chính, dàn diễn viên phụ cũng đã làm hài lòng người xem. Những tình tiết hài hước đã thu hút được khán giả. Đây là bộ phim hiếm hoi của Tencent được giang cư mận khen ngợi về bối cảnh. Thực tế thì bộ phim này đã được quay ngoại cảnh rất nhiều và hạn chế phông xanh. Ngoài ra, màu phim cũng khá đẹp, nhìn dễ chịu phù hợp với một bộ cổ trang.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, AngelaBaby khoe sắc vóc làm Tịnh Y, Lộ Tư bất ngờ bị lép vế 

Các tình tiết ban đâu của Tinh Hán Xán Lạn được làm khá tốt. Nhìn chung kịch bản đến giờ chưa có vấn đề gì, nhưng hồi sau thế nào thì không ai biết. An hi vọng là phim sẽ giữ được những chi tiết đắt giá của nguyên tác, đồng thời không bị xào xáo quá nhiều như hồi Thả Thí Thiên Hạ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.