x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Top 3 bộ dự bạo 2022: Thả Thí đã flop, còn phim của Dương Tử, Diệc Phi

An Lee 07:00 - 06/05/2022

Năm 2022 là một năm với nhiều những tác phẩm cổ trang chờ lên sóng, trong đó có không ít bộ được kỳ vọng sẽ gây bão màn ảnh nhỏ bởi mức đầu tư lớn, dàn diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên tính từ đầu năm đến nay, phim chiếu thì nhiều nhưng bạo chẳng bao nhiêu.

>> Xem thêm: Thả Thí bị Tư - Dương bỏ rơi, biên kịch chạy mất dép vì phim quá nát

An nhớ Kính Song Thành lên sóng đầu năm nay, vốn được mong chờ là thế nhưng cuối cùng thất bại thảm hại. May ra có Ngự Giao Ký nhưng so với Diên Hi Công Lược hay Hoa Thiên Cốt của vài năm trước thì chẳng đáng nhắc đến. Hiện tại, màn ảnh Hoa ngữ vẫn còn một rổ bộ cổ trang chờ chiếu, và giang cư mận đã không ngừng đưa ra dự đoán, xem tác phẩm nào sẽ bạo trong nửa cuối năm 2022.

Cụ thể hơn, blogger mới đây đã tổng hợp lại những bộ cổ trang có mức đầu tư lớn chờ phát sóng năm nay. Tổng cộng có tới 18 bộ nhưng chỉ có 3 bộ là được netizen đoán là sẽ gây bão. Tuy nhiên, chưa gì An đã thấy lời tiên tri của dân mạng trật rồi, bởi 1 trong 3 bộ dự bạo nay đã flop sấp mặt.

Ba bộ phim mà giang cư mận dự đoán gây bão gồm Thả Thí Thiên Hạ, Mộng Hoa LụcTrầm Vụn Hương Phai. Bộ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đã lên sóng quá nửa, nhưng kết quả hiện tại khiến cho nền tảng phát sóng phải lấy mo che mặt. Không chỉ dính lùm xùm từ lúc quay đến lúc chiếu mà hiện tại, phim đang bị chê ngày càng dở, và bị ghét bỏ bởi bị nghi mượn ý tưởng, đối xử không tốt với động vật.

Hai bộ còn lại được dự đoán sẽ làm nên chuyện là Mộng Hoa LụcTrầm Vụn Hương Phai. Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu được khen từ tạo hình đến nội dung. Nhan sắc của cặp nam nữ chính và dàn phụ cũng toàn cực phẩm. Tuy nhiên, dớp từ Thả Thí Thiên Hạ khiến nhiều người lo lắng phim khó mà bạo được. Dù vậy, phim vẫn được kỳ vọng rất nhiều, bởi dù sao Mộng Hoa Lục cũng không làm nát bấy nguyên tác như bộ phim của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Trầm Vụn Hương Phai là ẩn số lớn nhất đối với khán giả. Phim đổi nam phụ thành nam chính. Màn kết hợp giữa Dương Tử - Thành Nghị hứa hẹn đáng mong chờ, nhưng drama ngoài lề lại làm khán giả ngán ngẩm. Mặt khác, tạo hình phim này bị đánh giá là khá tương đồng với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nên sợ sẽ không có nhiều mới lạ. Ấy vậy mà nền tảng phát sóng cùng nhiều cư dân mạng vẫn đặt kỳ vọng phim này sẽ hot. An thì hi vọng phim này chỉ cần hot bằng Ngự Giao Ký thôi cũng tốt lắm rồi.

Còn lại trong số 15 bộ bị đánh giá là flop có những tác phẩm mà An rất mong đợi như An Lạc Truyện, Thương Lan Quyết, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Trọng Tử. Với Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, nam nữ chính phim này là Trần Tinh Húc - Lý Lan Địch, đến hiện tại An chưa thấy có gì nổi bật nên có flop cũng dễ hiểu. Trọng Tử quá giống với Hoa Thiên Cốt nên e là sẽ không có nhiều đột phá.

Riêng An Lạc Truyện Thương Lan Quyết, An lại nghĩ có khả năng bạo. An Lạc Truyện với màn kết hợp của Cung Tuấn - Nhiệt Ba, thêm nữa là thể loại nữ cường được ưa chuộng nên dễ hot. Thương Lan Quyết có nguyên tác nổi tiếng chống lưng, màn kết hợp của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ rất hợp mắt nên sẽ làm nên chuyện.

>> Xem thêm: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh tái xuất, phim của Nhiệt Ba nguy cơ gặp nạn 

Sau cùng thì dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, đôi lúc những bộ chẳng ai nghĩ đến lại cực hot không chừng. Thế nên An chỉ mong phim có thể thuận lợi lên sóng, còn lại hot hay không vẫn phải dựa nhiều hơn vào may mắn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về 3 bộ phim dự bạo mà cư dân mạng đưa ra?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Yếu tố hành động nhạt nhòa và những điểm trừ của Black Panther 2

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Có nhiều lý do khiến Black Panther: Wakanda Forever chưa thực sự ấn tượng như kỳ vọng của người hâm mộ.

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Chekov

Chekov

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tập cuối nhẹ nhàng vui vẻ đến lạ thường

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cú "quay xe" cực gắt của biên kịch đã khiến cho Thông Gia Ngõ Hẹp có một cái kết không thể nào chê, tôi có chút không quen nhưng cũng hài lòng với sự viên mãn.

Top 10 phim nắm giữ kỷ lục rating tập mở đầu cao nhất của đài cáp JTBC

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Đây là những tác phẩm có rating mở màn xuất sắc nhất của JTBC trong suốt lịch sử hơn 10 năm của nhà đài này.

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Yasha

Yasha

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

Roses

Roses

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.