x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trang phục dân tộc của Đỗ Thị Hà và các đại diện VN tại Miss World

Quìn 15:15 - 21/11/2021

Miss World là một cuộc thi nhan sắc danh giá nhất nhì thế giới. Tại đây, ngoài những phần thi sắc đẹp, thí sinh đến từ các nước, vùng lãnh thổ sẽ được biểu diễn những điệu nhảy truyền thống trong bộ trang phục dân tộc. Các đại diện đến từ Việt Nam cũng mang các thiết kế lộng lẫy đến với phần biểu diễn này. 

Được biết, trang phục dân tộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh mang đến Miss World 2019 đã tạo tiếng vang l đối với bạn bè quốc tế. Người đẹp mang văn hóa múa mâm của Việt Nam để chinh chiến trong phần thi Dances of the world tại Miss World 2019.

Trước đó và sau này cũng có nhiều những bộ trang phục dân tộc được các đại diện Việt Nam được trình diện trước bạn bè thế giới trông vô cùng đặc sắc đó! Hãy xem video trên để chiêm ngưỡng và biết thêm thông tin nhé!

Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh
Trần Tiểu Vy
Đỗ Thị Hà

Những bộ trang phục mà các nàng hậu Việt mang đến Miss World luôn đậm đà bản sắc dân tộc. Các thiết kế ấy sẽ góp phần làm cho văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Mình cũng hy vọng với trang phục dân tộc năm nay, Đỗ Thị Hà sẽ tạo được tiếng vang tại Miss World 2021.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.