x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Top 3 bộ dự bạo 2022: Thả Thí đã flop, còn phim của Dương Tử, Diệc Phi

An Lee 07:00 - 06/05/2022

Năm 2022 là một năm với nhiều những tác phẩm cổ trang chờ lên sóng, trong đó có không ít bộ được kỳ vọng sẽ gây bão màn ảnh nhỏ bởi mức đầu tư lớn, dàn diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên tính từ đầu năm đến nay, phim chiếu thì nhiều nhưng bạo chẳng bao nhiêu.

>> Xem thêm: Thả Thí bị Tư - Dương bỏ rơi, biên kịch chạy mất dép vì phim quá nát

An nhớ Kính Song Thành lên sóng đầu năm nay, vốn được mong chờ là thế nhưng cuối cùng thất bại thảm hại. May ra có Ngự Giao Ký nhưng so với Diên Hi Công Lược hay Hoa Thiên Cốt của vài năm trước thì chẳng đáng nhắc đến. Hiện tại, màn ảnh Hoa ngữ vẫn còn một rổ bộ cổ trang chờ chiếu, và giang cư mận đã không ngừng đưa ra dự đoán, xem tác phẩm nào sẽ bạo trong nửa cuối năm 2022.

Cụ thể hơn, blogger mới đây đã tổng hợp lại những bộ cổ trang có mức đầu tư lớn chờ phát sóng năm nay. Tổng cộng có tới 18 bộ nhưng chỉ có 3 bộ là được netizen đoán là sẽ gây bão. Tuy nhiên, chưa gì An đã thấy lời tiên tri của dân mạng trật rồi, bởi 1 trong 3 bộ dự bạo nay đã flop sấp mặt.

Ba bộ phim mà giang cư mận dự đoán gây bão gồm Thả Thí Thiên Hạ, Mộng Hoa LụcTrầm Vụn Hương Phai. Bộ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đã lên sóng quá nửa, nhưng kết quả hiện tại khiến cho nền tảng phát sóng phải lấy mo che mặt. Không chỉ dính lùm xùm từ lúc quay đến lúc chiếu mà hiện tại, phim đang bị chê ngày càng dở, và bị ghét bỏ bởi bị nghi mượn ý tưởng, đối xử không tốt với động vật.

Hai bộ còn lại được dự đoán sẽ làm nên chuyện là Mộng Hoa LụcTrầm Vụn Hương Phai. Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu được khen từ tạo hình đến nội dung. Nhan sắc của cặp nam nữ chính và dàn phụ cũng toàn cực phẩm. Tuy nhiên, dớp từ Thả Thí Thiên Hạ khiến nhiều người lo lắng phim khó mà bạo được. Dù vậy, phim vẫn được kỳ vọng rất nhiều, bởi dù sao Mộng Hoa Lục cũng không làm nát bấy nguyên tác như bộ phim của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Trầm Vụn Hương Phai là ẩn số lớn nhất đối với khán giả. Phim đổi nam phụ thành nam chính. Màn kết hợp giữa Dương Tử - Thành Nghị hứa hẹn đáng mong chờ, nhưng drama ngoài lề lại làm khán giả ngán ngẩm. Mặt khác, tạo hình phim này bị đánh giá là khá tương đồng với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nên sợ sẽ không có nhiều mới lạ. Ấy vậy mà nền tảng phát sóng cùng nhiều cư dân mạng vẫn đặt kỳ vọng phim này sẽ hot. An thì hi vọng phim này chỉ cần hot bằng Ngự Giao Ký thôi cũng tốt lắm rồi.

Còn lại trong số 15 bộ bị đánh giá là flop có những tác phẩm mà An rất mong đợi như An Lạc Truyện, Thương Lan Quyết, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Trọng Tử. Với Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, nam nữ chính phim này là Trần Tinh Húc - Lý Lan Địch, đến hiện tại An chưa thấy có gì nổi bật nên có flop cũng dễ hiểu. Trọng Tử quá giống với Hoa Thiên Cốt nên e là sẽ không có nhiều đột phá.

Riêng An Lạc Truyện Thương Lan Quyết, An lại nghĩ có khả năng bạo. An Lạc Truyện với màn kết hợp của Cung Tuấn - Nhiệt Ba, thêm nữa là thể loại nữ cường được ưa chuộng nên dễ hot. Thương Lan Quyết có nguyên tác nổi tiếng chống lưng, màn kết hợp của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ rất hợp mắt nên sẽ làm nên chuyện.

>> Xem thêm: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh tái xuất, phim của Nhiệt Ba nguy cơ gặp nạn 

Sau cùng thì dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, đôi lúc những bộ chẳng ai nghĩ đến lại cực hot không chừng. Thế nên An chỉ mong phim có thể thuận lợi lên sóng, còn lại hot hay không vẫn phải dựa nhiều hơn vào may mắn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về 3 bộ phim dự bạo mà cư dân mạng đưa ra?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.