x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Top 5 diễn xuất trong Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân xếp chót

Tiểu Thang Viên 10:35 - 04/09/2022

Thương Lan Quyết vừa lên sóng đã làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội và nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vừa mới bắt đầu, Tiểu Thang Viên không hề ấn tượng với trailer của bộ phim như Trầm Vụn Hương Phai, thế nhưng sau khi tác phẩm trình làng đã khiến mình phải thốt lên rằng : “Tuyệt cú mèo”.

Tất nhiên là bộ phim nổi tiếng như vậy ngoại trừ nội dung hấp dẫn thì còn có bối cảnh siêu đẹp, và đặc biệt là diễn xuất khiến người xem không thể rời mắt của các diễn viên. Tiếp sau đây, Tiểu Thang Viên sẽ cùng mọi người điểm qua dàn diễn viên cùng nhân vật của họ, sau đó cùng mình xếp hạng diễn xuất nhé!

 5. Ngu Thư Hân – Hoa Lan Nhỏ của Thiên Giới

Tiểu Thang Viên rất thích vai diễn Hoa Lan Nhỏ do Ngu Thư Hân đảm nhận, đây là một nhân vật đáng yêu ngoan ngoãn và thiện lương. Diễn xuất của Ngu Thư Hân rất sinh động, vô cùng phù hợp với nguyên tác, càng quan trọng hơn là chất giọng “dẹo dẹo” của cô nàng đã khiến tim mình như muốn tan chảy. 

Tuy nhiên vì nhân vật này có thiết lập khá giống với Ngu Thư Hân ngoài đời, việc cô diễn vai này cứ như thể hiện chính bản thân mình nên Tiểu Thang Viên không đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên lắm, thế nên nàng idol chỉ có thể đứng No.5 trong danh sách này mà thôi.

 4. Trương Lăng Hách – Trường Hành Tiên Tôn

Trường Hành Tiên Tôn là một nhân vật có thiết lập giống với đa số nam phụ trong các bộ phim tiên hiệp, dù yêu nữ chính sâu đậm nhưng lại bị thân thế của mình cản trở. Tiểu Thang Viên khá ấn tượng với tạo hình trong phim này của Trương Lăng Hách, tuy nhiên diễn xuất của nam diễn viên vẫn có nhiều chỗ vẫn chưa tới lắm. 

Có rất nhiều cảnh tình cảm mà nam diễn viên biểu hiện khá là “lố”, không thể hiện tâm trạng nội tâm thông qua ánh mắt được. Dù vậy đối với một diễn viên không qua trường lớp bài bản như Trương Lăng Hách mà nói thì diễn xuất như vậy đã rất ổn rồi, hi vọng trong những tác phẩm tiếp theo, anh chàng sẽ tiến bộ hơn.

3. Từ Hải Kiều – “Song diện nhân” Dung Hạo

Dung Hạo là đồ đệ của Xích Địa nữ tử, sư phụ của hắn đã hi sinh bản thân vì thiên hạ, đời đời kiếp kiếp chìm trong luân hồi chịu khổ. Mà Dung Hạo vì muốn phục sinh sư phụ của mình mà bất chấp mọi thứ, tính kế lên tất cả mọi người. Mặc dù là nhân vật phản diện, thế nhưng vai diễn Dung Hạo tiên quân lại khiến mình cảm thấy đáng thương hơn là đáng trách.

2. Quách Hiểu Đình – Xích Địa nữ tử

Tiểu Thang Viên thật sự rất ấn tượng với vai diễn Xích Địa nữ tử này của Quách Hiểu Đình, cô đã thể hiện ra được cảm xúc của nhân vật thông qua đôi mắt, từ ánh mắt kiên định mạnh mẽ của nữ chiến thần kiếp trước cho đến khi trở nên tuyệt vọng vì bị người mình yêu phản bội. Có thể nói hiện nay, Quách Hiểu Đình cuối cùng cũng trở thành nữ phụ “hot” nhất nhờ Thương Lan Quyết, một diễn viên nỗ lực chăm chỉ có diễn xuất xuất chúng như vậy chắc chắn tương lai không xa sẽ thành công hơn nữa.

1. Vương Hạc Đệ - Đông Phương Thanh Thương

Trong Thương Lan Quyết, vai diễn Đông Phương Thanh Thương của Vương Hạc Đệ vẫn là thiết lập “bá tổng sủng vợ” như bao phim ngôn tình khác. Diễn xuất lần này của nam diễn viên được đánh giá là ổn áp hơn so với Ngộ Long, đặc biệt là ánh mắt bá đạo. Vương Hạc Đệ nhờ diễn xuất xuất sắc trong bộ phim này mà trở nên nổi tiếng, khiến cho mình khó mà tưởng tượng được đây là diễn xuất của Vương Hạc Đệ, như là “kỳ tích xuất thần” vậy.

Đa số những diễn viên trên đều khá xa lạ trước khi tham gia Thương Lan Quyết, thế nhưng nhờ vào sự chăm chỉ, tiến bộ và tận tâm của họ đã khiến cho mình cảm nhận được sâu sắc cảm xúc của nhân vật trong phim, cũng nhờ vậy mà Thương Lan Quyết đã gặt hái được nhiều thành công như vậy.

>>>Xem thêm: Thương Lan Quyết và những phim cổ trang có Douban cao nhất 3 năm qua

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Lan Quyết? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bích Dao và loạt vai diễn tiên hiệp đẹp chấn động của Triệu Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh đã có cho mình khá nhiều bộ phim tiên hiệp với những vai diễn có tạo hình đẹp hết nước chấm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz