x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử lộ mặt đơ cứng, còn bị nữ phụ lấn át

Carole 07:50 - 23/07/2022

Mới đây, bộ phim Trầm Vụn Hương Phai đã chiếu những tập đầu tiên và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Là một dự án tái xuất bên dòng phim cổ trang sau 4 năm của Dương Tử, lại hợp tác với Thành Nghị nữa nên Carole cũng hóng Trầm Vụn Hương Phai từ khi mới khai máy cơ. Chỉ có điều sau khi xem mấy tập phim đầu, mình cảm thấy Trầm Vụn Hương Phai chưa thật sự xuất sắc lắm và cặp đôi chính Dương Tử - Thành Nghị cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Đầu tiên thì chúng ta nói đến Dương Tử đã. Ngay khi xem phân cảnh đầu tiên của Dương Tử thì Carole đã cảm thấy hơi “lấn cấn” rồi. Càng xem về sau thì mình càng thấy nữ diễn viên để lộ gương mặt đơ cứng khiến biểu cảm của cô ấy trở nên hạn chế, dẫn đến diễn xuất không còn được tự nhiên như trước nữa. Không biết các bạn có để ý hay không, Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai có combo mà Cnet đang chê tơi bời hoa lá, đó là trợn mắt kết hợp với mím môi. Có vẻ như Dương Tử đang cố tỏ ra đáng yêu nhí nhảnh nhưng không thành.

So với thời điểm đóng Hương Mật Tựa Khói Sương 4 năm trước thì Dương Tử thật sự không còn giữ được phong độ diễn xuất ổn định nữa rồi. Vốn là một tiểu hoa được đánh giá cao về diễn xuất nhưng phong độ đi xuống theo thời gian của Dương Tử thật sự khiến cho những người xem Trầm Vụn Hương Phai cảm thấy rất thất vọng. Carole cho rằng, việc Dương Tử tụt dốc về diễn xuất không phải đến Trầm Vụn Hương Phai mới lộ ra, bạn nào đã xem Nữ Bác Sĩ Tâm LýDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn có lẽ sẽ thấy cô ấy diễn không quá ổn.

Ngoài ra, ngoại hình của Dương Tử cũng không nổi bật cho lắm, nhất là khi đứng cạnh nữ phụ Mạnh Tử Nghĩa thì các bạn sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Mạnh Tử Nghĩa thật sự rất xinh đẹp, mà stylist cũng cho cô ấy tạo hình quá ư là xuất sắc luôn. Xét một cách công bằng thì diễn xuất của Mạnh Tử Nghĩa cũng chưa đến mức thoát vòng nhưng với hình tượng một nữ phụ dịu dàng và quan tâm muội muội thì trông cô ấy dễ gây thiện cảm hơn Dương Tử - người gây tranh cãi vì diễn xuất có hơi khoa trương.

Dương Tử nhận phải nhiều bình luận tiêu cực thì Thành Nghị cũng không kém gì đâu. Lần này đảm nhận vai Ứng Uyên đế quân ngoài lạnh trong nóng, mặc dù Thành Nghị vẫn chưa đến mức rơi vào cảnh “mặt đơ”, nhưng diễn xuất của anh ấy thật sự không thuyết phục được khán giả. Đài từ của Thành Nghị cũng rất kém, mỗi lần đọc lời thoại anh ấy chỉ mấp máy môi, nhìn mà thấy khó chịu thật sự. Phải chăng Thành Nghị biết rằng về sau anh ấy sẽ có người lồng tiếng hộ nên quay phim như thế này sao?

Mà Carole thấy trên Douban cũng có không ít phản hồi tiêu cực dành cho Trầm Vụn Hương Phai nói chung và Dương Tử - Thành Nghị nói riêng đấy.

[1 sao] Xem được 2 tập mà thấy cốt truyện nhàm chán quá, cảm thấy hình tượng nhân vật cùng tình tiết như sự pha trộn giữa Tam Sinh, Hương Mật và Lưu Ly ấy. Mà sao nhân vật của Dương Tử lại như thế này, một màu quá, chẳng có sự mới mẻ nào cả.

[1 sao] Lúc đầu tôi nghĩ bộ phim này không tồi nhưng xem rồi mới thấy diễn xuất kém quá.

[1 sao] Đây là Hương Mật kết hợp Lưu Ly 2.0 hả? Chẳng có chút đột phá nào về diễn xuất, mà bộ lọc kia là cái gì vậy trời? Gương mặt nữ chính không ổn, nhìn thấy rõ lão hóa rồi.

[1 sao] Mặt Dương Tử không ổn, diễn xuất cũng thế, cho nên 2 vị diễn viên chính về sau đừng có tiếp thị diễn xuất. Cốt truyện sáo rỗng, xem tập đầu đã thấy chán rồi và tôi cũng chẳng muốn xem tiếp nữa.

[2 sao] Cốt truyện chán quá, mà miệng của Thành Nghị cứ kỳ kỳ.

Trầm Vụn Hương Phai mới chiếu mấy tập đầu mà đã nhận phải nhiều bình luận tiêu cực như vậy, Carole thấy sự khởi đầu này có vẻ không ổn cho lắm. Tuy nhiên, chúng ta cứ đợi xem tình tiết về sau thế nào đã, có lẽ về khoản cốt truyện và diễn xuất sẽ được cải thiện hơn.

>>> Xem thêm: Vì sao Trầm Vụn Hương Phai càng giảm nhiệt, không được lòng khán giả?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn