x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt ủng hộ MC Đại Nghĩa khi lên tiếng vụ sao kê tiền từ thiện

Titi 14:43 - 14/09/2021

Thường xuyên làm từ thiện, Đại Nghĩa cũng vô tình trở thành một trong những gương mặt bị “réo gọi” chuyện sao kê từ thiện giữa cơn sốt trên mạng xã hội vừa qua. Anh khẳng định bản thân đã sao kê từ lâu chứ không phải đợi tới bây giờ, khi bị “réo tên” như vậy. Đoạn clip mà MC đăng tải để lên tiếng khi bị “réo gọi” sao kê nhận được sự ủng hộ của nhiều sao Việt. Để biết thêm chi tiết về việc này, bạn hãy đón xem trên video nha!

Sự trong sạch và minh bạch như của MC Đại Nghĩa thực sự rất quan trọng trong thời điểm như thế này. Dù từng vướng phải “lời ra tiếng vào” trong công cuộc làm từ thiện, nhưng nam MC vẫn tích cực thiện nguyện, còn lấy đó làm kinh nghiệm trong những lần sau để chứng tỏ sự minh bạch của bản thân quả là đáng ngưỡng mộ. Bạn là fan của ai trong cuộc chiến “sao kê tiền từ thiện” này? Nhớ bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.