x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lộ Tư được khen diễn hay hơn Ngô Lỗi, chuyến này chế gánh phim rồi!

An Lee 16:35 - 06/07/2022

Tinh Hán Xán Lạn đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Phải nói rằng vừa vào đầu phim An đã thấy Ngô Lỗi “gất” đẹp trai nha. Triệu Lộ Tư thì kém sắc hơn một chút do giai đoạn đầu phim buộc phải vậy. Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm nhiều hơn cả, đó là diễn xuất của nam nữ chính.

>> Xem thêm: Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục chuẩn "hàng VIP"; Tinh Hán Xán Lạn chốt đơn

Hóa thân thành một vị tướng quân đầy kiêu ngạo Lăng Bất Nghi, Ngô Lôi tuy đẹp trai nhưng bị nhận xét là hơi gồng. Cảm giác như cùng một kiểu gồng từ Trường Ca Hành sang tới Tinh Hán Xán Lạn vậy. Cũng vì cái sự gồng trường tồn này mà biểu cảm của nam diễn viên bị đơ cứng. Đài từ của cậu cũng không được đánh giá cao. Điểm sáng duy nhất của Ngô Lỗi khi hóa thân thành Lăng Bất Nghi đó là đẹp trai. Cảnh cưỡi ngựa tự thực hiện nên càng có phần chân thực hoàn hảo hơn.

Sang đến Triệu Lộ Tư, nữ diễn viên bất ngờ được khen ngợi bởi dù sao tính cách của Trình Thiếu Thương này rất hợp với cô nàng. Hóa thân thành nàng tiểu thư nghịch ngợm, tinh ranh, Triệu Lộ Tư sau những tập đầu của phim chưa làm người xem thất vọng. Có chăng là tạo hình của phim hơi... “ố dề” một chút, nhưng may là có gương mặt “bánh bao” đáng yêu của Lộ Tư cứu lại. Đài từ của Triệu Lộ Tư được đánh giá là tạm ổn, không mấy xuất sắc.

Ngoài nam nữ chính, dàn diễn viên phụ cũng đã làm hài lòng người xem. Những tình tiết hài hước đã thu hút được khán giả. Đây là bộ phim hiếm hoi của Tencent được giang cư mận khen ngợi về bối cảnh. Thực tế thì bộ phim này đã được quay ngoại cảnh rất nhiều và hạn chế phông xanh. Ngoài ra, màu phim cũng khá đẹp, nhìn dễ chịu phù hợp với một bộ cổ trang.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, AngelaBaby khoe sắc vóc làm Tịnh Y, Lộ Tư bất ngờ bị lép vế 

Các tình tiết ban đâu của Tinh Hán Xán Lạn được làm khá tốt. Nhìn chung kịch bản đến giờ chưa có vấn đề gì, nhưng hồi sau thế nào thì không ai biết. An hi vọng là phim sẽ giữ được những chi tiết đắt giá của nguyên tác, đồng thời không bị xào xáo quá nhiều như hồi Thả Thí Thiên Hạ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bích Dao và loạt vai diễn tiên hiệp đẹp chấn động của Triệu Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh đã có cho mình khá nhiều bộ phim tiên hiệp với những vai diễn có tạo hình đẹp hết nước chấm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz