x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tinh Hán makerting lố, Lộ Tư mà đòi sánh với Lệ Dĩnh ở Minh Lan Truyện

An Lee 09:50 - 25/06/2022

Dự kiến lên sóng nối tiếp Mộng Hoa Lục, Tinh Hán Xán Lạn dù chưa có lịch chiếu cụ thể, nhưng đã tung thính ngập trời từ poster đến trailer. Với màn kết hợp tuy cũ mà mới giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, An thấy bộ phim này có thể sẽ gây bão đấy, chí ít là khiến khán giả phải quan tâm ngay từ bây giờ.

>> Xem thêm: Phim của Tiêu Chiến bị chê giống Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh 

Sở dĩ Tinh Hán Xán Lạn chưa chốt lịch chiếu đã có nhiệt độ khá cao là bởi phía nhà sản xuất không ngừng rắc thính. Đặc biệt, loạt blogger cũng rất chăm đăng bài đưa tin về Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Được biết mới sáng nay thôi, poster ghi lại khoảnh khắc “bế công chúa” của cặp chính trên phim vừa chia sẻ, blogger đã rần rần đăng bài, ca ngợi “couple cảm” của cặp đôi.

Thực tế An coi poster cũng thấy Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) trông tình tứ thật. Nhưng chắc chắn không bùng nổ chemistry như blogger ca ngợi. Thậm chí, có blogger còn khen độ ngọt ngào vô đối của Tư - Lỗi có thể làm thị trường ngôn tình khởi sắc. Cái này là nói quá lên rồi. Nếu ở trailer, An thấy vẫn còn một vài chỗ cặp đôi này trông hơi gượng ấy chứ.

Ngoài ra, netizen còn nóng mắt hơn khi Tinh Hán Xán Lạn được cho là sẽ vượt mặt cả Minh Lan Truyện, Lộ Tư có khi hơn cả Lệ Dĩnh bởi cả hai bộ phim đều lấy đề tài trạch đầu. Tuy nhiên trước mắt, An chỉ thấy phim của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả xem đi xem lại bao năm, dù chiếu được 4 năm rồi vẫn luôn trong các bảng xếp hạng xem nhiều. Còn Tinh Hán Xán Lạn chưa chiếu, được cho là vượt mặt Minh Lan Truyện thì nay đang bị khán giả chê trách thậm tệ.

Netizen không chê nội dung, diễn xuất, chemistry... gì đó của Tinh Hán Xán Lạn, mà chê cách bộ phim này PR. Chưa chiếu nhưng đã makerting lố, còn bị nghi thuê blogger đi bài thổi chất lượng cho phim. Trước đó, Mộng Hoa Lục từng vướng phải không ít chuyện vì makerting lố, kéo dẫm phim khác rồi, giờ lại đến Tinh Hán Xán Lạn.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh cực chanh xả, Lộ Tư - Ngô Lỗi tình bể bình cảnh bế công chúa

Theo An thấy, việc các nền tảng makerting cho bộ phim của mình là điều khó tranh và cũng nên làm. Nhưng PR thế nào cho khéo, không làm mất cảm tình người qua đường lại là chuyện khác. Mong rằng Tinh Hán Xán Lạn sẽ tém lại bớt, đừng đi theo vết xe đổ của Mộng Hoa Lục, làm cả phim lẫn diễn viên đều lao đao. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

An Lee

An Lee

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

An Lee

An Lee

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.

Nhiệt Ba lộ nét đậm tuổi tại sự kiện, Cung Tuấn cực mlem trên tạp chí

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Châu Dã, Ngu Thư Hân và loạt ảnh hậu trường của Khổng Tuyết Nhi, Cáp Ni Khắc Tư.

Lộ Tư lại sửa ảnh quá lố, Gia Luân phải kê chân để cao hơn nữ chính?

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay cũng bị chê vì ảnh tạp chí kém đẹp, Mạnh Tử Nghĩa trên phim đẹp hết nấc vẫn bị mỉa mai.