x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Trailer Thor: Love & Thunder bật mí một sự mất mát lớn của nhà MCU

Trăng Khuyết 17:21 - 31/05/2022

Phase 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có khả năng sẽ cho một vài nhân vật nổi bật “hết vai” bằng sự góp mặt của kẻ phản diện khét tiếng - Gorr the God Butcher. Nhân vật quyền lực mới nổi do Christian Bale thủ vai này đã đối đầu với Thor (Chris Hemsworth) trong trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder, và mình nghe phong thanh rằng có điều không lành sẽ sớm xảy ra trong bộ phim thôi. 

Concept hài hước và vui nhộn của Thor: Ragnarok là một chiếc mặt nạ hoàn hảo che dấu cho bao sự ra đi trong bộ phim đầu tiên của Taika Waitit tại MCU. Thor: Love and Thunder có vẻ sẽ “gấp đôi đau thương” khi có sự hiện diện của Gorr, bởi chẳng dễ gì mà nhân vật phản diện cho Christian Bale lại có được danh xưng The God Butcher - ắt hẳn là sẽ có vài vị anh hùng sẽ “tèo” đây. Một trong số đó đã được úp mở trong trailer, nhưng thật ra mình đã nghe nhiều lời đồn đoán rằng Gorr là nhân vật đứng đằng sau sự hi sinh của các nhân vật MCU nổi tiếng, ngay cả God of Thunder (Hemsworth) cũng có nguy cơ "bay màu". 

Trailer đã cho mình thấy một vài nét về cuộc đụng độ thế kỉ giữa Valkyrie và Gorr, nhưng vũ khí của Valkyrie làm mình thấy thú vị hơn cả: một tia sét của Zeus từ Russell Crowe. Chi tiết này đã bật mí về một vị thần Hy Lạp quyền năng - Zeus đang can thiệp vào cuộc chiến của Valkyrie và Gorr; hoặc có lẽ đã trở thành mục tiêu của The God Butcher – vậy nên có khả năng lớn là nhân vật này sẽ sớm “đi đời nhà ma”.

Có một vài lý do khiến Valkyrie phải sử dụng tia chớp của Zeus trong trailer Love & Thunder để chiến đấu với Gorr (có thể là ở Olympus), nhưng dù có dùng vũ khí nào đi nữa, thì số phận của nhân vật này vẫn rất khó đoán. Valkyrie có thể đang cố gắng bảo vệ vị thần này, hoặc trả thù Zeus để chiếm lấy tia chớp cho riêng mình.

Bất kể trường hợp nào, khả năng sống sót sau Thor: Love and Thunder của Zeus có vẻ khá mong manh, và càng ngày càng rõ ràng hơn khi vị thần này dính líu vào một trận chiến với Gorr. Russell Crowe là một ngôi sao nổi tiếng, và Zeus cũng có quyền năng “không phải dạng vừa”, nên chi tiết ông bị kết liễu dưới tay Gorr sẽ là một cú nổ lớn cho Thor: Love and Thunder. Sau tất cả, Gorr phải xứng với cái danh God Butcher của mình chứ nhỉ, vậy nên việc “xử đẹp” Zeus sẽ cho khán giả biết hắn ta nguy hiểm như nào!

* Bài viết của Trăng Khuyết chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn yêu thích những bộ phim Marvel hay DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Marvel đã đúng khi để đạo diễn Shang-Chi thực hiện Avengers 5

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Destin Daniel Cretton được đạo diễn Avengers: The Kang Dynasty có lẽ là vì Shang-Chi là một trong số ít dự án thuộc  phase 4 của MCU được đón nhận tích cực.

Giải mã cái kết Alienoid: Vai phụ lên tuyến chính, phản diện quay xe?

Wukong

Wukong

Bản chất tên Thủ Lĩnh trong Muruk đã được bộ não của cậu vô tình thuần hóa trong quá trình trưởng thành, khiến hắn không thể nhớ được mình từng ác cỡ nào.

Loạt dự án thuộc giai đoạn 5 của MCU khiến tôi phấn khích nhất

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Chỉ hai năm sau khi Marvel Studios khởi động giai đoạn 4, MCU đã sẵn sàng bước sang đoạn 5 với vô vàn những bom tấn đang mong đợi.

DC sắp soán ngôi Marvel với kế hoạch 10 năm cho DCEU

Warner Bros. đã mời Alan Horn - người làm việc cho Disney suốt thời gian dài về hợp tác cho kế hoạch DCEU 10 năm tới.

10 chi tiết thú vị trong loạt phim Thor: Hulk ghét Loki ra mặt

Pa Bích

Pa Bích

Trong loạt phim về Thor vẫn còn chứa khá nhiều các chi tiết thú vị mà có thể chúng ta đã bỏ lỡ đấy mọi người ơi.

Thor và Cap suýt bị Kevin Feige cho "bay màu" trong Avengers: Endgame

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Đáng lý ra số thành viên trong dàn trụ cột ban đầu của team Avengers "ra đi mãi mãi" sẽ nhiều hơn những gì đã xảy ra trong Endgame.