x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Tôi nghi ngờ Quân là “anh bự” Hành Trình Công Lý, có biến là có mặt

Chloe Nguyen 14:14 - 31/10/2022

Lên sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 nên Hành Trình Công Lý nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khán giả. Và tôi nghĩ rằng không riêng gì tôi, câu hỏi được hỏi nhiều nhất xuyên suốt những tập vừa qua đó chính là ai mới thực sự là “anh bự” đứng sau vụ của Hoàng (Việt Anh)? Một trong những “phiếu bầu” được bình chọn đông đảo đó chính là Quân (Quốc Huy) - anh luật sư đa tài và cũng là người thầm thương trộm nhớ Phương (Hồng Diễm).

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Tình tiết quá chậm, xem muốn đi ngủ luôn

Cụ thể, những tập đầu của Hành Trình Công Lý tập trung giới thiệu về hoàn cảnh các nhân vật trong phim, gia đình Phương - Hoàng đóng vai trò trung tâm. Bên cạnh đó, vụ việc Hoàng phản bội vợ dẫn đến nguy cơ ly hôn cũng như những bí ẩn từ “sự ra đi” đầy bí ẩn của Hà (Huyền Trang) cũng là nội dung đinh của những tập này. Sau tất cả, Phương tìm ra giá trị thật sự của bản thân, quay trở về với công việc luật sư, thành một người phụ nữ độc lập không lệ thuộc vào chồng.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả cho rằng, có một nhân vật chứng kiến mọi chuyện từ đầu đến cuối và có hành tung không rõ ràng, đó chính là Quân. Và đúng thật là như vậy, tôi không hiểu sao bất cứ chỗ nào có Phương cũng đâu đó lấp ló hình ảnh của anh chàng.

Điều này khiến anh trở thành đối tượng tình nghi số 1 mà tôi nghĩ, anh có quan hệ rất mật thiết với Phương từ khi còn đi học. Tình đơn phương của anh với Phương từ đó đến giờ vẫn không thay đổi, tuy nhiên tôi lại thấy khá hoang đường. Làm gì có vụ một người thích một người lâu đến như vậy, thậm chí Phương còn đã có chồng và con. Dù gì thì mối quan hệ cũng chẳng thể tiến xa hơn được.

Tôi cho rằng Quân là “anh bự” vì thực tế sự xuất hiện của anh không thể nào trùng hợp đến như vậy. Đã thế, mục đích mà anh chuyển công tác từ Sài Gòn vào Hà Nội cũng chưa rõ. Nhớ có lần, khi Phương đang trên phố lo chuyện bao đồng với cô gái mát-xa và chồng của cô ta (Doãn Quốc Đam) thì tự nhiên phía sau lại có sự xuất hiện của Quân chứng kiến hết tất cả. Tôi không nghĩ đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì trước khi xảy ra vụ tranh cãi không ai thấy có sự xuất hiện của nhân vật này.

Những ngày sau, Quân nhiều lần xuất hiện đúng lúc gia đình Hoàng - Phương đang đi ăn vui vẻ. Lúc này, anh chỉ đứng nhìn từ xa với vẻ mặt đầy toan tính. Về sau, anh 5 lần 7 lượt chiêu mộ Phương về làm, thậm chí còn nhờ Nguyệt (Thu Quỳnh) nói giúp. 

Một người bạn thật sự có thể tốt như vậy sao? Tại sao tôi lại có cảm giác anh đang cố gắng để Phương quay trở về làm thì mới đúng như kế hoạch mà anh đã dựng sẵn vậy đó. Còn kế hoạch là gì thì tôi vẫn chưa rõ.

Chưa hết, Quân không biết có siêu năng lực hay sao mà cứ lúc nào Phương gặp chuyện phóng xe ra đường thì đều gặp Quân. Những lúc như vậy anh luôn xuất hiện và là chỗ dựa tinh thần cho Phương. Dựa trên những hành tung đáng ngờ của Quân, tôi đặt nghi vấn rằng giữa anh và gia đình Hoàng có mâu thuẫn gì hay không? 

Thậm chí, có người đoán Quân vì thầm thương trộm nhớ Phương đã lâu và muốn lên kế hoạch để "đập chậu cướp hoa". Nhưng có khi mọi chuyện lại không đơn giản như vậy, rất có thể thứ mà anh ta cần đó chính là Hoàng, Phương chỉ là mồi nhử giúp anh thực hiện kế hoạch mà thôi. 

Tuy nhiên, 30 chưa phải là Tết, phim này tận 50 tập thì việc tung “hint” quá sớm như vậy có thể chỉ là sự sắp xếp của biên kịch nhằm đánh lạc hướng. Còn bạn, bạn có nghĩ Quân thật sự là “anh bự”? Hãy để lại ý kiến bên dưới nha.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hoàng - Phương phải trở về vạch xuất phát

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.