x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim mới của Lộ Tư có tiềm năng làm thị trường ngôn tình khởi sắc

An Lee 08:20 - 21/06/2022

Dạo gần đây, Tinh Hán Xán Lạn liên tiếp được nhiều blogger cho rằng chuẩn bị lên sóng. Thậm chí là có tin sẽ đối đầu với Trầm Vụn Hương Phai. Và An thấy có vẻ bộ phim của Lộ Tư - Ngô Lỗi sắp chiếu thật, bởi mới đây đoàn phim đã đánh úp khán giả bằng một chiếc trailer mới dài cả phút.

>> Xem thêm: "Tiểu Lưu Diệc Phi" khoe sắc quyến rũ, Ngu Thư Hân hóa tiên cá ma mị

Xem qua trailer, An có vài nhận xét như sau. Về diễn xuất của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư thì An đánh giá cao Ngô Lỗi hơn. Đôi mắt thâm tình của cậu làm ai cũng phải rung rinh khi xem. Triệu Lộ Tư tuy không gồng như ở Thả Thí Thiên Hạ, nhưng vẫn còn một vài phân cảnh lấn cấn, nhất là ở những đoạn thể hiện nét mạnh mẽ, chín chắn của nhân vật Trình Thiếu Thương.

Chemistry của cặp đôi trông có vẻ khá ổn, không đến mức “mẹ - con” hay sượng trân như hội anti chê. Tuy nhiên để mà nói couple cảm tràn màn hình như một vài blogger lên bài thì đúng là hơi quá thật. An coi thì chỉ thấy có một vài cảnh là có cảm giác yêu đương thôi còn ở vài đoạn khác thì lại bị hụt.

Một điểm quan trọng trong bộ phim này đó là Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều tự lồng tiếng cho nhân vật của bản thân. Tuy chưa nhiều đoạn thoại nhưng An thấy không ít người xem đã chê đài từ của Triệu Lộ Tư. An nghe cũng thấy không được mượt mà thật. Còn Ngô Lỗi thì tạm ổn vì chưa có thoại nhiều.

Đó là ý kiến cá nhân của An thôi, còn blogger thì khen Tinh Hán Xán Lạn như được mùa. Không chỉ khen chemistry ngập màn hình mà còn cho rằng, riêng cảm giác couple tốt của cặp đôi đã đánh dấu một nửa thành công của bộ phim. Thậm chí, còn kỳ vọng rằng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sẽ làm thị trường couple ngôn tình khởi sắc.

Hơn hết, với một bộ phim có ngọt có ngược, có trạch đấu, có lãng mạn, mang đậm hương vị văn học cổ đại lại thêm dàn diễn viên có nhan sắc tốt, màu phim đẹp thì Tinh Hán Xán Lạn được blogger cho rằng sẽ là bộ phim có nhiệt độ cao.

 >> Xem thêm: Cung Tuấn, Dương Dương khoe ảnh mlem, Gia Luân bốc hơi khỏi phim mới

Thực tế qua một chiếc trailer ngắn ngủi như vậy thì đánh giá vẫn chưa chính xác. Tuy nhiên, An nghĩ ít nhiều gì bộ phim cũng sẽ có nhiệt độ như blogger nói, bởi dù sao Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều là những gương mặt thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, để thành công và làm thị trường ngôn tình khởi sắc thì Tinh Hán Xán Lạn sẽ phải thật xuất sắc, ít nhất là thuyết phục được khán giả khi lên sóng. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.