x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt ủng hộ MC Đại Nghĩa khi lên tiếng vụ sao kê tiền từ thiện

Titi 14:43 - 14/09/2021

Thường xuyên làm từ thiện, Đại Nghĩa cũng vô tình trở thành một trong những gương mặt bị “réo gọi” chuyện sao kê từ thiện giữa cơn sốt trên mạng xã hội vừa qua. Anh khẳng định bản thân đã sao kê từ lâu chứ không phải đợi tới bây giờ, khi bị “réo tên” như vậy. Đoạn clip mà MC đăng tải để lên tiếng khi bị “réo gọi” sao kê nhận được sự ủng hộ của nhiều sao Việt. Để biết thêm chi tiết về việc này, bạn hãy đón xem trên video nha!

Sự trong sạch và minh bạch như của MC Đại Nghĩa thực sự rất quan trọng trong thời điểm như thế này. Dù từng vướng phải “lời ra tiếng vào” trong công cuộc làm từ thiện, nhưng nam MC vẫn tích cực thiện nguyện, còn lấy đó làm kinh nghiệm trong những lần sau để chứng tỏ sự minh bạch của bản thân quả là đáng ngưỡng mộ. Bạn là fan của ai trong cuộc chiến “sao kê tiền từ thiện” này? Nhớ bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.