x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trần Phi Vũ phim mới cực ổn nhưng xúi quẩy vì fan Vương Nhất Bác

An Lee 12:00 - 08/11/2022

Trai đẹp ai mà không mê? Đã đẹp trai còn đóng phim hay nữa thì không chỉ mình mê mà hội đu dưa Cbiz đều thích cả. Ấy thế mà có những mối thù khiến fan các nhà không đội trời chung. Dù có mê đến mấy cũng quyết không xem phim của đối phương, ví dụ như fan nhà Trần Phi Vũ và Vương Nhất Bác.

 >> Xem thêm: Bằng Chứng Thép 5: Sẽ thành công nối gót theo phần 1, 2 hay bom xịt?

Chẳng là bộ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa do Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi đóng chính vừa lên sóng. Mới 4 tập đầu thôi mà mình đã thấy dân tình khen hết lời từ mạch phim, nội dung đến chemistry của nam nữ chính. Đặc biệt đáng chú ý nhất phải là ngoại hình đẹp hết nước chấm của Trần Phi Vũ. Anh chàng hóa thân thành bạn học Lý Tuân, với style BKing (ý chỉ ngầu lòi bá đạo), mái tóc vàng hoe cực hợp với làn da trắng bóc, Trần Phi Vũ được khen đẹp trai, sát nguyên tác như xé sách bước ra.

Chẳng thế mà sau khi 4 tập đầu ra mắt, netizen đã “đứng ngồi không yên” với ngoại hình của Trần Phi Vũ. Blogger cũng đăng rất nhiều bài viết liên quan đến tạo hình của anh chàng. Lời khen nhận về tới tấp, nhưng có một số fan của Vương Nhất Bác dù mê nhưng vẫn quyết định không xem, lý do là bởi mối thù năm xưa chưa nguôi.

 Tìm hiểu một chút thì mình được biết trước đây, Trần Phi Vũ từng lỡ trượt tay like bài chê Vương Nhất Bác. Các Motor tỷ tỷ (tên fandom Vương Nhất Bác) đã nhanh chóng phát hiện và chê trách Trần Phi Vũ. Phía fan Trần Phi Vũ cũng không vừa, lôi gia thế là con của đạo diễn Trần Khải Ca “ra khè”. Thậm chí còn dọa fan Vương Nhất Bác rằng idol có thể không hoạt động được trong Cbiz tiếp nếu còn ngông nghênh với Trần Phi Vũ như vậy.

Cũng chỉ là màn tranh chấp giữa fan thôi, nhưng giờ lại được khơi gợi lại khi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng. Fan hai nhà sau đó bắt đầu “cọ xát”. Bên kia tuyên bố không coi phim, còn bên này khẳng định không cần.

 >> Xem thêm: Nguyên mẫu lịch sử của Nguyên Thuần và dàn nhân vật phim cổ trang 

Theo mình thấy, màn combat hơi xàm này giữa fan Vương Nhất Bác và Trần Phi Vũ chẳng ảnh hưởng gì mấy đến bộ phim đang chiếu. Tích cực một chút thì coi như tạo thêm nhiệt cho bộ phim. Nhưng nếu bên trên chú ý, cả Trần Phi Vũ và Vương Nhất Bác đều không xong đâu. Vậy nên có coi hay không thì fan hai bên cũng tém lại nha, mắc công lại hại idol. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngu Thư Hân và mỹ nhân khoe gu thời trang cực đỉnh khi đóng nữ chính

Uyên Phương

Uyên Phương

Ngu Thư Hân và dàn mỹ nhân dưới đây khiến khán giả trầm trồ và u mê nhờ gu thời trang cực đỉnh khi đóng phim

Netizen mong Dương Mịch, Hán Lương và dàn sao này ngưng đóng ngôn tình

An Lee

An Lee

Vì nhan sắc, tuổi tác không còn phù hợp nên netizen không ngừng hi vọng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh có thể hạn chế tối đa đóng phim ngôn tình.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ không hợp đóng vai "đệ nhất mỹ nhân"

Carole

Carole

Những vai "đệ nhất mỹ nhân" sẽ đơn giản với nữ diễn viên có nhan sắc khuynh quốc khuynh thành chuẩn cổ trang, còn lại thì khó nhằn lắm đấy.

Thang Duy vì tình mà vào showbiz, vượt hết chông gai để thành công

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Người đẹp Thang Duy từng bị “phong sát” tại quê nhà nhưng từ khi gặp gỡ và nên duyên với Kim Tae Yong thì cuộc đời chị đã bước sang trang mới.

Cung Tuyết: Tiêu tan sự nghiệp vì tin đồn, hạnh phúc ở tuổi lục tuần

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Là người đánh bại Lưu Hiểu Khánh mang về những giải thưởng danh giá, nhưng sự nghiệp của Cung Tuyết lại bị hủy hoại bởi những tin đồn vô căn cứ.

Song Joong Ki đẹp đôi với mọi bạn diễn nữ, tới Shin Hyun Bin thì đứt

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Hơn 10 năm bắt đầu lên chính và đóng với rất nhiều nữ diễn viên, Song Joong Ki luôn tạo được phản ứng hóa học tốt, chỉ trừ năm 2022 này.