x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Lộ Tư, Dương Tử lần lượt gặp họa vì tạo hình "vay mượn"

An Lee 08:50 - 04/07/2022

Thời gian gần đây, loạt bộ phim Hoa ngữ bất ngờ bị bóc ra có tạo hình na ná với trang phục truyền thống của Nhật Bản. Căng nhất phải kể đến Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính. Bởi phim đang trong thời gian chuẩn bị lên sóng, vậy nhưng có nguy cơ phải lùi lịch do cần thời giản chỉnh sửa, biên tập lại.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân lạnh nhạt Tống Tổ Nhi ngày khai máy vì sợ vợ ghen? 

Theo An được biết thì nguồn cơn của vụ việc này phải kể đến bộ phim Tôi Là Lưu Kim Phượng (tên khác: Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn) do Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị đóng chính. Cụ thể, một số blogger đã lên bài so sánh, cho rằng mũ đội của nhân vật làm quan trong phim này bị cho là giống với của Nhật. Tuy nhiên, dù giống hay không thì Tôi Là Lưu Kim Phượng cũng đã chiếu rồi, hơn nữa cũng chẳng phải phim cấp S hay S+ gì nên nền tảng phát sóng không chịu ảnh hưởng nhiều mấy, chỉ đẩy nhanh tiến độ chiếu cho xong là được.

Thay vào đó, Tinh Hán Xán Lạn mới thực sự là bộ phim gặp họa do đang trong quá trình chuẩn bị lên sóng lại bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Sau khi Tôi Là Lưu Kim Phượng bị bóc ra có mũ đội đầu giống của Nhật, Tinh Hán Xán Lạn cũng bị bóc là có trang phục “mượn ý tưởng” bộ Kimono của Nhật Bản nên buộc phải chỉnh sửa, xóa những chi tiết thừa thãi đi. Mà cái này cũng do tổ tạo hình quá rườm rà đi, nếu không thắt chiếc nơ to tổ chảng ở đai lưng thì cũng chẳng bị giống Kimono.

Do phải mất thời gian chỉnh sửa, vậy nên Tinh Hán Xán Lạn có nguy cơ bị lùi lịch phát sóng. Một số bàn tán cho rằng bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư sẽ bị thay thế bởi Ngọc Cốt Dao. Tuy nhiên, có vẻ nền tảng vẫn muốn để Ngọc Cốt Dao đối đầu với Trầm Vụn Hương Phai, nên vẫn đang cố gắng cho Tinh Hán Xán Lạn lên sóng trước. Gần nhất, cũng có blogger tiết lộ rằng bộ phim mới của Tencent sẽ lên sóng vào ngày 5/7. Quyết định cuối cùng thế nào chỉ cần chờ đến hôm đó là rõ.

Ngoài ra, một bộ phim khác cũng gặp chuyện vì vụ tạo hình giống trang phục của Nhật, đó là Thanh Trâm Hành. Bộ phim này quả đúng là không còn gì để nói, hết nam chính gặp chuyện giờ đến trang phục. Trước nhà sản xuất còn đang đau đầu việc “đổi đầu” nam chính, giờ còn thêm cả trang phục tạo hình thì đúng là Thanh Trâm Hành coi như bỏ. Nói chung là cũng xu cho Dương Tử đi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh bị đào ảnh cũ, Lộ Tư đi quay show vẫn xinh như thiên thần 

Hiện tại, các bộ phim đều đang bị rà lại xem có tạo hình nào “mượn ý tưởng” từ xứ hoa anh đào hay không. Hầu hết netizen Trung đều rất nhạy cảm với vấn đề này. Hơn nữa càng là phim có lưu lượng, lại càng bị chú ý. Do đó, thà rằng lùi lịch chỉnh sửa để khi chiếu không bị chê trách như Tinh Hán Xán Lạn, còn hơn là nhắm mắt làm ngơ để bị ghét bỏ thì chẳng lưu lượng nào cứu nổi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn tranh top dưới

Meixing

Meixing

Nếu lấy số lượng quảng cáo, nhà tài trợ làm thước đo thì cả Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn đều phải xếp sau Trầm Vụn Hương Phai.

Phim Hàn 15/8: Woo Young Woo tung hint cho 2 tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Bộ phim gia đình It's Beautiful Now của Yoon Shi Yoon đã có thành tích cải thiện hơn khá nhiều. Tuy nhiên, tâm điểm của tuần này chính là Woo Young Woo.

Diệc Phi đọ sắc dàn mỹ nữ trên thảm đỏ, phim của Thư Hân vượt Dương Tử

An Lee

An Lee

Ngoài hình ảnh của Lý Dịch Phong, Lưu Diệc Phi, Vương Nhất Bác trên thảm đỏ còn có ảnh leak tạo hình cổ trang trong quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh.

5 điểm xuất sắc khiến bạn nhất định phải xem Thương Lan Quyết!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Thương Lan Quyết đã lên sóng vào những tập đầu tiên và đạt được thành tích rất tốt, nguyên nhân là nhờ vào 5 điểm xuất sắc dưới đây.

Dòng phim Hàn có nội dung đơn giản bất ngờ được lòng khán giả năm 2022

Seul

Seul

Extraordinary Attorney Woo và nhiều bộ phim khác khiến Seul bất ngờ khi gây được ấn tượng với khán giả dù sở hữu nội dung đơn giản

Vô duyên vô cớ trút giận Dương Mịch, fan Diệc Phi bị phản dame ê chề

Nam Phong

Nam Phong

Phim của thần tượng bị nhà đài "trả hàng" ngay trước giờ G, fan Lưu Diệc Phi bỗng quay sang trút giận lên người Dương Mịch rồi kết quả bị phản dame trong ê chề.