x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Lăng Bất Nghi,Trình Thiếu Thương và những cặp đôi vì yêu nên bất chấp

Tiểu Thang Viên 16:00 - 26/08/2022

Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn và Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết đang là những cặp đôi mà mình yêu thích nhất mùa hè năm 2022. Sở dĩ Tiểu Thang Viên u mê hai cặp đôi này là vì họ đều được xây dựng theo lối “vì yêu nên cứ đâm đầu”. So với những bộ phim ngọt ngào thì mình lại thích những câu chuyện trong ngọt có ngược hơn, “đường trộn thủy tinh” thì càng thích. Dưới đây là 5 cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” mà mình thích nhất, để xem có giống với suy nghĩ của các bạn không nhé!

1. Tinh Hán Xán Lạn 

Vào đêm Lăng Bất Nghi báo thù, Thiếu Thương đã không ngại cược cả tính mạng của mình cưỡi ngựa đến đưa chàng trốn khỏi truy binh. Nàng còn nói: “Nếu hôm nay chàng dám bỏ ta, cả đời này ta sẽ không bao giờ tha thứ cho chàng”. Khi Lăng Bất Nghi lựa chọn bỏ rơi Thiếu Thương để đi báo thù, Thiếu Thương vẫn kiên định đứng ở bên cạnh hắn, cam tâm tình nguyện đồng cam cộng khổ cùng Lăng Bất Nghi. Tuy nhiên, Lăng Bất Nghi vì không muốn liên lụy đến Thiếu Thương nên đã đẩy nàng ra, còn bản thân thì bước vào con đường không có lối thoát.

2. Thương Lan Quyết

Chuyện tình vì yêu mà bất chấp của Đông Phương Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ cũng “ngược” quá trời. Đông Phương Thanh Thương vì để Nguyệt tộc chịu chấp nhận Hoa Lan Nhỏ nên đã cam chịu hình phạt Đinh Diêm Sương. Là tôn chủ của Nguyệt tộc, hắn đã thực hiện lời hứa không từ bỏ con dân của mình. Là một người đàn ông, hắn cũng không thể hy sinh người con gái mà hắn yêu. 

Mà Hoa Lan Nhỏ cũng không phải một cô gái yếu đuối, nàng tình nguyện đi vào động Phật Cư chịu phạt, hơn nữa nàng còn dùng cách của mình nhận được sự tôn trọng của người dân Nguyệt Tộc. Khi Đông Phương Thanh Thương chịu đau khổ bởi hình phạt Đinh Diêm Sương, Hoa Lan Nhỏ vẫn luôn ở bên ngoài điện đợi hắn. Lúc Hoa Lan Nhỏ chịu phả ở động Phất Cư, Đông Phương Thanh Thương cũng ở bên cạnh chịu khổ cùng nàng. Thật sự là cảm động quá đi thôi!

3. Châu Sinh Như Cố

Cuộc tình sư đồ của Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi thật sự rất bi đát, khiến mình xem hết phim xong mà vẫn chìm vào trong nỗi bi thương của cả hai nhân vật. Thôi Thời Nghi từ nhỏ đã học nghệ ở phủ Nam Thần vương, dần dần nảy sinh tình cảm với sư phụ nàng là Châu Sinh Thần. Thế nhưng nàng và thái tử từ nhỏ đã có hôn ước, còn Châu Sinh Thần cũng thể rằng cả đời này quyết không lấy ai. 

>>>Xem thêm: Đàm Tùng Vận và dàn sao tự lực cánh sinh, không cần công ty quản lý

Cả hai cất giấu tình cảm của mình sâu trong lòng, vốn tưởng có thể mãi mãi ở bên cạnh bảo vệ cho nhau là được, ai ngờ Châu Sinh Thần lại bị Lưu Tử Hành giá họa tội mưu phản và chịu hình phạt róc xương. Thôi Thời Nghi sau khi biết tin Châu Sinh Thần bị thi hình thì cũng gieo mình từ trên tường thành xuống, đi theo người mình yêu.

4. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Tư Phượng và Chử Toàn Cơ là cặp đôi bất chấp vì yêu thê thảm nhất mà mình từng xem, đặc biệt là Tư Phượng. Hắn đã dùng 9 kiếp của bản thân để loại bỏ lệ khí trên người Toàn Cơ, đổi lại một Chử Toàn Cơ ngây thơ tốt bụng của kiếp thứ 10. Hắn theo đuổi nàng tận 10 kiếp, thế nhưng 9 kiếp trước nếu không phải được nàng “tiễn” đi thì cũng là bị nàng liên lụy, đến kiếp thứ 10 mới nhận được sự hồi đáp của Toàn Cơ.

5. Tam Sinh Tam Thế  Chẩm Thượng Thư

Phượng Cửu đường đường là đế cơ Thanh Khâu, thế nhưng vì Đông Hoa đế quân mà chấp nhận biến thành một con hồ ly nhỏ. Sau này, nàng thậm chí còn vì đế quân mà chấp nhận hạ phàm lịch kiếp. Dưới nhân giới nàng đã trải qua nhiều sinh ly tử biệt, từ trước đến nay nàng bảo vệ đế quân không hề nghĩ đến sẽ có hồi đáp, mà đế quân cũng không hề biết rằng , bé hồ ly nhỏ luôn bầu bạn với hắn chính là Phượng Cửu. 

Sau khi đế quân biết được lòng mình cũng đã vô cùng thương yêu Phượng Cửu, thậm chí còn lấy nửa trái tim của mình làm thành nhẫn chỉ vì muốn sau khi mình mất cũng có thể tiếp tục bảo vệ Phượng Cửu.

Tiểu Thang Viên thật sự rất cảm động với những hành động bất chấp khi yêu của họ, vì người mình yêu họ có thể chấp nhận hy sinh tất cả, thậm chí là cả tính mạng của mình. Tiểu Thang Viên thích nhất là cách âm thầm bảo vệ người yêu như Phượng Cửu, âm thầm lặng lẽ không mong được hồi đáp. 

>>>Xem thêm: Baby và dàn nữ thần bị fan sao nam chê, không muốn idol diễn chung

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Lan Quyết? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hoa hậu Thiên Ân và dàn mỹ nhân đi thi quốc tế gấp gáp nhất Vbiz

Hoa Le

Hoa Le

Vừa mới nhận vương miện, thay vì được nghỉ ngơi, tập luyện, các nàng hậu đã phải gấp rút lên đường tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hội bạn thân toàn người nổi tiếng của Jennie: Red Velvet có 2 idol

Tanpopo

Tanpopo

Jennie xây dựng cho mình nhóm bạn toàn những gương mặt thân quen trong Kbiz, có thể kể đến như Nayeon, Irene hay Yeri.

Quỳnh Thư - Diệp Lâm Anh ngày càng nóng bỏng, quyến rũ

Hoa Le

Hoa Le

Không hẹn mà gặp, cặp “chị chị em em” Diệp Lâm Anh - Quỳnh Thư ngày càng nhuận sắc, quyến rũ, nóng bỏng sau khi rời xa vòng tay thiếu gia Nghiêm Đức.

Ngán ngẩm trước "cuộc chiến hô tên" tại các đấu trường nhan sắc Việt

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi ngán ngẩm khi xem qua những màn hô tên tại các cuộc thi hoa hậu Việt thời gian qua, chẳng thấy hào hùng đâu mà chỉ toàn sự lố lăng, ô dề!

Những mỹ nhân với đôi môi đỏ: Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi quá xinh đẹp

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ không hề thiếu tạo hình áo đỏ môi đỏ, nhưng ấn tượng thì phải kể đến Lưu Thi Thi, Nhiệt Ba, Lý Thấm, và Bạch Lộc.

Hồng Hạnh - hot girl 2k gây bão Miss Grand là bạn gái Huỳnh Phương

Hoa Le

Hoa Le

Tưởng người đẹp mới nổi nào, hoá ra cô nàng 2k hút trọn ánh nhìn của khán giả đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 lại quan hệ thân thiết với Huỳnh Phương.