x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Jane Foster hoàn toàn xứng đáng để vung chiếc búa Meow Meow của Thor!

Xoài 13:30 - 29/05/2022

Để mình điểm lại “in tư” của Jane qua các phần phim trước của Thor, cô là một giáo sư tình cờ phát hiện ra Thor khi anh bị lưu đày xuống trái đất. Sau chuyến phiêu lưu cùng Thor thì cô đã sa vào lưới tình với chàng Thần Sấm của chúng ta. Sau một vài sự kiện trong Thor 2, Jane đã chia tay với Thor và sau đó bị “bay màu” bởi cú búng tay của Thanos trong Infinity War. Sau đó, một cú búng tay khác của Avengers nhằm đưa những người “bay màu” trở lại, bao gồm cả người tình của Thor.

Sự xuất hiện của cô trong Trailer Thor 4 khá là bí ẩn, nhưng Xoài nghĩ rằng Marvel Studio sẽ đưa nguồn gốc sức mạnh của nhân vật này lên phim y hệt với nguyên tác truyện tranh. Trong comic, Thor đã bị khủng hoảng tinh thần bởi Nick Furry khiến anh không còn xứng đáng để nhấc chiếc búa, và người xứng đáng khác để vung cây búa Mjolnir không ai khác là Jane Foster.

Người được cho là nhấc được chiếc búa phải hội tụ các điều tốt, mang ý chí mạnh mẽ, và có trách nhiệm tinh thần cao, và Jane đều hội tụ tất cả yếu tố trên. Khi xứng đáng nhấc được chiếc búa, cô không chỉ sở hữu mỗi cây búa mà còn có thêm cả sức mạnh sấm sét của Thor. Mang cho mình trọng trách lớn như vậy, cô quyết định giấu danh tính bản thân với biệt danh Mighty Thor.

Đây cũng không phải lần đầu tiên có người xứng đáng để nhấc được Mjolnir, đặc biệt là màn nhấc búa đầy hào hứng của Captain America trong Endgame. Trong trailer mới nhất chúng ta đã thấy Jane vung Mjolnir được chắp vá lại, bởi trước đó cây búa đã bị Hela bóp nát. 

Lí giải cho phân cảnh này là trong truyện tranh, tuy đã bị bóp nát nhưng các mảnh vỡ Mjolnir vẫn được yểm phép của Odin và khi Jane xứng đáng thì chúng sẽ tự ghép lại và bay đến tay của cô. Thần sấm nữ Jane Foster sẽ là một yếu tố quan trọng cho tương lai MCU cũng như loạt phim về Thor, khi mà vị thần sấm của chúng ta gác búa trở thành Old King Thor thì Thor nữ sẽ thay thế anh giải cứu thế giới cùng đội Young Avengers.

Tóm lại, Xoài thấy để thật sự phá được bùa chú “xứng đáng” trên Mjornir, Jane ắt hẳn rất tinh khiết và mạnh mẽ. Cũng không rõ vì sao cô lại tìm đến cây búa đã vỡ nát đó, nhưng mình nghĩ Marvel Studio sẽ dựa nguyên tác để đưa vào phim.

Nhưng dự đoán cũng chỉ là dự đoán, để có câu trả lời chúng ta phải xem phần phim mới biết được. Vì vậy hãy cùng Xoài chờ đợi đến tháng 7 khi phim ra mắt để hiểu rõ nguồn gốc và sự “xứng đáng” của Jane là như thế nào nhé!

>>>Xem thêm: Vì sao MJ của Zendaya không nên trở lại Spider-Man phần 4?

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim chiếu rạp

phim Marvel và nhất là Thor: Love And Thunder , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Jason Momoa sẽ ra sao nếu mất vai Aquaman?

Theo một số tay săn tin, tình hình hiện tại của Aquaman and the Lost Kingdom đang không hề ổn và rất có thể Jason Momoa sẽ mất đi vai diễn này.

Những sự thật thú vị xoay quanh Miles Morales

Mang họ mẹ chứ không mang họ bố, xuất thân từ vũ trụ 1610,...đây chính là những sự thật thú vị xoay quanh Spider-Man Miles Morales.

The Flash (2023): Bài toán khó về doanh thu

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng The Flash đã gặp phải nhiều khó khăn và được dự báo doanh thu mở màn khá thấp.

Live action cho Spider-Man Miles Morales, tại sao không?

Mới đây, theo xác nhận của nhà sản xuất Amy Pascal thì Sony đang có ý định phát triển một phim live action cho Spider-Man Miles Morales.

Những điều khán giả cần biết về bộ phim “Kraven The Hunter” của Sony

Mới đây, Sony đã thông báo rằng Kraven The Hunter sẽ là một dự án Rate R, với nhiều phân cảnh bạo lực cực kỳ đã mắt.

The Little Mermaid có thể sẽ “toang” về doanh thu

Với mở màn không mấy ấn tượng, The Little Mermaid bị dự đoán là có thể sẽ thất bại về mặt doanh thu.