x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim mới của Lộ Tư có tiềm năng làm thị trường ngôn tình khởi sắc

An Lee 08:20 - 21/06/2022

Dạo gần đây, Tinh Hán Xán Lạn liên tiếp được nhiều blogger cho rằng chuẩn bị lên sóng. Thậm chí là có tin sẽ đối đầu với Trầm Vụn Hương Phai. Và An thấy có vẻ bộ phim của Lộ Tư - Ngô Lỗi sắp chiếu thật, bởi mới đây đoàn phim đã đánh úp khán giả bằng một chiếc trailer mới dài cả phút.

>> Xem thêm: "Tiểu Lưu Diệc Phi" khoe sắc quyến rũ, Ngu Thư Hân hóa tiên cá ma mị

Xem qua trailer, An có vài nhận xét như sau. Về diễn xuất của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư thì An đánh giá cao Ngô Lỗi hơn. Đôi mắt thâm tình của cậu làm ai cũng phải rung rinh khi xem. Triệu Lộ Tư tuy không gồng như ở Thả Thí Thiên Hạ, nhưng vẫn còn một vài phân cảnh lấn cấn, nhất là ở những đoạn thể hiện nét mạnh mẽ, chín chắn của nhân vật Trình Thiếu Thương.

Chemistry của cặp đôi trông có vẻ khá ổn, không đến mức “mẹ - con” hay sượng trân như hội anti chê. Tuy nhiên để mà nói couple cảm tràn màn hình như một vài blogger lên bài thì đúng là hơi quá thật. An coi thì chỉ thấy có một vài cảnh là có cảm giác yêu đương thôi còn ở vài đoạn khác thì lại bị hụt.

Một điểm quan trọng trong bộ phim này đó là Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều tự lồng tiếng cho nhân vật của bản thân. Tuy chưa nhiều đoạn thoại nhưng An thấy không ít người xem đã chê đài từ của Triệu Lộ Tư. An nghe cũng thấy không được mượt mà thật. Còn Ngô Lỗi thì tạm ổn vì chưa có thoại nhiều.

Đó là ý kiến cá nhân của An thôi, còn blogger thì khen Tinh Hán Xán Lạn như được mùa. Không chỉ khen chemistry ngập màn hình mà còn cho rằng, riêng cảm giác couple tốt của cặp đôi đã đánh dấu một nửa thành công của bộ phim. Thậm chí, còn kỳ vọng rằng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sẽ làm thị trường couple ngôn tình khởi sắc.

Hơn hết, với một bộ phim có ngọt có ngược, có trạch đấu, có lãng mạn, mang đậm hương vị văn học cổ đại lại thêm dàn diễn viên có nhan sắc tốt, màu phim đẹp thì Tinh Hán Xán Lạn được blogger cho rằng sẽ là bộ phim có nhiệt độ cao.

 >> Xem thêm: Cung Tuấn, Dương Dương khoe ảnh mlem, Gia Luân bốc hơi khỏi phim mới

Thực tế qua một chiếc trailer ngắn ngủi như vậy thì đánh giá vẫn chưa chính xác. Tuy nhiên, An nghĩ ít nhiều gì bộ phim cũng sẽ có nhiệt độ như blogger nói, bởi dù sao Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều là những gương mặt thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, để thành công và làm thị trường ngôn tình khởi sắc thì Tinh Hán Xán Lạn sẽ phải thật xuất sắc, ít nhất là thuyết phục được khán giả khi lên sóng. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Luân lại hóa chiến thần như hồi Châu Sinh Như Cố trong Thỉnh Quân

Thỉnh Quân đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, cho thấy Nhậm Gia Luân lại tiếp tục ăn hành, bị ngược sấp mặt như hồi Châu Sinh Như Cố.

Cùng hóa tiểu tiên nữ đáng yêu, Dương Tử tưởng dở hóa ra đỡ hơn cô này

Thương Lan Quyết lên sóng mới thấy diễn xuất của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai đáng khen cỡ nào.

Diễn viên Hàn bị ghét vì diễn vai ác quá đạt, có người còn bị đe dọa

Dàn diễn viên xứ Hàn bị khán giả không ưa vì diễn vai ác quá đạt. "Ác nữ" Kim So Yeon sốc vì bị ghét, nam diễn viên All Of Us Are Dead còn bị trách mắng dữ dội.

Siêu Việt xinh như công chúa, Gia Luân trẻ măng với gương mặt baby

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Lý Dịch Phong, La Vân Hi, Vương Nhất Bác, Âu Dương Na Na và loạt ảnh leak từ phim trường.

Park Eun Bin và sự tận tâm dành cho vai diễn Woo Young Woo

Park Eun Bin khiến Seul phải ngưỡng mộ trước sự tận tâm của cô nàng dành cho vai diễn luật sư tự kỷ Woo Young Woo

Lệ Dĩnh - Canh Tân ngọt như vợ chồng son ở Dữ Phượng Hành

Chỉ vài tấm poster thôi mà thấy Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào lịm tim rồi, thế này fan Sở Kiều Truyện chịu sao nổi?