x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Thương Lan Quyết mở điểm Douban cao bất ngờ, vượt phim dàn đỉnh lưu

An Lee 07:35 - 26/08/2022

Sau một thời gian lên sóng, Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính đã mở Douban với số điểm cao bất ngờ. Theo An được biết, Douban của bộ phim này là 7.7 điểm với gần 190 ngàn lượt đánh giá, trong đó 5 sao và 4 sao chiếm tỉ lệ nhiều nhất.

>> Xem thêm: Thương Lan Quyết quá hot, dư sức đá Trầm Vụn Hương Phai ra chuồng gà 

Với nội dung lôi cuốn hấp dẫn, kèm theo đó là kỹ xảo hiệu ứng đẹp, dàn diễn viên đồng đều vừa có nhan sắc, vừa có diễn xuất đã giúp Thương Lan Quyết nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bộ phim cũng nhanh chóng trở thành tác phẩm ăn khách, phủ sóng khắp mạng xã hội và nhiều chi tiết trong phim thành hot trend trên Douyin.

Với số điểm 7.7, Thương Lan Quyết gần như hạ đo ván loạt bộ phim chiếu dịp hè năm nay, bao gồm cả Tinh Hán Xán Lạn Trầm Vụn Hương Phai. Với Tinh Hán Xán Lạn, Douban 7.6 điểm cũng không phải là thấp. Bộ phim nhận được đánh giá cao từ người xem và chỉ thiếu may mắn khi kém điểm một chút thôi. So ra thì 2 bộ này ngang ngửa nhau, nhưng An vẫn thấy nội dung của Tinh Hán Xán Lạn có chiều sâu hơn, còn Thương Lan Quyết lại hợp để xem giải trí.

Trầm Vụn Hương Phai chính là tác phẩm nát nhất mùa hè này. Nhiệt độ và chỉ số phát sóng cao đấy, nhưng tất cả là nhờ có Dương Tử và Thành Nghị gánh còng lưng. Điểm Douban 5.8 cho thấy tác phẩm này đáng chê đến cỡ nào. Ngoài nữ chính là đỉnh lưu, nam chính nổi tiếng, cả hai có diễn xuất, kỹ xảo hiệu ứng phim đẹp thì còn lại từ nội dung đến dàn phụ đều bị chê. Nhất là Hoan Thụy lại kéo theo cả dàn diễn viên cũ từ Hương Mật, Lưu Ly qua đây. Nội dung cũng chẳng có gì mới lạ, xem tập đầu biết kết quả tập cuối nên chẳng còn ai hứng thú theo dõi.

Với số điểm 5.8, Trầm Vụn Hương Phai thua đau trước Thương Lan Quyết là điều dễ hiểu, chẳng còn gì để bàn cãi. Mặt khác, nếu so với mặt bằng chung phim tiên hiệp cổ trang năm nay, tác phẩm của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đang dẫn đầu. Đầu năm Kính Song Thành mở màn bết bát với 3.9 điểm. Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân tuy đỡ hơn, nhưng cũng chỉ dừng ở mức 5.8 điểm.

>> Xem thêm: Trầm Vụn mở Douban 5.6: Dương Tử chuyến này độ phim không nổi

Tựu chung lại, một bộ phim không đỉnh lưu, không rầm rộ lại đang làm nên chuyện, ăn đứt loạt bộ phim của dàn sao đình đám như Dương Tử, Nhiệt Ba, Lý Dịch Phong. An thấy việc Thương Lan Quyết trở thành bộ phim được nhiều khán giả yêu thích và có số điểm Douban cao như vậy là xứng đáng. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Lan Quyết? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.

Phim Hàn 29/9: Love In Contract của Park Min Young tăng rating nhẹ

Trà Xanh

Trà Xanh

Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn đang dẫn đầu, quan trọng hơn là rating đã tăng lên, trong khi đó Kim Ji Won cũng tìm được ngôi nhà mới cho mình.

Ngô Lỗi cực xinh trai trên livestream, Lệ Dĩnh hợp tác với Cung Tuấn

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Lăng Hách, Trần Phi Vũ, loạt poster của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và ảnh hậu trường phim mới của Tiêu Chiến.

Vu Chính ra mặt giúp Bạch Lộc, khẳng định gà nhà ngang hàng Ba - Tử

An Lee

An Lee

Bạch Lộc không hổ là gà cưng của Vu Chính, hết được khen lên tận mây giờ còn bất chấp xé đoàn phim bảo vệ còn nâng cô thàng sao tuyến 1 ngang hàng Ba - Tử.

Phim Hàn 28/9: The Law Cafe tiếp tục tăng rating vì 1 tập phim cảm xúc

Trà Xanh

Trà Xanh

Hôm nay tin vui quá nhiều, 2 phim đầu tuần đều tăng rating, phim mới của Song Joong Ki cũng rục rịch lên sóng và cả tin báo hỷ của Namgoong Min nữa chứ.