x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trang phục dân tộc của Đỗ Thị Hà và các đại diện VN tại Miss World

Quìn 15:15 - 21/11/2021

Miss World là một cuộc thi nhan sắc danh giá nhất nhì thế giới. Tại đây, ngoài những phần thi sắc đẹp, thí sinh đến từ các nước, vùng lãnh thổ sẽ được biểu diễn những điệu nhảy truyền thống trong bộ trang phục dân tộc. Các đại diện đến từ Việt Nam cũng mang các thiết kế lộng lẫy đến với phần biểu diễn này. 

Được biết, trang phục dân tộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh mang đến Miss World 2019 đã tạo tiếng vang l đối với bạn bè quốc tế. Người đẹp mang văn hóa múa mâm của Việt Nam để chinh chiến trong phần thi Dances of the world tại Miss World 2019.

Trước đó và sau này cũng có nhiều những bộ trang phục dân tộc được các đại diện Việt Nam được trình diện trước bạn bè thế giới trông vô cùng đặc sắc đó! Hãy xem video trên để chiêm ngưỡng và biết thêm thông tin nhé!

Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh
Trần Tiểu Vy
Đỗ Thị Hà

Những bộ trang phục mà các nàng hậu Việt mang đến Miss World luôn đậm đà bản sắc dân tộc. Các thiết kế ấy sẽ góp phần làm cho văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Mình cũng hy vọng với trang phục dân tộc năm nay, Đỗ Thị Hà sẽ tạo được tiếng vang tại Miss World 2021.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.