x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Top phép thuật mạnh nhất của Dr Strange trong MCU (P.2)

Yasha 20:36 - 14/10/2021

Trong bài trước, chúng ta đã điểm qua một số phép thuật tuyệt đỉnh của Dr Strange trong MCU rồi. Vậy Trang Đại Phu còn những chiêu thức bá đạo gì nữa nhỉ? Hãy tiếp tục tìm hiểu với Yasha trong bài này nhé!

Rings of Raggadorr

>>Xem thêm: “Phân thân” và loạt phép thuật mạnh nhất của Dr. Strange (P.1)

Rings of Raggadorr cho phép triệu hồi 1 tạo vật ma thuật dạng hình trụ, có thể tách ra thành 7 dải băng có uy lực hùng mạnh. Nôm na thì Yasha thấy chúng là dạng vũ khí khá linh hoạt, có thể dùng để tấn công, trói đối thủ, hoặc quan trọng hơn cả là ngăn chặn sự tác động của sức mạnh huyền bí.

Nhìn chung thì khác với Crimson Bands of Cyttorak, Strange không chỉ dùng phép này để trói, mà chủ yếu là để vô hiệu những sinh vật ma thuật nhờ vào hiệu quả kìm hãm ma thuật mà mình đã nói ở trên. Trong phim, Trang Đại Phu đã dùng nó để khống chế Thanos, ngăn hắn vận dụng quyền năng huyền bí của Đá Vô Cực. Tuy nhiên, Yasha cho là chừng đó là không đủ.

Icy Tendrils of Ikthalon

Icy Tendrils of Ikthalon là 1 câu thần chú vận dụng quyền năng của Ikthalon - ác ma sở hữu sức mạnh băng giá. Khi kích hoạt chiêu này, kẻ địch sẽ bị những xúc tu ma quỷ bắt lấy, sau đó bị đóng băng bởi sức mạnh của nhiệt độ dưới âm, gió tuyết và băng giá. Trên phim, Yasha thấy Strange đã dùng phép này để kéo vô số quân lính của Thanos xuống dưới đất và chúng dường như đã biến mất hoàn toàn vào hư vô.

>>Xem thêm: What If?: Giải thích lý do Ultron dùng được đá vô cực ở vũ trụ khác

Sacred Sword Of Vishanti

Vishanti là bộ 3 thực thể hùng mạnh, là đại diện của phép thuật chính tông và đóng vai trò bảo trợ cho những pháp sư bảo vệ cho Trái Đất. Nắm vai trò trung tâm trong số đó là Oshtur - 1 trong những Cổ thần đầu tiên và là người khai sáng cho phép thuật. Agamotto, hay còn được biết với danh hiệu Đại Pháp Sư Tối Thượng đầu tiên chính là con của bà. Còn Hoggoth thì lại là bạn đồng hành trên con đường tu luyện của Oshtur.

Về cơ bản thì danh hiệu Pháp Sư Tối Thượng chính là dành cho người đại diện của bộ 3 thực thể này. Do đó, dĩ nhiên cũng phải có vô số phép thuật mượn sức của họ chứ, và phép triệu hồi kiếm này là 1 trong số đó. Cơ mà Yasha cho là khi đánh nhau với những đối tượng nguy hiểm cỡ Thanos thì rõ là chiêu này sẽ không làm được gì nhiều rồi.

Bolts Of Balthakk

Bolts Of Balthakk là một thần chú loại tấn công, hoạt động bằng cách rút năng lượng từ chiều không gian của Balthakk - thực thể có hình dạng trông như nguồn năng lượng thuần khiết, là một trong số những thành viên thuộc hội Octessence. Khi dùng phép này, Strange có thể triệu hồi những tia sét hùng mạnh hủy diệt mọi mục tiêu phía trước.

Warding Spell

Warding Spell này là 1 dạng phép bảo hộ cổ, được kích hoạt bằng một câu chú đơn giản nhưng rất hiệu quả. Trong Avengers: Infinity War, Strange đã kích hoạt nó nhằm ngăn Ebony Maw cướp mất viên Đá Thời Gian, khiến hắn bị bỏng nếu cố gắng chạm vào Eye of Agamotto.

>>Xem thêm: Sự thật bất ngờ: Thần Thor của vũ trụ Marvel hiện đang có...3 người mẹ

Do không đủ trình độ để giải phép, nên Maw buộc phải tra tấn Strange nhằm ép anh phải làm điều đó. Đáng tiếc là cuối cùng, ý định của hắn đã bị Tony Stark và Peter Parker phá tan tành.

Trên đây mới chỉ là 5 trong số những phép thuật đáng gờm mà Doctor Strange từng sử dụng trong MCU thôi. Vậy, hãy đợi Yasha trong kỳ tới của bài viết nhé!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.