x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tinh Hán makerting lố, Lộ Tư mà đòi sánh với Lệ Dĩnh ở Minh Lan Truyện

An Lee 09:50 - 25/06/2022

Dự kiến lên sóng nối tiếp Mộng Hoa Lục, Tinh Hán Xán Lạn dù chưa có lịch chiếu cụ thể, nhưng đã tung thính ngập trời từ poster đến trailer. Với màn kết hợp tuy cũ mà mới giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, An thấy bộ phim này có thể sẽ gây bão đấy, chí ít là khiến khán giả phải quan tâm ngay từ bây giờ.

>> Xem thêm: Phim của Tiêu Chiến bị chê giống Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh 

Sở dĩ Tinh Hán Xán Lạn chưa chốt lịch chiếu đã có nhiệt độ khá cao là bởi phía nhà sản xuất không ngừng rắc thính. Đặc biệt, loạt blogger cũng rất chăm đăng bài đưa tin về Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Được biết mới sáng nay thôi, poster ghi lại khoảnh khắc “bế công chúa” của cặp chính trên phim vừa chia sẻ, blogger đã rần rần đăng bài, ca ngợi “couple cảm” của cặp đôi.

Thực tế An coi poster cũng thấy Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) trông tình tứ thật. Nhưng chắc chắn không bùng nổ chemistry như blogger ca ngợi. Thậm chí, có blogger còn khen độ ngọt ngào vô đối của Tư - Lỗi có thể làm thị trường ngôn tình khởi sắc. Cái này là nói quá lên rồi. Nếu ở trailer, An thấy vẫn còn một vài chỗ cặp đôi này trông hơi gượng ấy chứ.

Ngoài ra, netizen còn nóng mắt hơn khi Tinh Hán Xán Lạn được cho là sẽ vượt mặt cả Minh Lan Truyện, Lộ Tư có khi hơn cả Lệ Dĩnh bởi cả hai bộ phim đều lấy đề tài trạch đầu. Tuy nhiên trước mắt, An chỉ thấy phim của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả xem đi xem lại bao năm, dù chiếu được 4 năm rồi vẫn luôn trong các bảng xếp hạng xem nhiều. Còn Tinh Hán Xán Lạn chưa chiếu, được cho là vượt mặt Minh Lan Truyện thì nay đang bị khán giả chê trách thậm tệ.

Netizen không chê nội dung, diễn xuất, chemistry... gì đó của Tinh Hán Xán Lạn, mà chê cách bộ phim này PR. Chưa chiếu nhưng đã makerting lố, còn bị nghi thuê blogger đi bài thổi chất lượng cho phim. Trước đó, Mộng Hoa Lục từng vướng phải không ít chuyện vì makerting lố, kéo dẫm phim khác rồi, giờ lại đến Tinh Hán Xán Lạn.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh cực chanh xả, Lộ Tư - Ngô Lỗi tình bể bình cảnh bế công chúa

Theo An thấy, việc các nền tảng makerting cho bộ phim của mình là điều khó tranh và cũng nên làm. Nhưng PR thế nào cho khéo, không làm mất cảm tình người qua đường lại là chuyện khác. Mong rằng Tinh Hán Xán Lạn sẽ tém lại bớt, đừng đi theo vết xe đổ của Mộng Hoa Lục, làm cả phim lẫn diễn viên đều lao đao. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Tinh Hán Xán Lạn bị "xô ngã"; Hoan Lạc Tụng 3 khởi sắc

Meixing

Meixing

Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ mới là bộ phim đang nắm giữ ngôi vị top 1 trên bảng xếp hạng.

Phim Hàn 13/8: Big Mouth tiếp tục nâng cao thành tích, lập kỷ lục mới

Trà Xanh

Trà Xanh

Diễn xuất của Lee Jong Suk - Yoona hay nội dung Big Mouth đều làm công chúng không thể rời mắt, chỉ còn một chút xíu nữa thôi là phim đạt rating 2 chữ số rồi.

Dương Tử chiếm trọn spotlight đá bay ảnh mới của Phi - Dĩnh và dàn sao

An Lee

An Lee

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Thiên Ái, Bành Tiểu Nhiễm đều có ảnh mới đẹp xuất sắc nhưng vẫn không hot bằng tin đồn tình ái của Dương Tử.

Douban Thương Lan Quyết: Khen chê trái chiều, thành công sau Tinh Hán?

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Thương Lan Quyết đã lên sóng với những tập đầu và nhận được rất nhiều lời khen đến từ khán giả, dự đây sẽ là bộ phim chuyển thể thành công sau Tinh Hán Xán Lạn.

Phim Hàn mở đầu rực rỡ nhưng kết thúc ảm đạm: Why Her? gây thất vọng

Pitaya

Pitaya

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có khởi đầu tốt nhưng không giữ được phong độ về sau. Son Ye Jin, Seo Hyun Jin hay Kim Hee Sun cũng không cứu được kịch bản.

Cbiz hôm nay: Tinh Hán Xán Lạn "chạm mặt" loạt phim trên hot search

Meixing

Meixing

Dù Dương Tử đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Lưu Học Nghĩa nhưng ít nhiều vẫn ảnh hưởng tới thành tích phát sóng của Trầm Vụn Hương Phai.