x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Top phép thuật mạnh nhất của Dr Strange trong MCU (P.2)

Yasha 20:36 - 14/10/2021

Trong bài trước, chúng ta đã điểm qua một số phép thuật tuyệt đỉnh của Dr Strange trong MCU rồi. Vậy Trang Đại Phu còn những chiêu thức bá đạo gì nữa nhỉ? Hãy tiếp tục tìm hiểu với Yasha trong bài này nhé!

Rings of Raggadorr

>>Xem thêm: “Phân thân” và loạt phép thuật mạnh nhất của Dr. Strange (P.1)

Rings of Raggadorr cho phép triệu hồi 1 tạo vật ma thuật dạng hình trụ, có thể tách ra thành 7 dải băng có uy lực hùng mạnh. Nôm na thì Yasha thấy chúng là dạng vũ khí khá linh hoạt, có thể dùng để tấn công, trói đối thủ, hoặc quan trọng hơn cả là ngăn chặn sự tác động của sức mạnh huyền bí.

Nhìn chung thì khác với Crimson Bands of Cyttorak, Strange không chỉ dùng phép này để trói, mà chủ yếu là để vô hiệu những sinh vật ma thuật nhờ vào hiệu quả kìm hãm ma thuật mà mình đã nói ở trên. Trong phim, Trang Đại Phu đã dùng nó để khống chế Thanos, ngăn hắn vận dụng quyền năng huyền bí của Đá Vô Cực. Tuy nhiên, Yasha cho là chừng đó là không đủ.

Icy Tendrils of Ikthalon

Icy Tendrils of Ikthalon là 1 câu thần chú vận dụng quyền năng của Ikthalon - ác ma sở hữu sức mạnh băng giá. Khi kích hoạt chiêu này, kẻ địch sẽ bị những xúc tu ma quỷ bắt lấy, sau đó bị đóng băng bởi sức mạnh của nhiệt độ dưới âm, gió tuyết và băng giá. Trên phim, Yasha thấy Strange đã dùng phép này để kéo vô số quân lính của Thanos xuống dưới đất và chúng dường như đã biến mất hoàn toàn vào hư vô.

>>Xem thêm: What If?: Giải thích lý do Ultron dùng được đá vô cực ở vũ trụ khác

Sacred Sword Of Vishanti

Vishanti là bộ 3 thực thể hùng mạnh, là đại diện của phép thuật chính tông và đóng vai trò bảo trợ cho những pháp sư bảo vệ cho Trái Đất. Nắm vai trò trung tâm trong số đó là Oshtur - 1 trong những Cổ thần đầu tiên và là người khai sáng cho phép thuật. Agamotto, hay còn được biết với danh hiệu Đại Pháp Sư Tối Thượng đầu tiên chính là con của bà. Còn Hoggoth thì lại là bạn đồng hành trên con đường tu luyện của Oshtur.

Về cơ bản thì danh hiệu Pháp Sư Tối Thượng chính là dành cho người đại diện của bộ 3 thực thể này. Do đó, dĩ nhiên cũng phải có vô số phép thuật mượn sức của họ chứ, và phép triệu hồi kiếm này là 1 trong số đó. Cơ mà Yasha cho là khi đánh nhau với những đối tượng nguy hiểm cỡ Thanos thì rõ là chiêu này sẽ không làm được gì nhiều rồi.

Bolts Of Balthakk

Bolts Of Balthakk là một thần chú loại tấn công, hoạt động bằng cách rút năng lượng từ chiều không gian của Balthakk - thực thể có hình dạng trông như nguồn năng lượng thuần khiết, là một trong số những thành viên thuộc hội Octessence. Khi dùng phép này, Strange có thể triệu hồi những tia sét hùng mạnh hủy diệt mọi mục tiêu phía trước.

Warding Spell

Warding Spell này là 1 dạng phép bảo hộ cổ, được kích hoạt bằng một câu chú đơn giản nhưng rất hiệu quả. Trong Avengers: Infinity War, Strange đã kích hoạt nó nhằm ngăn Ebony Maw cướp mất viên Đá Thời Gian, khiến hắn bị bỏng nếu cố gắng chạm vào Eye of Agamotto.

>>Xem thêm: Sự thật bất ngờ: Thần Thor của vũ trụ Marvel hiện đang có...3 người mẹ

Do không đủ trình độ để giải phép, nên Maw buộc phải tra tấn Strange nhằm ép anh phải làm điều đó. Đáng tiếc là cuối cùng, ý định của hắn đã bị Tony Stark và Peter Parker phá tan tành.

Trên đây mới chỉ là 5 trong số những phép thuật đáng gờm mà Doctor Strange từng sử dụng trong MCU thôi. Vậy, hãy đợi Yasha trong kỳ tới của bài viết nhé!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Linda

Linda

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

An Lee

An Lee

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.